Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức mà bạn đang cảm giác xuất sắc nhé! tin tức ni để giúp ích cho tương đối nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng mang lại 20MB với mãi sau trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn duy nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Sử dụng Bandicam để chụp ảnh với con quay đoạn phim màn hình hiển thị máy tính là điều hết sức thân thuộc đối với các tín trang bị technology, đó là một trong những phần mượt siêu thịnh hành, phép tắc trẻ khỏe giúp đỡ chúng ta đánh dấu đều làm việc trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình bandicam


Bandicam có chức năng xuất Clip chất lượng cao, điều đó cực kỳ tất cả chân thành và ý nghĩa cùng với công việc trình chiếu đoạn Clip, bài bác giảng với nhất là con quay đoạn Clip game. Để giúp đỡ đông đảo người tiêu dùng mới nhanh chóng làm cho quen với thực hiện Bandicam, mctq.vn đang chỉ dẫn chúng ta phương pháp thực hiện phần mềm này vào nội dung bài viết tiếp sau đây.


Tải cùng thiết đặt ứng dụng Bandicam

Bước 1: Trước hết bạn phải sở hữu về ứng dụng con quay video clip Bandicam vào link này.

Bước 2: Chạy cài đặt ứng dụng dưới quyền admin bằng phương pháp nhận con chuột nên cùng lựa chọn Run as administrator.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thỏng mục lưu hình hình ảnh với video của ứng dụng Bandicam: Tất cả các video và hình ảnh sau khoản thời gian quay và chụp được giữ giàng vào Thư mục đầu ra mà bạn vẫn thiết lập cấu hình. Nếu nhỏng bạn không biến hóa thúc đẩy lưu lại này thì mặc định bọn chúng sẽ nằm trong Documents/Bandicam. Để xem lại đoạn Clip và hình họa chụp thì chúng ta thao tác nlỗi thông thường.

Lời kết

Sử dụng Bandicam nhằm xoay video clip cùng chụp ảnh màn hình hiển thị laptop không thể nặng nề, thậm chí nếu vẫn sử dụng rồi thì các bạn sẽ không muốn dùng phần mềm quay video clip nào không giống. Bandicam gồm đồ họa dễ dàng, nhiều tùy lựa chọn dễ áp dụng.

Xem thêm: Các Tuyến Xe Buýt Đi Sân Bay Tân Sơn Nhất Bằng Xe Buýt? Xe Bus Sân Bay Tân Sơn Nhất

Nếu như ai đang tìm kiếm kiếm 1 phần mềm mạnh bạo, vừa có thể chấp nhận được chụp ảnh màn hình hiển thị, vừa xoay được Clip thì Bandicam là chọn lựa rất lý tưởng. Trong khi, nếu như khách hàng đã sử dụng macOS hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm lại bài viết thực hiện Quicktime để con quay phyên ổn screen trên Macbook.