Với đầy đủ bộ phim truyện học tập con đường thái lan về phần lớn cô cậu học tập trò ntạo thơ trong trắng, cùng rất chính là đông đảo cthị trấn tình lãng mạn xen vào các cuộc đấu đá, pk tranh giành chức vị trong ngôi trường, lớp, xuất xắc tình yêu của một ai đó, hãy cùng mctq.vn khám phá những tập phim học mặt đường thái lan tuyệt độc nhất qua câu chữ sau.


Bạn đang xem: Phim tình cảm học đường thái lan

Phlặng Chàng Hoàng Tử Trong Mơ

Đạo diễn: Đang cập nhậtDiễn viên: Put Puttichai, Esther Supreeleela, Hunz Isariya Pattharamanop, Mild Wiraporn JiravechsoontornkuThể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Hài HướcQuốc gia: Thái LanThời lượng: 60 phút ít / tậpLượt xem: 538.403

U Prince Series – Cmặt hàng Hoàng Tử Trong Mơ là sự quy tụ của 12 con trai trai bhình họa bao duy nhất thay mặt đại diện cho 12 khoa trong trường. Họ là những người dân để cho trái tim của các thiếu nữ cần loàn nhịp bởi vì bề ngoài hấp dẫn, sự nổi tiếng cùng đa số tài năng điển hình của từng người. Và mẩu chuyện của 12 cô chị em như ý rước được tình thân của 12 Đấng mày râu vẫn lôi cuốn ra sao?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sininat âu sầu hy vọng tìm về tử vong nhưng lại được Thanathip giúp sức và phát triển thành tín đồ bảo hộ mang lại cô. Nang ít nhiều lần khiến cho Thanathip đề xuất hoa mắt vì phần lớn trò tinc quái quỷ của chính mình khiến cho tất cả hai tất cả thời cơ gần gũi với từ từ phát sinh tình cảm. Sau Lúc Nang giỏi nghiệp, mối quan hệ của nhì tín đồ càng thân mật rộng tuy thế bố của Nang mang đến cô đính ước cùng với Chaiyapong, nam nhi cuả đồng bọn của mình khiến Nang vô cùng cực khổ.

Xem thêm: Top 10 Di Sản Văn Hóa Được Unesco Công Nhận, Danh Hiệu Unesco Ở Việt Nam

Trớ trêu cố Sininat cũng mang lòng yêu thương Thanathip.. Liệu Nang với Thanathip gồm cho được cùng với nhau?!!