Trong nội dung bài viết này, FPT Shop đã khuyên bảo chúng ta thực hiện AnyDesk để cung ứng người thân, bằng hữu đồng nghiệp tự xa bởi thiết yếu cái điện thoại thông minh của doanh nghiệp.


Là dân văn chống có lẽ rằng ai ai cũng biết đến phần mềm TeamViewer nổi tiếng trên máy vi tính, điều khoản hỗ trợ điều khiển từ bỏ xa từ bỏ sản phẩm này mang đến máy khác, cung ứng hỗ trợ nghệ thuật với hướng dẫn online cho tất cả những người khác mà không nên chúng ta đề xuất có mặt thẳng.

Bạn đang xem: Cách điều khiển từ xa giữa 2 điện thoại android với nhau

Mặc mặc dù trầm trồ công dụng tiện nghi trên laptop là cụ, nhưng mà công cụ TeamViewer lại sở hữu đông đảo giảm bớt nhất mực Lúc sử dụng trên điện thoại thông minh như:

TeamViewer ko cung ứng quyền truy vấn chạm màn hình bên trên một vài thiết bị Android mới nhỏng Pixel 3 với Redmi 8A Dual.TeamViewer có khá nhiều phiên bản bên trên Thị Phần với mô-đun khác nhau buộc phải cài đặt thêm, rất có thể vẫn khiến cho người new dùng mất thời hạn nhằm tìm tòi nghiên cứu.Một số bản lĩnh truy cập ko tính toán bên trên TeamViewer sẽ phải trả phí để sử dụng.

Trong trong thời gian quay trở lại trên đây, có một phần mượt thông dụng rộng rãi với được người tiêu dùng tin cậy sở hữu ném lên các vật dụng Android là AnyDesk. Để thực hiện AnyDesk tinh chỉnh và điều khiển Smartphone fan không giống, các bạn có thể triển khai quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Cài đặt Andydesk bên trên lắp thêm hỗ trợ

trước hết, vật dụng tinh chỉnh và điều khiển từ bỏ xa với đồ vật nguồn hoặc sever (thứ của bạn) cần phải cài đặt áp dụng AnyDesk bên trên cả nhị sản phẩm công nghệ.

*

Sau Lúc áp dụng được thiết đặt, liên tiếp msinh sống áp dụng với một cửa sổ thông báo tận hưởng thiết đặt thêm "AnyDesk Control plugin" lộ diện. Bộ plugin này dùng để làm hỗ trợ quyền truy vấn tự xa bên trên sản phẩm Android điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa. Do kia, hãy bấm vào OK. Tiếp theo, dìm vào cài đặt nhằm thiết đặt plugin.

*

Sau Lúc setup plugin, trở về vận dụng AnyDesk. Một hành lang cửa số bật lên trải đời quyền kích hoạt truy cập vào plugin AnyDesk. Các chúng ta liên tục Nhấn vào OK cùng nó đang khởi chạy trang cài đặt Trợ năng bên trên Android của công ty, trên phía trên, các bạn tichồng lựa chọn AnyDesk Control Service AD1 cùng lựa chọn thực hiện dịch vụ nhằm kích quyền truy vấn và điều hành và kiểm soát hành động bên trên screen.

*

Sau Lúc cung cấp những quyền về Trợ năng, quay trở về vận dụng AnyDesk. Tại screen thiết yếu ứng dụng, mục Your Address hiển thị bao gồm 6 chữ số, đây là dãy số thực mà lại lắp thêm đề nghị hỗ trợ chia sẻ để kết nối với trang bị máy chủ. Chọn vào biểu tượng ba chấm cạnh bên Your Address, bấm vào Copy Address và gửi mang đến sản phẩm công nghệ mối cung cấp.

*

Cách 2: Cài đặt Andydesk trên lắp thêm nguồn

*

Trên vật dụng Android của doanh nghiệp, truy vấn chợ Google Play nhằm cài đặt áp dụng AnyDesk. Mở vận dụng AnyDesk, khác một chút so với tùy chỉnh bên trên thiết bị hỗ trợ, bạn không đề nghị setup plugin điều khiển và tinh chỉnh AnyDesk, còn nếu như không mong mỏi thiết bị hỗ trợ điều hành và kiểm soát ngược bên trên sản phẩm của bản thân, hãy lựa chọn diệt.

*

*

Tiếp theo, các bạn dán 6 chữ số trường đoản cú lắp thêm của trang bị yêu cầu cung cấp vào ô Remote Address cùng nhấn vào hình tượng “Mũi tên” để kết nối. Trên vật dụng Android buộc phải hỗ trợ, các bạn sẽ nhận thông báo chất nhận được liên kết, chọn Start Now nhằm Bắt đầu. Tại hành lang cửa số bật lên tiếp sau, nhấp vào Accept nhằm bước đầu share từ bỏ xa.

Xem thêm: Ngày 20 Tháng 10 Là Ngày Gì ? Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Hay Phụ Nữ Việt Nam

*

Tại đồ vật mối cung cấp của chúng ta, AnyDesk đang cung cấp mức sử dụng không ngừng mở rộng dưới bề ngoài nan quạt, khả năng này chất nhận được mở rộng các tùy lựa chọn khi chúng ta đụng và giữ lại vào bên cạnh màn hình.

Trên phía trên làphương pháp điều khiển và tinh chỉnh Smartphone người không giống trải qua ứng dụng AnyDesk. Các các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì hãy vướng lại comment dưới nhé!