*

*

Liên hệ FUTA Bus Lines

Cảm ơn chúng ta đã xẹp thăm website của Cửa Hàng chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu cảm nhận biết tin tự công ty chúng tôi tiện lợi, hãy điền vào form tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Chi nhánh


Shop chúng tôi CP xe cộ khách Pmùi hương Trang FUTA Bus Lines

Địa chỉ phòng vé: 272 Đề Thám, Q1, TPHCM.

Điện thoại: 028 3838 6852

*

tin tức bank Agribank

Tên công ty tài khoản: Cty CP xe khách hàng Phương Trang FUTA buslines.

Ngân sản phẩm Agringân hàng - Chi nhánh TPHCM

Số TK: 1700.2011.93660


tin tức bank VietinBank

Tên nhà tài khoản: PHUONG TRANG FUTA.BL.

Ngân hàng: TMCPhường. Công Thương cả nước (VietinBank) - Chi nhánh Sài Gòn

Số TK: 117 000 140 190


*
*

*

CÔNG TY CỔ PHẦN XE KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1. Được tham khảo đông đảo đọc tin cơ phiên bản tương quan tới sự việc lựa chọn cùng đặt vé như: thương hiệu dòng xe, tuyến xe, mã số ghế, cách tiến hành với thời hạn thanh toán.

2. tin tức cá nhân của khách hàng bên trên mctq.vn.Việt Nam được mctq.vn.toàn nước cam kết bảo mật tuyệt đối theo chế độ bảo vệ thông báo khách hang của mctq.vn.Việt Nam. - Việc tích lũy với thực hiện công bố của khách hàng chỉ được triển khai Khi gồm sự chấp nhận của bạn kia trừ hồ hết trường thích hợp quy định bao gồm vẻ ngoài không giống.

3. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi khiếu nằn nì trực tiếp nối thành phần cung cấp người tiêu dùng của mctq.vn. lúc nhận được năng khiếu nằn nì của du khách, thành phần cung cấp khách hàng của mctq.vn.đất nước hình chữ S vẫn gửi ngay khiếu năn nỉ kia mang lại Hãng xe cộ bằng những cách thức nkhô hanh độc nhất với những hiểu biết giải quyết.

4. Khách mặt hàng rất cần được tiếp tục gọi với tuân thủ theo đúng các Chính sách và Quy định đang rất được đăng bên trên mctq.vn.Việt Nam để rất có thể gọi và tiến hành được các Chính sách cùng Quy định tại thời điểm đó.

5. Khách hàng gật đầu không truy vấn (hoặc gắng truy vấn cập) ngẫu nhiên các hình thức như thế nào bởi ngẫu nhiên những phương tiện đi lại như thế nào khác quanh đó giao diện được hỗ trợ vì chưng mctq.vn.cả nước

6. quý khách đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt động như thế nào quấy nhiễu hoặc phá những dịch vụ.

7. Quý khách vui lòng với tin nhắn bao gồm cất mã vé cho văn uống phòng để thay đổi vé lên xe trước tiếng xuất bến ít nhất 60 phút để chúng tôi trung gửi.

8. tin tức quý khách bắt buộc đúng đắn, nếu như không sẽ không còn thể lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào những ngày Lễ Tết ( ngày thường qúy khách hàng được quyền đổi khác hoặc hủy vé một đợt độc nhất trước giờ đồng hồ xe đua 24 giờ), tầm giá bỏ vé 10%.

10. Mọi ngôi trường vừa lòng gồm hành động ăn gian , haông xã , tiêu hủy khối hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết với sẽ đưa cơ sở chức năng cách xử lý theo quy định .

11.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Ultra Video Splitter 6, Download Ultra Video Splitter

 Nếu quý khách hàng mong muốn trung đưa, phấn kích liên hệ số điện thoại cảm ứng 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ không còn đón / trung đưa trên những vị trí xe pháo trung chuyển thiết yếu tới được !

12. Thí sinch đi thi đại học vui lòng có theo CMND và GIẤY BÁO THI. Mọi ngôi trường đúng theo ăn lận tải vé chưa hẳn thí sinch cửa hàng Pmùi hương Trang sẽ KHÔNG chịu trách nát nhiệm cung ứng vé với hoàn lại chi phí.