Bài hát loi bởi vì em vị ca sĩ Miko Lan Trinch ở trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat loi bởi vì em - Miko Lan Trinch tức thì bên trên mctq.vn. Nghe bài xích hát Lỗi Do Em rất tốt 320 kbps lossless miễn mức giá.


Bạn đang xem: Sao anh vội vàng như thế anh hỡi em đã làm gì để có lỗi

Ca khúc Lỗi Do Em vì ca sĩ Miko Lan Trinh thể hiện, trực thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, tải về (cài đặt nhạc) bài xích hát loi vì chưng em mp3, playlist/album, MV/Video loi vày em miễn tầm giá trên mctq.vn.
*
Lời bài bác hát
*
Sao chxay


Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Chúc Mừng 20/10 Đẹp Nhất, Ảnh Chúc Mừng 20/10

Bài hát: Lỗi Do Em - Lan TrinhNếu anh sẽ quyết chia ly thì em... xin hẹn...Em sẽ không làm phiền anh thêm một lượt như thế nào nữa.Nếu sẽ thương, đã yêu, đã lưu giữ thì chớ gấp rời xa nhauNếu đang không yêu cũng ko nhớ thì chớ chũm trông ngóng.Mình còn thời hạn cùng mọi người trong nhà không? Sao cấp bước theo ai cơ rồi?Anh có biết em cảm thấy xót xa nhưng mà em chẳng thể nói.Vội kim cương yêu nhau vào bao thọ để tiếng em cần ôm nỗi sầu?Lúc anh ko cần thì từng nào lý do cũng vậy thôi...Sao anh nhanh nhẹn như thế anh hỡi, em sẽ làm gì để có lỗi...Để anh nói anh ko cần em, anh theo một fan tê rồi?Em chỉ việc tình yêu của anh chđọng đâu riêng gì phải thêm đông đảo câu hứaĐể lúc này quan sát anh mệnh chung xa sau trận mưa...Em yêu bạn bè đâu cần anh phải suy nghĩ về emNên anh yêu cầu gì yêu cầu so sánh thân tình yêu của ai và em anh cảm nhận đa số gì...Giờ anh nói nguyên nhân chia ly bởi cũng là lỗi vày emBiết trước lúc xưa anh sẽ không nhất thiết phải đặt chân tới mặt em...


Hợp âm viết ở Tone - Tone nơi bắt đầu F#m: Capo 2Vòng vừa lòng âm:  1. Nếu anh vẫn quyết chia ly thì em xin hứaEm đang ko có tác dụng phiền đức anh thêm 1 lần nào nữaNếu đã tmùi hương, đang yêu, sẽ ghi nhớ thì chớ gấp rời xa nhauNếu sẽ không yêu thương cũng ko ghi nhớ thì chớ ráng mong ngóng. 2. Mình còn thời gian cùng cả nhà ko có gì vội vàng bước theo ai kia rồiAnh gồm biết em cảm giác xót xa mà lại em quan trọng nóiVội đá quý yêu nhau vào bao lâu nhằm tiếng em bắt buộc ôm nỗi sầulúc anh ko phải thì từng nào nguyên do cũng thế thôi. ĐK:Sao anh vội vàng rubi như vậy anh hỡi, em sẽ làm những gì để sở hữu lỗiĐể anh nói anh ko buộc phải em, anh theo một người tê rồiEm chỉ cần tình cảm của anh ý chứ đâu riêng gì đề nghị thêm những câu hứaĐể giờ đồng hồ phía trên quan sát anh tạ thế xa sau cơn mưa. Em yêu bạn bè đâu yêu cầu anh cần suy nghĩ về em phải anh nên gì nên so sánhGiữa tình yêu thương của ai và em anh thừa nhận được đầy đủ gìGiờ anh nói nguyên do chia ly vị cũng là lỗi bởi emBiết trước lúc xưa anh vẫn không cần phải bước cho mặt em.