Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu msinh sống, công ty chúng tôi thiết yếu truy cập ngôn từ. Vui lòng nhập đúng password mngơi nghỉ với thử thay đổi nó lại.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi excel sang pdf


Tệp không thể lớn hơn 20MB. Hoặc cài đặt mctq.vn giành riêng cho Windows, chuyển đổi tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 mctq.vn mang lại Windows

Một phương án mạnh bạo rộng dành riêng cho những tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành riêng cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử trí hàng loạt cùng tệp lớn hơn. Nó hỗ trợ các tùy chọn cổng output và linc hoạt rộng. Có phiên bạn dạng miễn tổn phí và trả giá thành.
*

Xem video


20-trong-1 mctq.vn mang đến Mac

Một chiến thuật trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn giành riêng cho những tác vụ PDF của doanh nghiệp. Phiên phiên bản giành cho máy vi tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ cách xử lý hàng loạt với tệp to hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra output với linc hoạt hơn. Có phiên phiên bản miễn giá thành với trả phí tổn.
*

Cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thay đổi Excel quý phái PDF

Chỉ bao gồm 2 bước, chỉ việc cài tài liệu Office của chúng ta lên cùng nhấn nút ít “Start conversion”’, công ty chúng tôi đang triển khai nốt phần sót lại trên sever. quý khách hoàn toàn có thể download tập tin về ngay lập tức.
*

Chuyển thay đổi Excel sang PDF một giải pháp bao gồm xác

Cũng giống như công dụng “Save sầu as” trong ứng dụng Office của chúng ta, chương trình nhanh lẹ tạotập tin PDF từ tập tin excel của người sử dụng, giữ giàng những máy trong PDF.
*

An toàn, sự riêng tứ của người tiêu dùng vô cùng quan tiền trọng

Tập tin cơ mà chúng ta download lên sẽ được auto xóa sau 1/2 tiếng. Quý Khách cũng rất có thể xóa bằng tay thủ công tập tin ngoài máy chủ tức thì sau khoản thời gian đổi khác. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của người sử dụng.

Thương Mại & Dịch Vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển thay đổi bên trên đám mây, không đề xuất phần mềm. Tất cả những gì bạn phải là truy vấn Internet cùng trình duyệt y web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ điều hành làm sao khác.

Xem thêm: Review Nước Hoa Hồng Pond'S White Beauty Lightening Toner


Làm biện pháp nào để Chuyển thay đổi Excel thanh lịch PDF?

Chọn một tập tin từ máy vi tính của công ty, hoặc dễ dàng kéo và thả tập tin vào Quanh Vùng tập tin.Nhấp vào nút ít "Bắt đầu Chuyển đổi", việc biến hóa vẫn bước đầu ngay mau lẹ.Tải tập tin về tức thì sau quy trình giải pháp xử lý.Tập tin vẫn auto được xóa khỏi sever của chúng tôi trong trong vòng 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay nhanh chóng.