quý khách gồm từng lo lắng Khi vô tình xóa mất một dữ liệu quan trọng? Trong bài viết sau đây blog technology mctq.vn đang reviews đến chúng ta một cơ chế được xem là “vị cứu tinh” cho đông đảo ngôi trường hòa hợp nguy cấp này. Đó đó là phần mềm Recuva – chuyên gia khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất có thể hiện thời.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu recuva

MÃ CODE: violet

Link download ứng dụng Recuva full new nhất


*
">

Giới thiệu Recuva – Phần mượt khôi phục tài liệu miễn phí

*
">

Trong quy trình sử dụng máy tính xách tay, chúng ta cũng có thể bị mất tài liệu bởi nhiều nguyên nhân. Đôi thời gian chúng ta lỡ tay xóa, hoặc máy vi tính bị treo, ổ đĩa gặp gỡ vụ việc giỏi virut làm ẩn. Trong ngôi trường thích hợp này, bạn sẽ đề xuất mang lại Recuva – một trong những phần mềm cho phép các bạn Phục hồi lại toàn bộ đa số tài liệu thất lạc. Những tập tin này bao hàm hình ảnh, âm thanh hao, đoạn phim, tài liệu với thậm chí là là cả gmail của người sử dụng.

Recuva có khả năng khôi phục dữ liệu từ nhiều mối cung cấp lưu trữ không giống nhau nhỏng thẻ ghi nhớ, ổ cứng ko kể và USB. Không tương tự số đông giải pháp không giống, Recuva đã đem lại tài liệu từ bỏ drive sầu bị lỗi hoặc được biến đổi định hình. Cơ chế linch hoạt này giúp tăng tỷ lệ thời cơ phục sinh tệp tin đã mất.

Đối với phần lớn dữ liệu khó khăn kiếm tìm, phần mềm Recuva sẽ sở hữu cơ chế quét cực kì tinh tướng nhằm kiếm tìm kiếm gần như dấu tích nhỏ dại tốt nhất của tài liệu. Chính vì vậy mà Recuva với Undelete Plus đổi mới ứng dụng khôi phục file nhanh lẹ, bình yên với dễ dàng được người dùng thương mến nhất.

Các tính năng chủ yếu của ứng dụng Recuva

Bên cạnh nhân tài chính là khôi phục tài liệu thì phần mềm Phục hồi tài liệu đã không còn Recuva còn hỗ trợ thêm tương đối nhiều chế độ bổ ích khác. Chúng ta cùng điểm qua các kĩ năng đặc biệt của ứng dụng Recuva nhé.

Hỗ trợ hồi sinh đều các loại tập tin vào máy tính một cách lập cập cùng tác dụng.Khôi phục đông đảo tài liệu tự ổ đĩa bị hư hoặc biến hóa định hình trải qua kĩ năng quét toàn cục phân vùng trên ổ cứng.Hỗ trợ phục sinh gmail bị xóa bên trên các áp dụng như Outlook Express, Mozilla Thunderbird xuất xắc Windows Live sầu Mail. Bao tất cả cả gmail mang đến, gmail đang gửi với tin nhắn nháp. Sau quá trình hồi sinh, toàn thể tin nhắn sẽ tiến hành lưu lại bên dưới dạng tệp ZIP đã được nén zip.Khả năng phục sinh dữ liệu trường đoản cú thẻ nhớ, các lắp thêm tàng trữ không tính, trang bị nghe nhạc và tệp âm thanh bên trên iPod.Khôi phục văn uống phiên bản Word không được lưu giữ.Cho phnghiền xóa dài lâu các tập tin một biện pháp an toàn với bảo đảm tính bảo mật khi không thể khôi phục lại bằng bất kỳ ứng dụng làm sao không giống.

Hướng dẫn cài đặt đặt

Bước 1:

Tiến hành giải nén ra, clichồng đôi chuột vào biểu tượng ứng dụng để chạy trình khởi hễ Recuva.

