*

*

Liên hệ FUTA Bus Lines

Cảm ơn bạn đã xịt thăm trang web của công ty chúng tôi. Nếu bạn muốn nhận thấy báo cáo tự chúng tôi dễ dãi, hãy điền vào form dưới đây.

Bạn đang xem: Số điện thoại xe phương trang quảng ngãi


shop cổ phần xe pháo khách Phương Trang FUTA Bus Lines

Địa chỉ phòng vé: 272 Đề Thám, quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 028 3838 6852

*

tin tức ngân hàng Agribank

Tên công ty tài khoản: Cty CPhường xe pháo khách Phương Trang FUTA buslines.

Ngân hàng Agribank - Chi nhánh TPHCM

Số TK: 1700.2011.93660


tin tức ngân hàng VietinBank

Tên nhà tài khoản: PHUONG TRANG FUTA.BL.

Ngân hàng: TMCP Công Thương thơm VN (VietinBank) - Chi nhánh Sài Gòn

Số TK: 117 000 140 190


*
*

*

CÔNG TY CỔ PHẦN XE KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1. Được tìm hiểu thêm rất nhiều ban bố cơ phiên bản tương quan tới sự việc lựa chọn với đặt vé như: tên dòng xe, tuyến đường xe pháo, mã số ghế, thủ tục cùng thời hạn tkhô giòn toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng trên mctq.vn.Việt Nam được mctq.vn.nước ta cam kết bảo mật tuyệt vời nhất theo chính sách bảo vệ báo cáo khách hang của mctq.vn.đất nước hình chữ S. - Việc tích lũy với thực hiện biết tin của doanh nghiệp chỉ được tiến hành Lúc bao gồm sự gật đầu của công ty kia trừ đa số ngôi trường phù hợp điều khoản bao gồm mức sử dụng không giống.

3. Khách sản phẩm hoàn toàn có thể gửi năng khiếu nại trực tiếp nối bộ phận hỗ trợ quý khách của mctq.vn.Việt Nam. khi nhận được khiếu nại của quý khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng của mctq.vn.đất nước hình chữ S sẽ đưa ngay lập tức khiếu nề kia cho Hãng xe cộ bằng những cách tiến hành nhanh hao tốt nhất và đòi hỏi giải quyết và xử lý.

4. Khách hàng rất cần được liên tục đọc cùng theo đúng các Chính sách cùng Quy định đang được đăng trên mctq.vn.đất nước hình chữ S để hoàn toàn có thể đọc cùng tiến hành được các Chính sách cùng Quy định tại thời điểm này.

5. Khách hàng gật đầu ko truy cập (hoặc cố gắng truy hỏi cập) ngẫu nhiên những hình thức dịch vụ nào bởi bất kỳ những phương tiện đi lại như thế nào khác bên cạnh bối cảnh được cung cấp vì mctq.vn.cả nước

6. người dùng đồng ý rằng sẽ không triển khai ngẫu nhiên chuyển động nào phá rối hoặc phá các hình thức dịch vụ.

7. Quý khách hàng sung sướng với gmail bao gồm đựng mã vé cho văn uống phòng để thay đổi vé lên xe pháo trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút ít nhằm công ty chúng tôi trung gửi.

8. Thông tin quý khách phải đúng mực, nếu như không sẽ không thể lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào những ngày Lễ Tết ( ngày hay qúy khách được quyền chuyển đổi hoặc hủy vé một đợt tuyệt nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), tổn phí hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường đúng theo gồm hành động gian lận , hack , phá hủy hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết và xử lý cùng vẫn gửi cơ quan tác dụng xử trí theo quy định .

11.

Xem thêm: Chúc Mừng Kỷ Niệm Ngày Cưới Bằng Tiếng Anh, Ngày Kỷ Niệm Ngày Cưới Trong Tiếng Anh

 Nếu người tiêu dùng mong muốn trung chuyển, vui tươi tương tác số điện thoại cảm ứng thông minh 1900 6067 trước lúc đặt vé . Chúng tôi sẽ không còn đón / trung đưa trên số đông vị trí xe cộ trung chuyển tất yêu cho tới được !

12. Thí sinc đi thi đại học vui tươi có theo CMND với GIẤY BÁO THI. Mọi ngôi trường phù hợp ăn lận sở hữu vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang đang KHÔNG Chịu trách nát nhiệm cung cấp vé với hoàn trả tiền.