Quy định sút định nấc huyết dạy dỗ của giáo viên những cấp như vậy nào? Giáo viên kiêm nhiệm thêm các công tác làm việc không giống thì sẽ được tính sút định mức ngày tiết dạy rõ ràng ra sao? Để góp chúng ta nắm rõ rộng những hình thức về sút định mức ngày tiết dạy dỗ cho giáo viên, mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết dưới đây của mctq.vn.Gợi ý 10 giải pháp dạy dỗ học trực tuyến tác dụng cao trong đợt Covid

Quy định sút tiết dạy của giáo viên

I. Giảm định nấc huyết dạy so với giáo viên mầm nonII. Giảm định nấc tiết dạy đối với thầy giáo trường phổ thông1. Giáo viên đái học2. Giáo viên trung học cơ sở3. Giáo viên trung học tập phổ thôngIII. Giảm định nút ngày tiết dạy dỗ so với giảng viên đại học, cao đẳng1. Giáo viên trường trung cấp2. Giảng viên trường cao đẳng, học viện chuyên nghành, ngôi trường đại học IV. Chế độ bớt định mức ngày tiết dạy dỗ đối với những đối tượng người tiêu dùng khácV. Quy thay đổi những hoạt động trình độ chuyên môn không giống ra máu dạy

I. Giảm định nấc huyết dạy đối với gia sư mầm non

- Đối cùng với những team tthấp, lớp mẫu mã giáo học tập 02 buổi/ngày:+ Dạy trên lớp đầy đủ 6 giờ/ngày/01 giáo viên.+ Thực hiện nay các quá trình không giống vì chưng hiệu trưởng nguyên lý để bảo đảm an toàn làm việc đầy đủ 40 giờ/tuần/01 giáo viên.- Đối cùng với các đội tthấp, lớp mẫu giáo học 01 buổi/ngày:+ Dạy bên trên lớp đầy đủ 4 giờ/ngày/01 giáo viên.+ Thực hiện tại những quá trình không giống vì hiệu trưởng luật pháp để bảo đảm an toàn làm việc đủ 40 giờ/tuần/01 cô giáo.- Đối với lớp có trẻ khuyết tật học hòa nhập thì cđọng tất cả 01 tthấp kngày tiết tật/lớp, mỗi giáo viên được tính thêm 0,5 tiếng dạy/ngày.

Bạn đang xem: Quy định số tiết dạy của giáo viên thcs


- Đối cùng với hiệu trưởng, phó hiệu trưởng thì ko kể công tác cai quản, cần:+ Hiệu trưởng thẳng dạy dỗ ttốt hoặc dự giờ đồng hồ dạy dỗ tthấp 02 giờ/tuần.+ Phó hiệu trưởng trực tiếp dạy tthấp hoặc dự tiếng dạy dỗ tphải chăng 04 giờ/tuần.Lưu ý bớt huyết dạy dỗ như sau:

II. Giảm định nấc tiết dạy so với cô giáo ngôi trường phổ thông

1. Giáo viên tè học

- Định mức: 23 tiết/tuần.- Giáo viên ngôi trường dân tộc bản địa chào bán trú; ngôi trường, lớp dành riêng cho người tàn phế, kmáu tật: 21 tiết/tuần.
- Giáo viên kiêm nhiệm tổng prúc trách rưới đội:+ Trường hạng I: 2 tiết/tuần.+ Trường hạng II: 1/3 định nút tiết dạy dỗ của cô giáo ko kiêm nhiệm.+ Trường hạng III: 50% định mức ngày tiết dạy dỗ lúc không kiêm nhiệm.- Hiệu trưởng: Định mức ngày tiết dạy/năm = 2 tiết/tuần x số tuần dành riêng cho đào tạo và giảng dạy cùng các chuyển động dạy dỗ theo khí cụ về planer thời gian năm học.- Phó hiệu trưởng: Định mức huyết dạy/năm = 4 tiết/tuần x số tuần giành cho đào tạo và giảng dạy và các vận động giáo dục theo dụng cụ về chiến lược thời hạn năm học tập.

