Trsinh sống lại những năm 90 và đầu những năm 2000, Windows Registry đã từng có lần là một nút nghẽn cổ cnhị (bottleneck) giam cầm công suất máy vi tính. Ổ cứng cùng CPU chậm, registry được tối ưu kỉm làm cho hệ thống chậm rì rì dần theo thời gian. Nhưng thời nay, phần đông sự việc đều sở hữu biện pháp giải quyết và xử lý.

Bạn đang xem: Windows 7 manager 2

Nếu khối hệ thống của chúng ta đã cũ và có từ lâu thì có lẽ rằng bạn tăng công suất bằng cách làm không bẩn registry. Điều này cũng rất có thể có lợi nếu khách hàng tất cả một ổ cứng chậm. Vậy sẽ bao thọ các bạn không dọn dẹp laptop của mình? Quý khách hàng bao gồm Cảm Xúc nó vận động càng ngày chậm chạp cùng không ổn định hơn không? Hãy lựa chọn cho chính mình một trong những 5 cách thức dọn dẹp cùng tối ưu hóa hệ thống máy tính xách tay tiếp sau đây nhé.

1. Comovày PC TuneUp

Comodo PC TuneUp chưa phải là 1 trong những trình dọn dẹp registry, nhưng mà nó là 1 trong những tiện ích điều chỉnh toàn bộ trong một, bao gồm một bản lĩnh hạn chế registry. Lưu ý rằng sửa chữa thay thế registry không giống với có tác dụng sạch registry cùng chính là nguyên do vì sao Comovày PC TuneUp thường là 1 trong những cách bình an để gạn lọc.

*

Công vậy này chỉ thừa nhận dạng và nỗ lực sửa số đông sự ráng registry nghiêm trọng. Nó chỉ ra phần nhiều những vụ việc registry, tối thiểu bước đầu cùng với Vista mà thường là vô hại. Ttuyệt do tạo ra sự vắt vô tình trong registry của hệ thống, Comovị PC TuneUp chỉ hành động khi cần thiết.

Không kể tới rằng biện pháp này được phát triển vì Comovì, một đơn vị chăm về an toàn mạng và bình an máy tính. Họ tất cả một các kết quả bền vững với thành phầm này hết sức đáng tin cậy để thực hiện.

* Tải vềhttps://www.comovì.com/email/pctuneup/index.php

2. IObit Advanced SystemCare

*

Đây là cách thức tiếp cận vấn đề tối ưu hóa cho người cần sử dụng bắt đầu làm quen. Ứng dụng bao gồm 2 phiên bản: bạn dạng miễn phí dọn dẹp vệ sinh laptop ở tầm mức cơ bản, bản Pro cung cấp những hào kiệt nâng cấp rộng, được cấp giấy phép mang đến 3 laptop với hỗ trợ chuyên môn 24/7.

Dù lựa chọn bạn dạng miễn giá tiền, hình ảnh phần mềm vẫn có phong cách thiết kế giỏi, dễ sử dụng ngay cả cùng với mọi người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm. Nócũng làm cho sạch sẽ các tập tin và tlỗi mục ko quan trọng, làm cho gọn registry (cơ sở dữ liệu) của Windows và sửa lỗi bên trên ổ cứng, toàn bộ được tiến hành thông sang 1 bảng tinh chỉnh dễ dàng và đơn giản.

Điểm trừ của IObit Advanced SystemCare là ý kiến đề nghị thêm những chương trình bổ sung cập nhật vào quá trình setup. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dễ ợt lắc đầu Lúc chọn thiết lập tùy chỉnh thiết lập.

* Tải vềhttps://www.iobit.com/en/recommend/imfkhông lấy phí.php?name=advanced_systemcare_free

3. JetClean

JetClean là 1 trong những biện pháp tất cả vào một nhỏ dại gọn gàng tiện nghi, nhấn mạnh vấn đề bí quyết tiếp cận dịu. Nó không to kềnh cùng với đông đảo bản lĩnh không cần thiết nlỗi hầu như những lý lẽ buổi tối ưu hóa máy vi tính không giống và nó bao gồm công dụng xứng đáng ngạc nhiên tuy nhiên nó vẫn một vài năm không được cập nhật.

*

Bên cạnh làm không bẩn registry, JetClean tất cả tứ công dụng dọn dẹp và sắp xếp bao gồm sẵn, kia là:Windows clean(lau chùi những tệp tin rác rưởi hệ điều hành),Apps clean(dọn dẹp vệ sinh những tệp tin ứng dụng đang thiết lập đặt),Shortcuts clean(dọn dẹp và sắp xếp những phím tắt không hợp lệ mang đến tập tin và mụcStart Menu), vàRAM clean(vệ sinh rò rỉ bộ nhớ).

Các tài năng có ích khác bao hàm buổi tối ưu khởi động, tăng tốc độ Internet, tăng speed hiệu suất cùng năng lực tạo ra một phiên bạn dạng cầm tay nhưng chúng ta cũng có thể giữ lại trong USB.

* Tải về:https://jetclean.soft32.com/

4. Ashampoo WinOptimizer 2018

*

Điểm rất nổi bật độc nhất của Ashampoo WinOptimizer 2018 là tính linc hoạt: chúng ta có thể quét tập tin rác, mục registry bị hỏng và cookie của trình để mắt chỉ bằng một cú bấm chuột với xóa bọn chúng với thêm một cú cliông xã nữa.

Hình như, bạn cũng có thể chọn nút “Details” để thấy lại từng kết quả quét laptop. Phần mềm đang cung ứng một phiên bản biểu lộ không thiếu thốn về từng sự việc đã có xác minh, lý giải đúng mực nó là gì với tại vì sao bạn nên chăm chú gỡ vứt. Sau kia, chúng ta cũng có thể giới thiệu ra quyết định về vấn đề xóa hoặc lưu giữ.

Ashampoo WinOptimizer 2018 cũng gồm một cỗ mô đun cung cấp các quá trình duy trì liên tục nhỏng kháng phân mhình họa ổ cứng và tối ưu hóa quá trình khởi cồn.

* Tải vềhttps://www.ashampoo.com/en/usd/pin/3606/system-software/Ashampoo-WinOptimizer-Free

5. Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner là một ứng dụng 2 trong 1 thực hiện để dọn dẹp vệ sinh registry với điều chỉnh tính năng hệ thống. Nó cực kỳ nhanh hao, trọn vẹn cùng miễn phí.

*

Về việc phân phát hiển thị gồm từng nào sự cố kỉnh registry, Wise Registry Cleaner chỉ vận động kém sơn JetClean. Công cố kỉnh này có một giao diện dễ dàng và đơn giản và một trình kháng phân mảnh registry bao gồm. Nếu năng suất máy vi tính là mối quyên tâm thiết yếu của bạn thìSystem Tuneuplà một trong những nhân tài cực kì hữu ích, sẽ giúp các bạn nâng cao năng suất.

Xem thêm: Những Kiểu Áo Sơ Mi Voan Đẹp Cho Phụ Nữ Trung Niên Hè 2021 Khác

quý khách tất cả chọn lựa để nâng cấp lên phiên phiên bản Pro với trăng tròn USD, kế tiếp là 15 USD hàng năm. Phiên phiên bản Pro thêm auto làm cho sạch mát registry theo lịch trình với những tùy lựa chọn cải thiện không dừng lại ở đó để tăng tính năng khối hệ thống cùng sao lưu giữ đổi khác.