Xe Thành Bưởi là một thương hiệu xe cộ khách nổi tiếng ở khu vực vực phía Nam. Có thâm niên hoạt động lâu đời mà lại chất lượng phục vụ của nhà xe cộ vẫn được đánh giá cao và trở thành phương tiện di chuyển thường xuyên của nhiều du khách. Sở hữu những tiện nghi vượt trội nhà xe Thành Bưởi luôn có đến những chuyến đi an toàn và trọn vẹn đến khách du lịch.

Bạn đang xem: Số điện thoại thành bưởi đà lạt


2.Bảng giá bán của xe cộ Thành Bưởi4.Sơ đồ vật chỗ ngồi của xe cộ Thành Bưởi5.Các bến xe cộ Thành Bưởi6. Các chi nhánh của xe Thành Bưởi6.1.Xe Thành Bưởi Thành phố Hồ Chí Minh6.2.Xe Thành Bưởi Cần Thơ 6.3. Xe Thành Bưởi Đà LạtChi nhánh chính8.Kinh nghiệm đi xe pháo Thành Bưởi

1.Giới thiệu về xe cộ Thành Bưởi

Liên hệ đặt xe: (028) 62 908 313

Xe Thành Bưởi được đánh giá là một vào những hãng xe lớn và uy tín bên trên trung tâm thương mại. Nhà xe pháo chuyên phục vụ người dân địa phương và khách du lịch đi đến những điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt, Cần Thơ, Sài Gòn. Theo đánh giá của nhiều hành khách thì xe Thành Bưởi có chất lượng phục vụ rất xuất xắc và tiêu biểu là tiện nghi trên xe thì khó có hãng nào sánh kịp.


*

Xe Thành Bưởi là tmùi hương hiệu thân quen thuộc tại khu vực vực phía Nam


Hiện tại, nhà xe Thành Bưởi chủ yếu hoạt động vận hành 3 tuyến đi chính đó là: Sài Gòn - Cần Thơ, Sài Gòn - Đà Lạt (bao hàm Di Linh, Đức Trọng, Bảo Lộc) và Đà Lạt - Cần Thơ. Đây cũng là những chuyến đi có lượng khách đông đảo bởi nhu mong du lịch Đà Lạt, Cần Thơ đã tăng mạnh hàng năm.


*

Nhà xe cộ knhì thác phục du khách đến Đà Lạt, Cần Thơ, Sài Gòn và ngược lại


Xe khách Thành Bưởi có 2 loại xe pháo để phục vụ quý khách là xe cộ ghế nằm và xe giường nằm hiện đại. Vừa qua, hãng có thêm xe phòng VIPhường chất lượng cao. Ngoài ra, hình hình họa của xe được trang trí bằng những hình ảnh và màu sắc vô cùng sinch động sở hữu lại cảm giác thích thú đến du khách.

Liên hệ đặt xe:(028) 62 908 313
*

Những chiếc xe cộ khách rất ngộ nghĩnh của xe Thành Bưởi


2.Bảng giá của xe Thành Bưởi

Sau phía trên là bảng giá vé xe pháo Thành Bưởi ở các tuyến. Mức giá Mặc dù khá cao so với hãng khác nhưng mà nhờ chất lượng phục vụ nên hãng xe cộ vẫn tìm thấy sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

2.1. Sài Gòn đi Đà Lạt, Đức Trọng, Di Linch cùng ngược lại

Phòng nằm:
360kGiường nằm: 220kGhế nằm: 250k

Liên hệ đặt xe:(028) 62 908 313

2.2. Sài Gòn đi Bảo Lộc cùng ngược lại

Phòng nằm: 360kGiường nằm: 200kGhế nằm: 230k

2.3. Sài Gòn đi Cần Thơ và ngược lại

Giường nằm: 130k

2.4. Đà Lạt đi Cần Thơ cùng ngược lại

Giường nằm: 330k
*

Giá vé của xe pháo Thành Bưởi tương ứng với sự tiện nghi sở hữu lại mang đến du khách


3.Quy định đặt vé xe cộ Thành Bưởi

Giống với các hãng xe cộ khác thì xe Thành Bưởi cũng có những quy định để vé riêng. Theo cách truyền thống, hành khách có thể gọi điện đến số Hỗ trợ tư vấn của hãng để book vé trực tiếp trải qua các giao dịch viên điện thoại. Lưu ý du khách phải đến sớm gần đúng 15 phút trmong Lúc xe pháo chạy. Nếu có nhu cầu đi xe pháo trung chuyển thì xe cộ sẽ đến đón khách hàng tận chỗ trước 30 đến 1 tiếng.


