Những thực phẩm buộc phải kiêng gì sau thời điểm xăm là những thức ăn uống thiếu lành mạnh gồm hàm lượng hóa học béo và đường cao. Bởi vì hồ hết thực phẩm này rất có thể cản ngăn quy trình trị lành với gây viêm da. Những thực phđộ ẩm này bao gồm giết trườn, thịt con gà, thiết bị nếp, hay xúc xích tươi, xúc xích hun khói với giăm bông….

Bạn đang xem: Sau khi xăm nên kiêng ăn gì

Điều quan trọng cần ghi nhớ sau khi xăm là nên âu yếm hình xăm đúng chuẩn. Để bảo đảm an toàn chữa trị lành tốt rộng với hình xăm đẹp hơn bạn cần duy trì đến làn da của doanh nghiệp được bảo vệ, không biến thành trầy và xước và tránh giảm ánh nắng thẳng.

*
*
*
*
Mới xăm phải né gì với bí quyết chăm sóc hình xăm ra sao

Ngày 4 đến 6

Các lốt đỏ đã ban đầu mờ dần. Có lẽ bạn sẽ nhận biết một số trong những vảy dịu trên hình xăm. Đừng chọc vảy, điều đó có thể khiến sẹo. Tiếp tục cọ hình xăm của doanh nghiệp một hoặc hai lần một ngày với thoa kem chăm sóc ẩm.

Ngày 6 đến 14

Các vảy sẽ cứng lại với đang bước đầu bong rơi. Đừng chọc bọn chúng hoặc cố gắng kéo bọn chúng ra, nhằm chúng thoải mái và tự nhiên rơi ra. Nếu ko, chúng ta cũng có thể rút ít mực với vướng lại sẹo. Hiện giờ domain authority chúng ta cũng có thể cảm giác khôn cùng ngứa ngáy khó chịu. Nhẹ nhàng chà lên kem dưỡng ẩm những lần trong thời gian ngày để giảm ngứa ngáy khó chịu.

Nếu hình xăm của bạn vẫn còn đỏ cùng sưng tại thời điểm đó, chúng ta có thể bị lây truyền trùng. Quay trở về với thợ xăm để xem thêm hoặc gặp mặt bác sĩ.

Ngày 15 mang lại 30

Trong giai đoạn chữa lành ở đầu cuối này, hầu như các vảy Khủng đã biến mất. Quý Khách vẫn rất có thể thấy một số trong những domain authority bị tiêu diệt, dẫu vậy sau cùng nó cũng biến thành rành mạch. Vùng hình xăm vẫn hoàn toàn có thể trông khô cùng xỉn color. Giữ độ ẩm cho đến khi da trông ngậm nước quay trở lại.


Vào tuần thiết bị nhị hoặc thiết bị cha, những lớp da bên ngoài vẫn lành. Có thể mất ba cho bốn tháng nhằm những lớp dưới trọn vẹn lành lại nếu bạn xăm bự. Vào cuối tháng lắp thêm tía của người tiêu dùng, hình xăm sẽ trông tươi đẹp cùng chân thực như dự định.

Xem thêm: Bị Chảy Máu Đánh Con Gì ? Đánh Con Gì May Mắn Thấy Chảy Máu Đánh Đề Con Gì, Số Mấy

Cuối cùng, chúng ta nên tiến hành hình xăm tại 1 chỗ tin cậy, một khu vực được chứng nhận và trong các số đó vật liệu được sử dụng vào quy trình này được sát trùng trọn vẹn, do vấn đề này là quan trọng nhằm tách lây truyền các căn bệnh như viêm gan và AIDS. Hy vọng bài viết cần tránh gì sau thời điểm xăm trên phía trên giúp ích được cho chính mình. Bạn có thể tắm rửa bình thường sau khi xăm, tuy thế tránh bơi lội hoặc dấn chìm hình xăm của bạn vào cơ thể của nước.