Bài đăng của Mydaily cho biết Yoo Ah In với Song Hye Kyo là đồng nghiệp cùng cửa hàng quản lý. Hai fan cũng là đồng đội thân thiết từ lúc phái mạnh diễn viên chưa khét tiếng.

Bạn đang xem: Song joong ki và yoo ah in


Ngày 19/8, bài viết gồm title "Lý vày Yoo Ah In và Song Hye Kyo ko bám tin đồn hứa hò" của Mydaily vươn lên là một giữa những nội dung bài viết được xem như những tuyệt nhất bên trên cổng biết tin năng lượng điện tử Naver. Bài đăng những hình ảnh thân mật thân nhị diễn viên với cho biết thêm cặp sao là đồng bọn nhiều năm, hoạt động vào cùng một chủ thể làm chủ.

Theo bài viết, Yoo Ah In với Song Hye Kyo những là nghệ sỹ của United Artists Agency. Song Hye Kyo hơn lũ em 5 tuổi, nhưng mà nhị tín đồ duy trì mối quan hệ bạn bè thân những năm từ bỏ Khi Yoo Ah In chưa danh tiếng.

*

Song Hye Kyo dễ chịu và thoải mái chụp ảnh gần gũi cùng với Yoo Ah In.

Vì tình cảm anh em gắn bó, Yoo Ah In từng dấn lời diễn vai khách hàng mời vào Hậu duệ khía cạnh trời. Nam diễn viên từng bật mí anh cần yếu cho tới dự tiệc sinch nhật Song Hye Kyo yêu cầu quyết định chuộc lỗi bằng phương pháp đóng vai khách hàng mời trong phlặng của cô.

"Ảnh đế ttốt tuổi độc nhất màn ảnh Hàn" nhiều lần đăng ảnh thân thiết với bầy chị lên mạng xã hội. Anh tặng kèm hoa cùng tổ chức tiệc sinch nhật mang lại cô, tự lái xe đưa thiếu phụ diễn viên đi dạo buổi tối, gửi xe cộ cafe mang đến ngôi trường tảo cùng đăng ảnh chụp tập san của cô lên trang cá thể để cỗ vũ bạn thân.

trái lại, ngôi sao Hậu duệ khía cạnh trời cũng không ngần ngại diễn tả cảm tình với Yoo Ah In, cô liên tục "thả tim" các nội dung bài viết của nam giới diễn viên, hoặc đăng ảnh của anh lên mạng với lời nhắn: "Hẹn gặp mặt em làm việc địa điểm thao tác làm việc nhé". Điều này trái ngược hoàn toàn cùng với tính phương pháp khnghiền kín, không nhiều đề cùa tới vụ việc cá thể của siêu mẫu 40 tuổi.

hầu hết chủ ý đánh giá và nhận định Song Hye Kyo dễ chịu liên can thân thiện với Yoo Ah In hơn hết Song Joong Ki Khi họ còn trong quan hệ hôn nhân. Ngay cả trong quy trình tiến độ nhì người yêu đương mặn nồng duy nhất, Song Hye Kyo cũng ko diễn đạt cảm tình với tài tử họ Song trên mạng. Cô còn tham gia những buổi reviews phyên new hoặc sự khiếu nại họp người của Yoo Ah In với mục đích khách hàng mời quan trọng.

*
*
*

Yoo Ah In với Song Hye Kyo vận động trong thuộc công ty quản lý, là bạn bè các năm.


Song Hye Kyo dấn 800.000 USD cho một lần tảo quảng cáo

Theo bảng xếp hạng của TXiaoMI News, Song Hye Kyo dìm xê dịch 800.000 USD cho một lần con quay quảng bá. Thù lao tối đa showbiz Hàn là BTS với cái giá 4,3 triệu USD/truyền bá.


Tuệ Lâm


song hye kyo thân thiết yoo ah in Song Hye Kyo Song Joong Ki song hye kyo yoo ah in song joong ki

Song Hye Kyo

*

Scandal của mỹ nhân gồm niềm vui đẹp tuyệt vời nhất showbiz Nhật

0 38

Emi Takei lừng danh khắp châu Á với vai diễn Kaoru vào "Rurouni Kenshin". Ở Nhật Bản, cô là ngôi sao sáng bậc nhất cùng với biệt danh "Hotgirl bao gồm thú vui đẹp tuyệt vời nhất showbiz".

*

Sự nghiệp lên nhỏng diều gặp mặt gió của phái mạnh diễn viên tất cả con năm 14 tuổi

0 324

Arata Mackenyu tình dục tình yêu với chúng ta của chị em cùng tất cả nhỏ riêng rẽ từ thời điểm năm 14 tuổi. Nam diễn viên vẫn nổi tiếng với được coi là mỹ phái mạnh quốc bảo của showbiz Nhật.

Xem thêm: Mẫu Đề Xuất Tăng Lương 2018, Mẫu Đơn Xin Tăng Lương Hay, Sếp Không Thể Từ Chối

*

Đô Mỹ Trúc: "Cảm ơn cảnh sát vẫn bắt duy trì Ngô Diệc Phàm"

0 218

Ngay sau thời điểm Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt duy trì về tội cưỡng dâm, Đô Mỹ Trúc vẫn lên tiếng cảm ơn cảnh sát Triều Dương.