*

Du khách chủ động đến bến sớm 15 phút trước Khi xe pháo bắt nguồn


Vào những ngày lễ tết hoặc mùa du lịch trọng điểm thì du khách phải để vé sớm trmong vài ngày hoặc 1 tuần để lấy vé trcầu. Vì thế nếu khách hàng đi tour Đà Lạt tết thì chủ động book vé trmong để né trường hợp hết vé nhé.

Liên hệ đặt xe:(028) 62 908 313

4.Sơ vật số chỗ ngồi của xe cộ Thành Bưởi

Nhỏng đã chia sẻ ở bên trên thì xe Thành Bưởi phục vụ hành khách nhị loại xe là giường nằm và ghế nằm. Sau đây là sơ đồ chỗ ngồi để người dùng có thể tmê mẩn khảo trcầu để chọn được mang đến mình chỗ ngồi ưng ý nhất.

4.1.Sơ đồ ghế nằm

Xe khách ghế nằm của nhà xe cộ Thành Bưởi gồm 28 chỗ, đánh số chỗ ngồi từ 1 đến 21 khởi đầu tính từ ghế sau sườn lưng tài xế. Là xe cộ khách ghế nằm nhưng lại tiện nghi bên phía trong xe pháo được sử dụng hiện đại đồng cấp với máy cất cánh. Không gian vào xe pháo thoáng mát rộng xe giường nằm. Tuy nhiên ghế nằm trên xe sẽ không thể ngả ghế thẳng được nhỏng giường nằm buộc phải sự thoải mái sẽ ko bằng xe pháo giường nằm.


4.2.Sơ trang bị chóng nằm

Xe giường nằm của hãng xe cộ Thành Bưởi gồm có 46 giường chia thành tầng bên trên và tầng dưới. Hãng xe pháo quy định giường A là tầng dưới còn giường B là tầng bên trên.


5.Các bến xe Thành Bưởi

Đây là bến xe pháo chính và có lưu lại lượng hành khách đông nhất tại nhà xe pháo Thành Bưởi. Đây cũng là nơi đặt văn uống phòng chuẩn xác của hãng xe. Nếu có gì cần hướng dẫn người mua hàng có thể hiểu điện thoại vào số hotline trên hoặc đến tận nơi. Bến xe cộ này phục vụ du khách đi Đà Lạt, Cần Thơ, Bảo Lộc.


Ở Cần Thơ thì xe pháo Thành Bưởi có hai bến xe đến đón trả khách, du khách có thể liên hệ phòng vé trực tiếp tại các bến để book vé nhé.


5.3. Bến xe Thành Bưởi hàng xanh

Địa chỉ: 630 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí MinhSố điện thoại: 1900 6079

Ngoài ra xe Thành Bưởi xem thêm một số bến xe tại các địa chỉ khác ở thành phố Chí Minch và Đà Lạt. Tùy vào vị trí và nhu mong của du khách thì nhân viên sẽ lựa chọn vé phù hợp.


6. Các đưa ra nhánh của xe pháo Thành Bưởi

6.1.Xe Thành Bưởi Thành phố Hồ Chí Minh

Văn uống phòng công ty

Ngoài ra tại thành phố Hồ Chí Minch còn thêm các chi nhánh khác như:

Phòng vé Bến xe Miền Đông: quầy 81

6.2.Xe Thành Bưởi Cần Thơ

Phòng vé

7.Xe Thành Bưởi đi Đà Lạt

Xe Thành Bưởi đi Đà Lạt bắt đầu từ TPhường.Sài Gòn là đường đi thiết yếu của hãng sản xuất. Quãng đường từ bỏ TP.. Sài Gòn đến Đà Lạt khoảng 300km, thời hạn đi sẽ mất trung bình 5 mang lại 6 giờ đồng hồ rưỡi. Vào buổi ngày, xe thường sẽ có thời hạn dịch chuyển dài lâu vì chưng vì chưng vụ việc kẹt xe.


Đi từ bỏ TP.Sài Gòn đến Đà Lạt thì chúng ta nên lấn sân vào buổi tối, xuất bến trường đoản cú 22h00 và khi 5 - 6h sáng sủa là đẹp tuyệt vời nhất. Trong thời điểm này tiết trời trên thị trấn núi đã và đang sút rét mướt rộng, không khí cũng thông thoáng với lành mạnh. Thật tuyệt đối hoàn hảo yêu cầu ko nào?


8.Kinc nghiệm đi xe cộ Thành Bưởi

8.1.Đặt xe cùng lựa chọn khu vực ngồi

Để rất có thể chọn lựa được ghế ngồi phù hợp thì du khách cần book vé sớm. Đối cùng với hồ hết ai dễ bị say xe pháo thì hãy chọn rất nhiều chóng làm việc bên dưới và sống phía đầu xe. Nếu nằm tại bên trên, tương đối ổn định phả xuống mặt đang có tác dụng khác nước ngoài khó tính và bi thảm ói.


