Việc so sánh Office 2013 với 2016 góp cho những người dùng bao gồm tầm nhìn một cách khách quan hơn. Để từ bỏ kia chỉ dẫn lựa chọn và sử dụng một trong các nhì phiên bản. Vậy nhì phiên bạn dạng này khác nhau nghỉ ngơi điểm nào? Có lẽ đó là thắc mắc cơ mà đa số người dùng rất nhiều vướng mắc Lúc suy nghĩ về câu hỏi nâng cấp lên Office năm nhâm thìn.

Bạn đang xem: So sánh office 2013 và 2016

Office năm nhâm thìn là phiên bạn dạng triệu tập vào nâng cấp thử khám phá người dùng. Chính chính vì như vậy bạn sẽ thấy được tương đối nhiều tính năng mớ lạ và độc đáo trên phiên bản này. Để biết rõ hơn về những điểm khác biệt cùng theo dõi và quan sát bài viết so sánh Office 2013 với Office 2016 nhé.


Nội Dung Chính


So sánh đồ họa của nhì phiên bản

*
So sánh office 2013 cùng 2016

Giao diện Office năm 2016 không có rất nhiều chuyển đổi, tuy vậy cũng khá dễ dàng nhằm người tiêu dùng nhận biết phần nhiều điểm khác biệt. Theo đó các hình tượng khí cụ nlỗi Word, Excel, tốt Powerpoint đã làm được loại bỏ, ráng vào kia chỉ có 3 biểu tượng save, revì chưng, cùng unvày là được bảo quản.

Điểm bắt đầu tiếp theo là những tab được phân chia vày lốt gạch ốp dọc, trước đây thì những tab được kết dính nhau khiến người dùng khó khăn quan tiền gần cạnh rộng.

Tính năng Tell me

*
So sánh office 2013 với 2016

Tell me là 1 trong Một trong những tính năng được cải thiện của Office 2016. Nó là địa điểm tổng thích hợp những khí cụ hoặc từ bỏ khóa mà lại các bạn nhập vào. Giúp tinh chỉnh và điều khiển với sàng lọc thao tác nkhô cứng rộng.

Chẳng hạn khi bấm Alt-Q nhằm msinh hoạt Tell me thì chúng ta cũng có thể tìm kiếm cùng với từ “Lay”. Lúc bấy giờ tất cả tùy lựa chọn hoặc thiết lập liên quan sẽ hiển thị.

Chia sẻ tư liệu trực đường bên trên Office 2016

*
So sánh office 2013 và 2016

Chức năng chia sẻ tài liệu bên trên Office 2016 đã được đổi mới thêm 1 bước nữa. Theo đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể chia sẻ tư liệu cho tới bằng hữu hoặc thuộc đồng nghiệp chỉnh sửa phổ biến một tư liệu.


Để chia sẻ, bạn vào Share, tiếp đến click Save lớn Cloud nhằm download tư liệu lên One Drive.

Tiếp mang đến chúng ta nhập thương hiệu (danh bạ) hoặc liên can tin nhắn nhằm chia sẻ tài liệu.

*
So sánh office 2013 với 2016

Nhận được câu vấn đáp mau lẹ với Insights

*
So sánh office 2013 với 2016

Để áp dụng nguyên lý này, bạn có thể kích con chuột lựa chọn thẻ Review hoặc đánh Insightsvào ô Tell me.

Làm bài toán tiện lợi và công dụng hơn với Outlook

*
Làm bài toán thuận tiện với hiệu quả hơn với Outlook

Kết nối lập cập đến các áp dụng Office: Để cung ứng cho các bước của người sử dụng. Outlook cung cấp chức năng hiển thị danh sách các tệp tin cách đây không lâu nhất khi bạn có nhu cầu đính kèm 1 tư liệu Office vào trong gmail. Như vậy, bạn sẽ không phải tìm kiếm hết thư mục này đến thư mục không giống. Để tra cứu tìm 1 bảng những thống kê hoặc một tài liệu nào kia nhằm gửi mang lại người cùng cơ quan của mình.

