Trong bài viết trước thì mình đã giải đáp đến chúng ta biện pháp thực hiện phần mềm DriverEasy nhằm tìm kiếm cùng mua driver online rất là kết quả rồi.

Bạn đang xem: Phần mềm update driver tốt nhất 2016

Mặc mặc dù phần mềm DriverEasy đúng là xuất sắc thật, tuy vậy sẽ là bạn dạng Pro thôi, còn bạn dạng miễn mức giá thì chúng ta đã trở nên giới hạn khả năng tự động hóa setup, điều đó sẽ khiến cho đa số chúng ta gặp mặt trở ngại vào khâu setup driver.


Chính do vậy tôi đã quyết định tìm thêm một phần mềm tốt nữa để giúp đỡ các bạn đơn giản dễ dàng hơn vào việc tìm tìm và cài đặt driver một giải pháp tự động hóa.

Xem thêm: Giờ Đây Anh Biết Anh Biết Đã Mất Em Rồi Đấy, Một Ngày Mùa Đông

Vâng ! phần mềm mà lại mình muốn reviews mang lại chúng ta đó chính là Snappy Driver Installer, phần mềm miễn phí 100%, tuy ko bằng DriverEasy PRO dẫu vậy được dòng là nó miễn mức giá, dễ dàng sử dụng và nói phổ biến là kha khá công dụng.

#1. Snappy Driver Installer có gì nổi bật?

Được trở nên tân tiến miễn chi phí 100%, được cấp giấy phép theo GNU GPL v3.0.Giao diện dễ dàng và đơn giản, dễ dàng thực hiện với cùng một vài bấm chuột.Hỗ trợ phiên phiên bản Portable, có nghĩa là các bạn không cần phải thiết đặt Khi áp dụng.Hỗ trợ phiên phiên bản thiết đặt online cùng cả phiên bản thiết lập offline.Hỗ trợ backup driver nkhô cứng cùng chuẩn chỉnh xác, bạn cũng có thể hồi sinh lại driver mang lại laptop bất kể cơ hội nào.Hỗ trợ những theme cho chúng ta chọn lọc.Hỗ trợ các ngôn ngữ, mỗi tội thiếu mất cả nước