Bài hát loi vì em vì ca sĩ Miko Lan Trinch thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat loi vị em - Miko Lan Trinc ngay lập tức trên mctq.vn. Nghe bài hát Lỗi Do Em chất lượng cao 3đôi mươi kbps lossless miễn phí tổn.

Quý khách hàng đã xem: Sao anh nhanh chóng như vậy anh hỡi em vẫn làm những gì để sở hữu lỗi

Ca khúc Lỗi Do Em
vì ca sĩ Miko Lan Trinh biểu lộ, trực thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (thiết lập nhạc) bài bác hát loi do em mp3, playlist/album, MV/Video loi vì em miễn tầm giá trên mctq.vn.


Bạn đang xem: Sao anh vội vàng như thế anh hỡi em đã làm gì để có lỗi

*

Lời bài bác hát


Xem thêm: Phí Lưu Cont Tại Cảng Hải Phòng Năm 2021, Giá Dịch Vụ Cảng Biển Tại Cảng Hải Phòng Năm 2021

*

Sao chnghiền

Bài hát: Lỗi Do Em - Lan TrinhNếu anh đang quyết chia ly thì em... xin hẹn...Em sẽ không làm cho phiền đức anh thêm một lần nào nữa.Nếu đã tmùi hương, sẽ yêu thương, vẫn ghi nhớ thì đừng vội rời khỏi nhauNếu dường như không yêu thương cũng ko ghi nhớ thì chớ nắm trông ngóng.Mình còn thời hạn cùng mọi người trong nhà không? Sao gấp bước theo ai kia rồi?Anh tất cả biết em Cảm Xúc xót xa nhưng lại em quan yếu nói.Vội kim cương yêu nhau trong bao thọ nhằm giờ đồng hồ em nên ôm nỗi sầu?lúc anh ko phải thì từng nào nguyên nhân cũng như vậy thôi...Sao anh vội vã như vậy anh hỡi, em đã làm những gì để có lỗi...Để anh nói anh ko yêu cầu em, anh theo một bạn tê rồi?Em chỉ cần tình thân của anh ý chđọng đâu chỉ buộc phải thêm mọi câu hứaĐể lúc này nhìn anh tạ thế xa sau cơn mưa...Em yêu đồng đội đâu buộc phải anh cần nghĩ về emNên anh đề xuất gì buộc phải đối chiếu giữa tình yêu của người nào cùng em anh nhận ra hầu hết gì...Giờ anh nói nguyên nhân chia ly vị cũng là lỗi vày emBiết trước lúc xưa anh đang không nhất thiết phải bước tới mặt em...

Hợp âm viết nghỉ ngơi Tone - Tone nơi bắt đầu F#m: Capo 2Vòng hòa hợp âm:  1. Nếu anh vẫn quyết chia tay thì em xin hứaEm đã ko làm cho phiền khô anh thêm 1 lần như thế nào nữaNếu sẽ thương, vẫn yêu, đã ghi nhớ thì đừng cấp rời xa nhauNếu đang ko yêu thương cũng ko ghi nhớ thì đừng cầm cố ngóng trông. 2. Mình còn thời gian cùng nhau không vấn đề gì vội vàng bước theo ai tê rồiAnh có biết em Cảm Xúc xót xa nhưng lại em quan trọng nóiVội tiến thưởng yêu nhau trong bao lâu để giờ em yêu cầu ôm nỗi sầulúc anh ko bắt buộc thì từng nào lý do cũng như vậy thôi. ĐK:Sao anh cấp vàng như vậy anh hỡi, em đang làm gì để có lỗiĐể anh nói anh ko phải em, anh theo một tín đồ cơ rồiEm chỉ việc tình cảm của anh ấy chứ đọng đâu chỉ nên thêm phần nhiều câu hứaĐể giờ phía trên nhìn anh tắt thở xa sau cơn mưa. Em yêu bạn bè đâu cần anh đề nghị suy nghĩ về em đề nghị anh đề nghị gì nên so sánhGiữa tình yêu thương của người nào và em anh nhấn được số đông gìGiờ anh nói nguyên nhân chia ly vì chưng cũng là lỗi bởi vì emBiết trước khi xưa anh đã không cần thiết phải bước mang đến mặt em.