2. Giáo viên trung học cơ sở

- Định mức: 19 tiết/tuần- Giáo viên trường dân tộc nội trú, dân tộc bản địa chào bán trú, trường, lớp dành cho người tật nguyền, kngày tiết tật: 17 tiết/tuần.- Giáo viên kiêm nhiệm tổng phụ trách đội:+ Trường hạng I: 2 tiết/tuần.+ Trường hạng II: 1/3 định nấc ngày tiết dạy dỗ lúc không kiêm nhiệm.+ Trường hạng III: 50% định nút máu dạy dỗ khi không kiêm nhiệm.- Hiệu trưởng: Định nút huyết dạy/năm = 2 tiết/tuần x số tuần dành cho huấn luyện và đào tạo với những hoạt động giáo dục theo chế độ về kế hoạch thời gian năm học tập.- Phó hiệu trưởng: Định nấc ngày tiết dạy/năm = 4 tiết/tuần x số tuần dành cho huấn luyện và những vận động giáo dục theo chính sách về kế hoạch thời hạn năm học.

3. Giáo viên trung học tập phổ thông

- Định mức: 17 tiết/tuần.- Với trường dân tộc bản địa nội trú: 15 tiết/tuần.- Hiệu trưởng: Định nút tiết dạy/năm = 2 tiết/tuần x số tuần dành riêng cho huấn luyện với các chuyển động dạy dỗ theo biện pháp về planer thời hạn năm học tập.- Phó hiệu trưởng: Định nấc tiết dạy/năm = 4 tiết/tuần x số tuần dành riêng cho huấn luyện và các chuyển động giáo dục theo luật về planer thời hạn năm học.
Lưu ý giảm định mức máu dạy so với giáo viên thêm nlỗi sau:Giáo viên đái học, trung học tập đại lý, trung học tập nhiều sẽ được sút định nấc tiết học nhỏng sau:

III. Giảm định mức huyết dạy dỗ đối với giáo viên ĐH, cao đẳng

1. Giáo viên trường trung cấp

a) Giáo viên quản lý tịch công đoàn, phó chủ tịch công đoàn các đại lý ko siêng trách được bớt 76 giờ đồng hồ dạy dỗ trong một năm học;b) Giáo viên làm cho ủy viên ban chấp hành, tổ trưởng, tổ phó tổ công đoàn không chuyên trách được sút 38 tiếng dạy trong 1 năm học.

2. Giảng viên ngôi trường cao đẳng, học viện chuyên nghành, trường đại học

Đối với những cửa hàng giáo dục đại học, hàng năm, Hiệu trưởng (Giám đốc) cùng rất Ban chấp hành công đoàn thống nhất cách thực hiện biện pháp thời hạn được thực hiện làm cho công tác công đoàn cho giáo viên làm cho công tác công đoàn không chăm trách nát đảm bảo cân xứng với nhiệm vụ của giáo viên (huấn luyện và đào tạo, nghiên cứu và phân tích công nghệ với làm các quá trình khác) cùng lý lẽ về tự chủ của đơn vị chức năng. Nếu lựa chọn phương án bớt giờ đồng hồ phân tích khoa học hoặc làm cho các quá trình khác thi theo dụng cụ trên khoản 2 Điều 24 Luật Công đoàn. Nếu lựa chọn cách thực hiện bớt định nấc giờ đồng hồ dạy dỗ thì theo phương tiện sau:a) Giảng viên làm chủ tịch, phó quản trị công đoàn cửa hàng không chăm trách rưới được bớt 44 giờ đồng hồ dạy vào 1 năm học;b) Giảng viên làm cho ủy viên ban chấp hành, tổ trưởng, tổ phó tổ công đoàn không chăm trách nát được giảm 22 tiếng dạy vào 1 năm học tập.

Xem thêm: Vở Cải Lương Đôi Dòng Sữa Mẹ (Cải Lương), Hai Dòng Sữa Mẹ (Cải Lương)

IV. Chế độ bớt định nấc huyết dạy đối với các đối tượng người sử dụng khác

Giáo viên được tuyển chọn dụng bởi vừa lòng đồng làm việc lần đầu được sút 2 tiết/tuần.Giáo viên cô bé tất cả bé nhỏ tuổi trường đoản cú 12 tháng trsinh sống xuống, mỗi tuần lễ được sút 3 ngày tiết (so với giáo viên trung học tập nhiều, trung học tập cơ sở) và 4 tiết (so với giáo viên tiểu học).Giáo viên cô bé trường dự bị ĐH tất cả bé nhỏ tuổi trường đoản cú 12 tháng trsinh sống xuống, hàng tuần được sút 3 huyết.

