Mũi Né, Phan Thiết là một vào những địa điểm du lịch nổi tiếng phía Nam. Cảnh biển đẹp đến nao lòng cùng những đặc sản của vùng đất này chính là lý bởi thu hút khách du lịch đến với Mũi Né, vào đó có du khách ở Sài Gòn. Từ Sài Gòn đi Mũi Né bao nhiêu km? là ý hỏi rất nhiều người quyên tâm.

Bạn đang xem: Sài gòn mũi né bao nhiêu km

Quý khách hàng vẫn xem: Mũi né giải pháp TP sài thành từng nào km

Hãy cùng mctq.vn tìm gọi về khoảng cách giữa TPhường.Hồ Chí Minh đến Mũi Né cùng một số điểm lưu lại ý Lúc đi du lịch tại phía trên qua bài viết này.

Từ Sài Gòn đi Mũi Né từng nào km?

Khác với một Sài Gòn phồn hoa, náo nhiệt Mũi Né là điểm đến lý tưởng mang lại những ai yêu thương thích sự yên ổn bình, tĩnh lặng. Để đi từ trung trọng tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng ko quá xa tít, khách hàng chỉ là giao động 4 giờ đồng hồ ngồi trên xe cộ xe hơi là sẽ đến được ngay lập tức với vùng biển thơ mộng này.

Từ trung trung khu Sài Gòn, đi về hướng Đông sẽ đến Mũi Né với chiều dài sấp xỉ gần 200km. vì khoảng cách không quá xa xăm cần có thể đi bằng nhiều phương tiện đến đây nlỗi xe pháo máy, tàu hỏa, xe pháo khách,… các bạn trẻ thường lựa chọn việc phượt bằng xe cộ máy, dù tương đối mệt mà lại bù lại sẽ được trải nghiệm rất nhiều điệu độc đáo.


*

Để đến Mũi né thì có 2 tuyến đường sau đến khách hàng lựa chọn:

Tuyến đường thứ 2: Từ TPHồ Chí Minh, tiếp tục đi theo quốc lộ 1A thì sẽ đến địa bàn tỉnh Bình Thuận. Để đến được Phan Thiết, người mua hàng phải rẽ trái đến ngã tía Suối Cát. Đoạn đường này đi khá dễ, bằng phẳng và cũng có thể dừng lại nghỉ ngơi hoặc đổ xăng thoải mái.

Nên đến Mũi Né vào thời điểm nào vào năm?

Thời điểm tháng 7, 8 là mùa mưa tại tỉnh Bình Thuận đề xuất nếu đi du lịch vào thời điểm này thì khách hàng có thể xui xẻo gặp trời mưa. Hơn nữa, cát trong những ngày mưa đổ ra biển và làm mang đến ncầu biển không được xanh ngắt nlỗi bình thường. Nếu quý khách hàng muốn tăng trưởng đồi cát đùa thì trời mưa cũng ko thể thỏa thích mang đến người mua hàng trượt cát giỏi kiểm tra in được.

Xem thêm: 18 Điều Cấm Kị Trong Tháng Cô Hồn Và Những Điều Cấm Kỵ Cần Biết

Đến Phan Thiết thì đi đâu?

Tại Phan Thiết, có rất nhiều địa điểm để người mua có thể du lịch thăm quan, chơi và tận hưởng. Không thể ko kể đến những địa danh như: đi tắm biển Đá Ông Địa, đồi Cát Đỏ, đồi Cát Trắng, Bãi Hòn Rơm, bãi Đồi Dương, Tháp Posanu – Lẩu Ông Hoàng, Làng Chài Xưa,…

Tại trên đây, người dùng có thể tham quan và thưởng thức rất nhiều món ăn ngon như Cá Lồi Xối Mở, bánh Căn Phan Thiết, bánh xèo,…

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mctq.vn chúc người tiêu dùng và gia đình có một chuyến đi vui vẻ và trải nghiệm đầy lý tại Mũi Né, Phan Thiết.