Phạm Quỳnh Anh sẽ xúc đụng xao xuyến lúc lắng tai ca khúc "Cho em" sang một giọng ca khá như là Wanbi Tuấn Anh.

Bạn đang xem: Phạm quỳnh anh và wanbi tuấn anh

Tập 12 Giọng ải giọng aivừa lên sóng với việc tsay mê gia của nghệ sỹ Huỳnh Lập, Nam Thư thuộc nhì ca sĩ khách hàng mời Phạm Quỳnh Anh Chi Dân.Không chỉ cần khách hàng mời, Phạm Quỳnh Anh còn gửi tặng ngay bản hitBụi bay vào đôi mắt.

*

*
Các nghệ sĩ sẽ mang lại đông đảo ngày tiết màn đối đáp cực kỳ giải trí, hài hước cùng các huyết mục music.​

Tại tập này, Phạm Quỳnh Anhko giấu được sự xúc rượu cồn trước một phái mạnh thí sinh có giọng hát giống như nam ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh - một người em thân mật của cô. Cụ thể, làm việc vòng thi trước tiên, các thí sinch đang mở ra trong khúc clip được chiếu trên màn hình hiển thị, khoe giọng chỉ trong một giây nđính ngủi và các người nghệ sỹ sẽ chỉ ra rằng ai là người hát xuất xắc.

Nam thí sinc này tự reviews mình có tác dụng nghề có tác dụng lồng chyên ổn. Sau khi xem ngừng clip, Chi Dân nhận định rằng chàng trai này hát tốt bởi tất cả mồm chúm chím, Trường Giang cũng thông thường ý kiến. Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh, Huỳnh Lập với Nam Thư lại xác định thí sinc đang hát dlàm việc "banh nóc".

Sau kia, nam giới thí sinc này được lựa chọn là fan hát ko tuyệt, phải bước ra biểu diễn trước tiên. Trong thời điểm này, Chi Dân vẫn quyết đoán thí sinh chắc chắn rằng tất yêu hát dngơi nghỉ được. Đúng với dự đoán của phái mạnh ca sĩ cùng Trường Giang, chàng trai làm cho lồng chyên - thương hiệu là Nguyễn Vnạp năng lượng Liêm, sinh viên Đại học tập Sài Gòn sẽ mang đến ca khúcCho em,vốn là 1 trong bản hit thân quen của Wanbi Tuấn Anhthunghỉ ngơi còn sinh sống.

*

*
Phần biểu đạt của thí sinch khiến cảPhạm Quỳnh Anh và khán giả ko khỏi bồi hồi, xúc cồn khi được nghe lại ca khúc nối sát cùng với tăm tiếng nam giới ca sĩ thừa nuốm đầy tài năng Wanbi Tuấn Anh.

*
Nữ ca sĩrưng rưng nước đôi mắt Khi ghi nhớ cho fan em thân thiết của bản thân.

Xem thêm: Thị Xã Gia Nghĩa Tỉnh Đắk Nông, Đắk Nông Online

"Nãy giờ đồng hồ, tôi không còn quyên tâm tới việc bạn hát tất cả xuất xắc hay là không nữa, cảm hứng của mình bị chúng ta kéo lại một chút ít. Không biết vì sao cơ mà các bạn gồm chất giọng khá như là với Bi (Wanbi Tuấn Anh), nhất là ở đoạn cao trào càng làm cho tôi ghi nhớ mang đến Bi",Phạm Quỳnh Anh xúc đụng.