Trên mạng bây chừ có nhiều ứng dụng xem truyền hình trên Laptop, tuy vậy một trong những phần mềm không nhiều được cập nhật, lăng xê, kênh lỗi… gây trở ngại cho người sử dụng. Với mọi ai ao ước xem truyền ảnh thiệt thuận tiện thì phương án coi tivi trên laptop là biện pháp có tác dụng hiệu quả tốt nhất. Sau trên đây ICT Sài Thành xin trình làng cùng với các bạn một ứng dụng xem truyền hình bên trên đồ vật tính, nhiều kênh. Mời bạn xem bài xích khuyên bảo sau đây.

Bạn đang xem: Top phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất 2021

Phần mềm xem vô tuyến trên laptop Kodi


Kodi là một trong những ứng dụng nhiều phương tiện đi lại cùng cũng là phần mềm coi tivi bên trên Laptop được kiến thiết dựa bên trên lõi VLC, vận dụng này thuở đầu mang tên nơi bắt đầu là XBMC (Xbox Media Center) thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 2002 cùng với mục tiêu trở nên sản phẩm công nghệ chơi trò giải trí Xbox thành trung trung ương vui chơi nhiều phương tiện đi lại. Bắt đầu từ bỏ phiên phiên bản 15, XBMC đổi tên thành Kodi đến dễ dàng và tránh kiện tụng tương quan đến bạn dạng quyền thương hiệu của Xbox.

Là một ứng dụng xem vô tuyến bên trên PC đa phương tiện tuyệt vời, KODI áp dụng được cả mang đến PC xuất xắc các sản phẩm không giống (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) gồm khá đầy đủ đều nhân tài tuyệt vời và hoàn hảo nhất như xem phyên ổn chuẩn chỉnh HD 1080p trường đoản cú ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, hay từ mạng nội bộ, mạng internet, nó hỗ trợ âm thanh hao 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, coi các kênh truyền hình HD online, add-on cho những công ty đối tác bên sản phẩm công nghệ 3 cùng rất có thể làm chủ nhiều tệp tin bên trên lắp thêm, cung ứng hơn 72 ngôn ngữ trong những số ấy tất cả giờ đồng hồ Việt.

Hướng dẫn download phần mềm Kodi coi vô tuyến bên trên laptop

Bước 1:Download ứng dụng coi truyền họa trên Laptop tốt nhất có thể hiện tại nay tại đây

=>> Link tải: https://drive sầu.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau Khi những bản cài đặt về được 3 file nhỏng hình:

*

chúng ta lựa chọn đúng tệp tin với hệ điều hành và quản lý của mình nhằm thiết lập cùng cđọng next cho tới Lúc hoàn chỉnh tiếp nối các bạn mnghỉ ngơi tệp tin Kodi sẽ download bỏ lên lần đầu tiên rồi tắt đi nhé.Chụ ý: nếu như chạy tệp tin cài đặt bị lỗi ” Error launching installer ” thì các bạn copy file thiết lập ra ngoài deskop rồi chạy nhé.

Cách 2:Trong tlỗi mục các bạn cài về sẽ có được file Data Kodi 17.6, chúng ta bung file tệp tin zip này ra các bạn sẽ được 1 thỏng mục có tên là “Kodi”.

Bước 3:Copy tlỗi mục “Kodi” ở Cách 2. Dán ghi đè lên trên thỏng mục “Kodi” ở vào máy tính xách tay của người sử dụng. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong những số ấy “tenmaytinh” là tên gọi user laptop của người tiêu dùng, ở chỗ này tenmaytinch của chính mình là “Men Le“. Các bạn copy đường dẫn rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên gọi laptop của bạn nhé.

*
Thực hiện những thao tác bên trên bước 3

Hướng dẫn áp dụng ứng dụng coi vô tuyến Kodi

Sau khi nhảy chương trình Kcoi truyền họa trên PCodi lên các bạn sẽ được đồ họa như hình dưới

*
Giao diện phần mềm coi truyền họa online trên laptop

Tiếp theo chúng ta nhấp vào Hệ thống > cài đặt đặt > Interface > Giao diện > Configure skin.. > Add on

*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > download đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > sở hữu đặt > interface > đồ họa > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > tải đặt > interface > đồ họa > configure skin.. > add on

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 ở tab Home page “Videos” Subthực đơn chúng ta kéo xuống chọn HDPlay

*
Phần mềm xem truyền hình online bên trên laptop

Sau đó chúng ta trở về đồ họa Home các bạn chọn Video đã thấy HDPlay hiện lên chúng ta lựa chọn HDplay sẽ ra những kênh tv online.

*
Phần mượt xem tivi bên trên thiết bị tính
*
Phần mềm xem tivi trên laptop

quý khách chọn kênh nhưng mà chúng ta mến mộ kế tiếp thưởng thức thôi, không chỉ có thế phần mềm xem tivi bên trên Laptop còn hỗ trợ các bạn coi đoạn Clip rất tốt từ youtube hoặc đánh dấu lại những công tác truyền họa đã phân phát, Hình như chúng ta cũng có thể lắp loại laptop của người tiêu dùng vào đồ vật chiếu nhằm cùng gia đình giỏi anh em bên nhau xem hầu như tập phim tuyệt trương trình hâm mộ tốt nhất, các bạn tìm hiểu thêm nhé. Chúc bạn thực hiện thành công thành công xuất sắc.

Xem thêm: Chi Nhánh Công Ty Dược Phẩm Ích Nhân Tuyển Dụng, Công Ty Tnhh Dược Phẩm Ích Nhân Tuyển Dụng

Video trả lời tải phần mềm xem truyền ảnh trực đường KODI – Cách sử dụng phần mềm kodi

do vậy các bạn đã hiểu phương pháp sử dụng và download phần mềm coi vô tuyến trên Laptop xuất sắc nhất rồi nhé. Nếu giỏi hãy chia sẻ cho phần đông fan ví như có ích.