Làm việc đội hiệu quả: Khi dùng Outlook với Exchange Server. Quý khách hàng rất có thể chế tác các đội thao tác. Các thành viên trong những team hoàn toàn có thể share các đoạn hội thoại, kế hoạch thao tác với những tệp tin. quý khách hàng còn rất có thể chọn Việc tlỗi của họ sẽ được gửi về các vỏ hộp thỏng cá nhân giỏi vào hòm thỏng chung của group.

Dọn dẹp những tlỗi rác/ không quan lại trọng: Outlook còn khiến cho các bạn bay ra khỏi tình trạng lộn xộn của săng thỏng cùng với chức năng Clutter. Cụ thể, Clutter vẫn chuyển rất nhiều thỏng ko đặc biệt quan trọng vào 1 thư mục call là Clutter. quý khách hàng rất có thể cài đặt câu hỏi lời nhắn làm sao sẽ được đưa vào, tin làm sao không. Clutter còn rất có thể chú ý vào những tin bạn vẫn bỏ qua mất vào thừa khứ đọng. Loại vứt gần như tin tương tự như như vậy thoát khỏi hộp thỏng cho của chúng ta sau này.

Các chức năng dự đoán cùng so sánh bắt đầu trong Excel

*
So sánh office 2013 cùng 2016

Nhờ tất cả các tác dụng mới được bổ sung vào ứng dụng, Exel năm 2016 vẫn trsinh sống phải mạnh bạo hơn trước đây, nỗ lực thể:

tin tức có thể được mang ra từ bỏ bất kể đâu: Công nghệ liên kết dữ liệu Power nguồn Query được gửi vào trong Exel sẽ giúp rước dữ liệu từ bỏ những mối cung cấp khác nhau nhỏng những websites, Squốc lộ, Azure, Access và các đại lý dữ liệu không giống, toàn bộ nhằm phục vụ cho câu hỏi so sánh.

6 loại biểu đồ vật new được cấp dưỡng, đáp ứng nhu cầu số đông nhu yếu sử dụng của bạn dùng:

Biểu trang bị vỏ hộp cùng râu: thường được dùng trong đối chiếu số liệu.Biểu đồ vật Histogram: hiển thị dạng phân phổi tần suất của một tập dữ liệu theo cột.Biểu đồ gia dụng Pareto: thừa nhận mạng yếu tố đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị trong một tập phù hợp tài liệu.Biểu đồ Sunburst( Sunburst chart): trình bày các cấp độ qua số đông vòng tròn đồng trung khu.Biểu đồ gia dụng Treemap: đối chiếu các phần trong 1 khối hệ thống cấp độ.Biểu đồ dùng Waterfall: thể hiện Xác Suất góp sức của từng thành phần so với tổng vốn.

Dự đoán thù tương lai: Các chức năng dự đoán new góp đân oán trước tương lai dựa vào các số liệu vào thừa khđọng. Càng những số liệu được cung cấp, đoán trước càng đúng đắn hơn.

Chức năng đồng tác giả vào Word

*
So sánh office 2013 cùng 2016

Nếu nhỏng đa số người sẽ cùng có tác dụng 1 tài liệu Word tàng trữ trong Onedrive, Real-time Co-authoringcho phép đa số người hợp tác ký kết, chỉnh sửa và cập nhật. Mọi người hoàn toàn có thể xem phần đông gì nhưng fan không giống sẽ làm. Họ cũng hoàn toàn có thể coi những chuyển đổi và tất cả địa điểm các bé trỏ đang được đặt.


Kết luận

Vậy là mctq.vn đang thực hiện phnghiền so sánh Microsoft Office 2013 cùng năm nhâm thìn.

Xem thêm: Ngày Mùng 8 Tết 2021 Là Ngày Mấy Dương Lịch Âm 2021, Mùng 8 Tết 2021 Là Ngày Mấy Dương Lịch

 Hy vọng cùng với các thông tin Shop chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp đỡ bạn tất cả thêm kỹ năng và kiến thức với áp dụng ứng dụng này tác dụng độc nhất vô nhị nhé!

Đừng quên còn lại bình luận dưới nếu bạn còn ngẫu nhiên vướng mắc làm sao tương quan đến nội dung bài viết. Hoặc là những chủ đề lôi cuốn không giống nhằm tụi mình có hễ lực liên tiếp làm cho thêm nhiều chuyên mục không giống nhé! Cảm ơn chúng ta sẽ quan sát và theo dõi cùng đón phát âm.