Nâng cấp Samsung Galaxy Lưu ý 2 N7100

Samsung Galaxy cảnh báo N7100 được công nhận với giải thưởng về thiết bị cực tốt với sự đổi mới rất tốt, nhưng tiếc là thứ vẫn không thể nhận được cập nhật hệ quản lý tự Samsung nữa. Do đó, người dùng trang bị này rất có thể nhận được phiên bạn dạng Android tiên tiến nhất thông qua Hỗ trợ Tùy chỉnh và như ý cầm, chúng ta có thể setup Android LXPlus 5.0 thông qua CyanogenMod 12. Vì đây là phiên bản ko chính thức của Android 5.0 Lollipop buộc phải bạn nên chờ đón lỗi cùng một số sự việc với phiên phiên bản này. Dưới đây là một số trong những dấn xét:

You watching: Samsung galaxy note 2 áp dụng hệ điều hành và quản lý nàoYou watching: Samsung galaxy note ii sử dung hệ quản lý điều hành nào?


Bạn đang xem: Samsung galaxy note ii sử dung hệ điều hành nào?

*

*

Một số người tiêu dùng đã report các sự cầm cố với GPS cùng kết nối dữ liệu, tuy nhiên điều đó hoạt động xuất sắc đối với phần nhiều người dùng khác.Sửa chữa cùng khắc chế sự cố kỉnh của Google Máy ảnh gồm sẵn

Bài viết này đã cung cấp cho chính mình 1 phía dẫn mỗi bước nhằm nâng cấp Samsung Galaxy lưu ý 2 của khách hàng lên Android 5.0 Lollipop sử dụng CyanogenMod 12. Trước khi bắt đầu quy trình thiết lập, bên dưới đấy là một trong những ghi chụ nhưng mà bạn phải coi xét:

Lưu ý: Các phương thức cần thiết nhằm Phục hồi lại cấu hình thiết lập, roms với gốc điện thoại của bạn cũng có thể dẫn mang lại bricking vật dụng của công ty.See more: Phản Xạ Có Điều Kiện Và Phản Xạ Không Điều Kiện, Phản Xạ Không Điều Kiện Và Phản Xạ Có Điều KiệnSee more: Thứ 6 Ngày 13/6 Là Ngày Gì, Nên Kiêng Làm Điều Gì Trong Ngày Này Việc bảo quản vật dụng của doanh nghiệp cũng trở nên làm mất hiệu lực Bảo hành với nó đã không còn đầy đủ ĐK cho các các dịch vụ sản phẩm công nghệ miễn tổn phí tự các nhà cung cấp hoặc các đơn vị cung ứng bh.See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Gopro 7 Chi Tiết Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Sử Dụng GoproSee more: Corporate Insider Là Gì ? (Từ Điển Anh Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Hãy tất cả trách nhiệm cùng để ý số đông vấn đề đó trong tim trí trước khi bạn đưa ra quyết định tiến hành bên trên trách nát nhiệm của riêng bạn. Trong trường phù hợp tai nạn thương tâm xảy ra, Shop chúng tôi hoặc các đơn vị sản xuất máy không khi nào đề xuất chịu đựng trách nhiệm.

Hướng dẫn Cài đặt Từng bước:

Đối cùng với người dùng khôi phục CyanogenMod:

Thông qua Recovery Mode, sao lưu ROM của bạnVào "Back-up and Restore" sau đó nhấp vào "Back-up"Quay quay trở về screen chính khi ROM đã làm được sao lưu giữ thành côngChuyển đến "Nâng cao"Nhấp vào "Xóa Dalvik Cache"Chọn "Xóa tài liệu / Cài đặt gốc"Đi cho tới "Cài đặt mã zip từ thẻ SD" cùng canh cho cửa sổ bật lên xuất hiệnChuyển mang đến "Tùy chọn" cùng nhấp vào "Chọn zip tự thẻ SD"Chọn tệp zip "CM 12" và có thể chấp nhận được thiết đặt tiếp tụcQuay lại và nhấp vào tệp zip mang lại GAppsChọn "Go Back" ngay khi thiết lập hoàn toàn.Khởi động lại khối hệ thống bằng cách nhấp vào "Khởi động lại ngay"

Đối cùng với người dùng TWRP:

Nhấp vào "Back-Up"Chọn "Hệ thống và Dữ liệu", sau đó vuốt tkhô cứng tđuổi xác nhậnNhấn nút ít Xoá và nhấp vào "Cabít, System, Data" kế tiếp vuốt tkhô nóng trượt xác nhậnQuay trở về trình 1-1 chủ yếu cùng nhấp vào "Cài đặt"Tìm tệp zip "CM 12" cùng "Gapps", kế tiếp vuốt thanh hao trượt chứng thực nhằm ban đầu sở hữu đặtNhấn "Reboot Now" để khởi cồn lại đồ vật của bạn

Trong trường phù hợp Xác minch Chữ cam kết, đây là bí quyết chúng ta có thể giải quyết nó:

Msống Phục hồi của bạnĐi tới "Cài đặt mã zip tự thẻ SD"Chuyển mang lại "Toggle Signature Verification". Nhấp vào nút mối cung cấp nhằm khám nghiệm coi nó đạt được kích hoạt hay là không.

Xem thêm: Trang Phục Màu Đỏ Kết Hợp Với Màu Gì Thì Đẹp Hoàn Hảo? Màu Tím Kết Hợp Với Màu Gì Thì Đẹp

Hãy chắc hẳn rằng rằng nó bị vô hiệu.Cài đặt zip

Đó là nó! Nếu bạn bao gồm thêm những câu hỏi liên quan cho quá trình cài đặt, chớ ngần ngại hỏi qua phần dìm xét. Lưu ý rằng bạn phải kê Galaxy chú ý 2 N7100 sinh hoạt ít nhất 5 phút ít trước khi bạn demo các tuấn kiệt này.