Bước 2:

Khung cửa sổ setup hiện ra, các bạn lựa ngôn từ Tiếng Việt mang đến dễ dàng thực hiện. Sau đó bấm Install nlỗi hình.

*
">

Cách 3:

Vì phần mềm này hết sức nhẹ phải những bạn sẽ không yêu cầu mong ngóng, khi nào chấm dứt chúng ta bnóng Run Recuva

*
">

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phục sinh tài liệu không tính tiền Recuva

Trong phần tiếp sau bản thân đang hướng dẫn các bạn những làm việc chi tiết nhằm Phục hồi tài liệu bằng ứng dụng Recuva. Để ban đầu áp dụng ứng dụng bạn sẽ rất cần được cài đặt với cài đặt lịch trình vào máy tính xách tay. quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu Recuva miễn phí tổn trên các trang web như taimienphi.vn hoặc download.com.vn.

Sau Lúc vẫn hoàn tất thiết lập những chúng ta cũng có thể bước đầu tiến hành theo các bước sau đây nhằm phục sinh lại dữ liệu của bản thân mình.

Bước 1:

Tại cửa sổ đầu tiên của Recuva bạn hãy nhấp vào nút ít Tới nhằm bước đầu áp dụng.

*
">

Bước 2:

Tại hình ảnh tiếp theo sau bạn sẽ nên tuyển lựa loại tập tin mà bạn muốn hồi sinh, chúng ta bnóng All Files → Nhấp vào nút ít Tới để liên tiếp.

*
">

Cách 3:

Xác định vị trí cũ của tập tin trước lúc bị mất → Nhấp vào nút Tới.

*
">

Cách 4:

Tại đồ họa này chúng ta có thể chắt lọc hai cơ chế quét. Đó là chế độ thường thì cùng chế độ quét sâu, kỹ hơn. Chế độ quét sâu sẽ tốn những thời gian rộng. Vì vậy chúng ta nên lựa chọn quét theo chế độ thông thường cho lần quét trước tiên. Và trường hợp Recuva thiết yếu đưa ra file thì chúng ta có thể đổi sang chế độ quét kỹ hơn. Cliông xã vào nút Bắt đầu nhằm triển khai quá trình quét tài liệu.

*
">

Chờ 1 thời gian để Recuva scan những tệp tin tập tin sẽ xóa

*
">

Cách 5:

Sau Khi quá trình hoàn tất, ứng dụng đang liệt kê các file bị xóa theo những color như sau:

Màu xanh lá cây: rất có thể phục sinh dữ liệu hoàn toàn.Màu đỏ: bắt buộc khôi phục dữ liệu.Màu vàng: kỹ năng phục sinh tài liệu tương đối tốt.

Tại bước này chúng ta có thể tuyển lựa những tệp tin hy vọng hồi sinh bằng cách tích chọn cùng nhấp vào nút Phục hồi. Dường như, nút ít Chuyển thanh lịch cơ chế nâng cao bên trên hành lang cửa số đã cung cấp cấu hình thiết lập những chế độ phục hồi khác nhau.

*
">

Chỉ cùng với 5 bước đơn giản và dễ dàng bên trên bạn đã sở hữu thể tức thì mau chóng khôi phục tài liệu bị mất của mình nhưng mà không phải tốn bất kỳ ngân sách như thế nào.

Kết luận

Trên đây là đọc tin cùng chỉ dẫn cụ thể bí quyết thực hiện Recuva – ứng dụng khôi phục dữ liệu đã không còn miễn giá thành tốt nhất có thể hiện thời.

Xem thêm: Lời Chúc Tết Nguyên Đán 2021 Ngọt Ngào Nhất Dành Cho Người Yêu

Hy vọng cùng với nội dung bài viết này các chúng ta có thể phục hồi thành công các tập tin khi lỡ tay xóa mất. Và hãy nhớ là share phương pháp hữu ích này mang đến bằng hữu của mình nhé.