V. Quy thay đổi các hoạt động trình độ không giống ra huyết dạy

1. Giáo viên dạy môn siêng tại các ngôi trường chăm, lớp chuyên, 1 tiết dạy môn chăm được xem bằng 3 huyết định nấc.Ngoài trọng trách đào tạo và giảng dạy thiết yếu sinh sống trên lớp, gia sư yêu cầu tiến hành phần đa hoạt động trình độ chuyên môn cùng các vận động không giống theo sự cắt cử của hiệu trưởng. Việc quy thay đổi hầu như chuyển động này ra tiết dạy dỗ nhằm tính số giờ đào tạo và huấn luyện đến từng gia sư được thực hiện nhỏng sau:a) Đối với giáo viên được huy động làm hợp tác viên thanh tra, thời gian thao tác quy đổi được tính theo Thông bốn số 31/2014/TT-BGDĐT ngày 16 tháng 9 năm năm trước của Sở trưởng Bộ Giáo dục với Đào chế tác về câu hỏi sửa thay đổi, bổ sung một vài điều của Thông bốn số 54/2012/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 1hai năm 2012 của Bộ trưởng Sở Giáo dục với Đào chế tác hiện tượng về cộng tác viên thanh tra giáo dục;b) Đối cùng với giáo viên được kêu gọi tsay mê gia công tác hướng dẫn, bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ bởi Phòng giáo dục và đào tạo cùng Đào tạo thành, Sở Giáo dục đào tạo với Đào tạo nên, Sở Giáo dục với Đào tạo thành tổ chức thì 1 tiết giải đáp, tu dưỡng, tập huấn thực tế được xem bởi 1,5 máu định mức;
c) Báo cáo ngoại khóa và hoạt động đòi hỏi sáng tạo cho học sinh vì nhà ngôi trường tổ chức (gồm giáo án/kế hoạch dạy học tập hoặc đề cương báo cáo) thì mỗi máu báo cáo thực tiễn được xem bởi 1,5 ngày tiết dạy định mức;d) Hiệu trưởng đơn vị ngôi trường địa thế căn cứ tình trạng thực tiễn điều khoản Việc quy thay đổi ngày tiết dạy dỗ so với các các bước chuyên môn không giống sau khi có chủ kiến gật đầu của Trưởng phòng Giáo dục và Đào chế tạo, Giám đốc Sngơi nghỉ Giáo dục đào tạo và Đào sinh sản, Sở trưởng Sở giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất theo phân cung cấp làm chủ so với những đại lý giáo dục”e) Báo cáo ngoại khóa cho học viên vị nhà trường tổ chức (bao gồm giáo án hoặc đề cương cứng báo cáo) thì số huyết report thực tế được tính tương đương số huyết định nấc.f) Hiệu trưởng căn cứ thực trạng thực tiễn phương tiện bài toán quy thay đổi ngày tiết dạy dỗ so với những công việc trình độ không giống sau thời điểm tất cả ý kiến chấp nhận của Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo với Đào chế tạo.Ngoài ra, toàn bộ các tài liệu về Vnạp năng lượng bạn dạng Giáo dục huấn luyện, Chế độ quyền lợi và nghĩa vụ của thầy giáo, công chức, viên chức, với những kì thi thầy giáo tốt, thi viên chức, công chức được mctq.vn cập nhật với đăng cài thường xuyên tại chuyên mục: Dành cho thầy giáo. Tại trên đây bao hàm các Tài liệu Tải miễn giá thành, những thầy cô có thể Tải về xem thêm hoặc share những kinh nghiệm đào tạo trên đội Cộng Đồng Giáo Viên.Tmê say khảo các Tài liệu giành riêng cho giáo viên hay nhưMẫu planer công tác nhà nhiệm lớp năm 2021 - 2022Thời hạn vận chuyển công tác làm việc của giáo viên12 mẹo nhỏ dại để làm yêu cầu 1 máu dạy dỗ kết quả nhất
Hướng dẫn reviews giáo viên theo Chuẩn năm học tập 2021-2022 6 vẻ ngoài new vừa ban hành tương quan đến gia sư các cấp
*
Bộ đề thi điều tra khảo sát năng lượng thầy giáo THCS gồm câu trả lời Những việc gia sư đề xuất làm đầu năm mới học Cách trình diễn bảng lớp của giáo viên Tiểu học tập
*
Bản cam đoan trách nát nhiệm của gia sư tiến hành trách nhiệm