Định dạng file PDF gồm ưu thế là gọn vơi, tính bảo mật thông tin cao đề nghị được không ít người yêu thích áp dụng. Để chỉnh sửa file PDF thì các bạn sẽ bắt buộc thực hiện hầu như phần mềm chuyên dụng nhằm cung cấp. Bài viết dưới đấy là share top 5 phần mềm sửa đổi file PDF tốt nhất, mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Phan mem sua pdf pdf miễn phí


Phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF – Foxit Phantom PDF

Phần mềm Foxit Phantom PDFphần mềm sửa đổi tệp tin PDF xuất sắc, bình an đã được rất nhiều người sử dụng. Foxit Phantom PDF góp người tiêu dùng sửa đổi file pdf một giải pháp dễ dàng và mau lẹ nlỗi vào Word. Ngoài bản lĩnh chỉnh sửa file pdf ra, ứng dụng Foxit Phantom PDF còn có nhiều tài năng trông rất nổi bật không giống như:

Gộp và phân chia nhỏ dại các tệp pdf.Tạo biểu chủng loại vào tệp tin pdf.Chuyển thay đổi định hình file pdf sang trọng định dạng tệp tin khác.Chú phù hợp với chia sẻ tệp pdf.Hỗ trợ người dùng thêm mã hóa vào tệp tin pdf.
*
Phần mượt chỉnh sửa tệp tin PDF – Foxit Phantom PDF

DOWNLOAD

Phần mượt chỉnh sửa tệp tin PDF – Adobe Acrobat Pro DC

Nhắc cho ứng dụng sửa đổi tệp tin pdf chúng ta cần yếu ko nhắc tới phần mềm Adobe Acrobat Pro DC. Phần mềm này được tấn công gá là một trong những phần mượt tiêu chuẩn hỗ trợ chỉnh sửa file nhanh chóng.

Ưu điểm của phần mềm sửa file pdf đó là:

Là một trong những phần mềm sửa đổi file thời thượng bao gồm sẵn trong cả Window cùng IOS.Có tính năng di động cầm tay chuyên sử dụng với có tác dụng biến đổi tệp pdf thành những trang html.Có khả năng chỉnh sửa phối hợp nhiều tài liệu, bảng tính.Hỗ trợ tàng trữ và truy vấn tài liệu phụ thuộc đám mây.

Hiện nay, ứng dụng sửa đổi file pdf Adobe Acrobat Pro DC đã là một phần mềm có lợi được Review rất cao.

*
Phần mềm sửa đổi file PDF – Adobe Acrobat Pro DC

DOWNLOAD

Phần mềm sửa đổi tệp tin PDF – PDFelement

PDFelement được biết đến là một phần mượt sửa đổi biên soạn thảo rất tốt bây giờ. Ngoài chức năng soạn thảo, PDFelement còn là một một phần mềm cung ứng chỉnh sửa tệp tin pdf tuyệt vời. Nếu ai đang gặp trở ngại trong vụ việc chỉnh sửa tệp tin pdf thì chớ bỏ qua ứng dụng có lợi này nhé.

PDFelement tự hào là ứng dụng thiết lập các bản lĩnh rất nổi bật như:

Chỉnh sửa, thay đổi file pdf thanh lịch các định hình không giống.Thêm chữ cam kết vào các biểu mẫu pdf.Thêm chú giải vào tệp tin pdf.

cũng có thể nói, phần mềm PDFelement hỗ trợ các bạn sửa đổi file pdf lập cập hơn lúc nào không còn.

*
Phần mượt chỉnh sửa file PDF – PDFelement

DOWNLOAD

Phần mềm chỉnh sửa file PDF – PDF-XChange Editor

Phần mềm sửa đổi tệp tin pdf lý tưởng tiếp theo mà lại công ty chúng tôi muốn trình làng cho chúng ta kia đó là PDF-XChange Editor. PDF-XChange Editor cho phép bạn chỉnh sửa, xóa cùng định hình lại toàn bộ vnạp năng lượng bản trong tệp tin pdf. Ngoài chức năng chỉnh sửa, ứng dụng PDF-XChange Editor còn giúp fan dùng:

Nhận dạng văn uống bạn dạng trong tư liệu được quét.Hỗ trợ phân chia nhỏ các tệp pdf và trích xuất vào các trang.Giúp chỉnh sửa với chuyển đổi một loạt tư liệu PDF.Có tài năng sản xuất và sửa tệp tin tự ngẫu nhiên vận dụng windows như thế nào.

PDF-XChange Editor được Review là một lao lý chỉnh sửa tệp tin pdf khỏe khoắn cùng thân thiện với người dùng.

*
Phần mượt sửa đổi file PDF – PDF-XChange Editor

DOWNLOAD

Phần mượt sửa đổi tệp tin PDF – Nitro Pro

Phần mượt Nitro Prophần mềm sản xuất và chỉnh sửa tệp tin pdf tiên tiến sẽ nhận được sự quyên tâm của phần đông người dùng. Nitro Pro là thành phần của gói ứng dụng Nitro Productivity Suite cung ứng những tác dụng cho những người cần sử dụng trong quá trình áp dụng pdf như:

Chỉnh sửa, tạo và thích hợp duy nhất các file pdf lại cùng nhau.Cho phnghiền người dùng điền tên, cam kết thương hiệu cùng bảo mật thông tin.Hỗ trợ người dùng áp dụng trên toàn bộ các hệ quản lý.

Trong thời điểm này, Nitro Pro sản phẩm cho bạn toàn bộ các phép tắc bạn cần nhằm cách xử lý vnạp năng lượng phiên bản bên trên PDF. Đây là một phần mượt sửa đổi file pdf vô cùng bổ ích các bạn nhất mực yêu cầu tiếp thu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Em Ơi Bao Lâu Mới Đến Ngày Mai Cover, Lời Bài Hát Đừng Lo Anh Đợi Mà

*
Phần mượt sửa đổi tệp tin PDF – Nitro Pro

DOWNLOAD

Trên đây là top 5 phần mềm chỉnh sửa tệp tin pdf phổ biến và hữu ích độc nhất vô nhị hiện tại nay. Mong rằng cùng với 5 ứng dụng này những bạn đã có thể tiện lợi gạn lọc được cho khách hàng một phần mượt phù hợp. Chúc các bạn sửa đổi nội dung tệp tin pdf thành công gấp rút.