8.3. Xe Thành Bưởi VIP

Mới phía trên, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, xe pháo Thành Bưởi vẫn bao gồm xe pháo ghế ở VIPhường. với những trang sản phẩm công nghệ rất là tiến bộ nhỏng màn hình cảm ứng, hệ thống vui chơi, jachồng tai nghe, cổng sạc đa năng cùng wifi miễn phí tổn.


Đặc biệt hệ thống ghế ở được nhập khẩu từ thương hiệu cao cấp ngơi nghỉ nước ngoài mang lại sự dễ chịu và thoải mái mang đến du khách. Sàn xe pháo cũng khá được sử dụng bằng vật tư mộc tạo nên sự quý phái, ấm cúng như đã trong nhà.


Giá vé xe Thành Bưởi VIP:
350k (đường trường đoản cú Sài Gòn đi Đà Lạt)

Số năng lượng điện thoại: 19001905 & 19006079

9.review xe Thành Bưởi

Hầu không còn những công ty xe cộ khác giao hàng du khách đi TP Sài Gòn mang lại Đà Lạt và trở lại đều phải có chất lượng và bài bản tương đối đồng rất nhiều nhau. Tuy nhiên, đối với những hãng xe khác thì xe Thành Bưởi vẫn đang còn đầy đủ điểm mạnh nổi trội. Không quá khi bảo rằng, Thành Bưởi là hiệu xe vô cùng lý tưởng phát minh cho tất cả những người bị say xe pháo. Mỗi chiếc xe pháo chỉ bao gồm 21 khu vực nhưng các đạt sự êm ả tuyệt vời nhất.


Nếu là xe pháo nệm nằm thì sẽ có được mành bít phân cách riêng rẽ đảm bảo an toàn sự riêng tứ cho mỗi du khách. Đối với xe pháo ghế ở thì những nhiều loại ghế được quấn bằng da xịn. Giường sinh sống xe Thành Bưởi được Reviews là thoáng rộng rộng đối với các xe cộ không giống, vì vậy khác nước ngoài rất có thể dễ chịu ở phần đa tư vắt thường rất dễ chịu, không trở nên mỏi tín đồ.


Xe Thành Bưởi còn thứ mang lại khác nước ngoài đa số tiên tiến, đồ gia dụng dụng thiết yếu, tiến bộ không khác gì với vẫn sống chủ yếu căn uống phòng của mình. Ghế nằm được bổ sung thêm chăn đắp, gối kê, dây an ninh. Tất cả phần đông được giặt giũ thật sạch sẽ, tinch tươm.


Buồng ngủ của du khách vẫn có phong cách thiết kế 2 cửa gió, du khách rất có thể msống đóng góp thoải mái và dễ chịu phụ thuộc vào nhu yếu áp dụng. Xe tất cả điều hòa non lạnh lẽo yêu cầu thời tiết sinh hoạt Sài Gòn có nắng gắt cố làm sao thì Lúc tiến bước xe pháo các bạn sẽ cảm giác được sự lạnh mát tràn ngập mọi không khí. Dường như lúc bạn muốn chiêm ngưỡng cảnh vật thì rất có thể kéo cửa rèm lên nhé, lúc buồn ngủ thì lại kéo xuống.


Một Đánh Giá về xe Thành Bưởi nữa được khác nước ngoài nhắc đến rất nhiều là chất lượng wifi bên trên xe pháo rất khỏe mạnh, không còn bị chợp chờn như các xe cộ không giống. Tại cạnh nệm ở của từng hành khách đều phải sở hữu một mẫu truyền hình mà khi chúng ta ở cũng rất có thể xem được. Trong khi nút ít tắt bật đèn cũng giống như cổng gặm USB phần lớn được máy tức thì chỗ nằm yêu cầu bạn có thể tùy ý áp dụng theo yêu cầu của bản thân mình.

Xem thêm: Ngắm Toàn Cảnh Cao Tốc Hạ Long - Vân Đồn Chỉ Từ 10, Bảng Phí Cao Tốc Vân Đồn Chỉ Từ 10


Trong các hãng xe cộ du lịch ở phía Nam thì xe Thành Bưởi được đánh giá là tuyến xe cộ hiện đại và tiện nghi nhất. Cho dù so với mặt bằng bình thường giá cả của có phần nhỉnh hơn so với các nhà xe cộ khác nhưng mà chất lượng xe pháo và thái độ phục vụ sẽ khiến du khách cảm thấy viên mãn. Nếu bạn đang tìm kiếm một hãng xe pháo mang đến tour Đà Lạt 3 ngày 3 đêm thì nhà xe Thành Bưởi chắc cú sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt đỉnh.

Thu Mơ


10 Tour Phú Quốc tàu cao tốc trên không giá bèo toàn bộ chỉ với 2,4 triệu điểm đến lựa chọn thú vị đến du khách