Trăm Năm luôn nhớ là bài bác hát trực thuộc dòng nhạc đá quý trữ tình cực kỳ được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu lời bài hát Trăm năm luôn nhớ được biến đổi bởi nhạc sĩ Trần Hoàn. Bài hát Trăm năm luôn nhớ đã được tương đối nhiều ca sĩ diễn đạt thành công trong các đó họ nên kể đến ca sĩ Quang Hà, Vy Oanh... độc giả cùng lắng nghe, và rất có thể sở hữu bài hát Trăm năm luôn nhớ nghỉ ngơi liên kết Mp3 dưới nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát trăm năm không quên


Trăm Năm không quên bài bác hát luôn góp phương diện vào tuyển chọn tập rất nhiều bài hát nhạc trữ tình được ưa thích duy nhất, lời bài hát Trăm năm không quên được nhạc sĩ Đức Thịnh viết buộc phải bởi phần nhiều ca tự cảm giác nhiều ý nghĩa sâu sắc, bài xích hát là cảm xúc và lắng đọng vào tình thương, cùng với giai điệu nhẹ nhàng, vài ba hát sẽ mang lại sự rung rượu cồn dành riêng cho khán giả nghe nhạc.

Lời bài xích hát Trăm Năm luôn luôn nhớ - biến đổi nhạc sĩ Trần Hoàn

Video Trăm năm luôn luôn nhớ

Trăm năm không quên Karaoke

Tải bài bác hát Trăm năm luôn ghi nhớ Mp3 tại đây

Lời bài bác hát Trăm năm luôn nhớ

Không gian rộng lớn vượt, phần lớn niềm vui lúc xưa vẫn đâySao ngươi hoen cay bóng dáng người tình ngày như thế nào đâu thấyKhi xưa nơi phía trên bao gồm gió với mây theo ta hát caGiờ ngồi trên đây bây giờ gió mây đã xa cô đơn đưa ta về đâu?Ngày em ra đi anh nhỏng hóa điên nỗi đau không ngừngTmùi hương nhớ không nguôi, lần đau hoài ko dứtRồi anh ra đi địa điểm xa nuốm quên vết thương thơm hôm nàoYêu vết ta trao, nhưng lại sao lòng vẫn đau?

<Điệp Khúc>

Người ơi tất cả nghe không? Lòng anh tất cả riêng rẽ em thôi!Dù anh ra đi để cố quên, lòng vẫn mãi sao bắt buộc quênNgười ơi có nghe không? Lòng em vẫn trông mongDù là trăm năm sau khi xa đời em vẫn không bao giờ quên.

Trăm năm không bao giờ quên đúng theo âm dành riêng cho mình đọc học đánh guitar

Không gian bạt ngàn quá phần lớn niềm vui lúc xưa vẫn trên đây Sao mi hoen cay bóng hình người tình ngày như thế nào đâu thấy Lúc xưa nơi phía trên có gió cùng với mây theo ta hát caGiờ ngồi trên đây bây giờ gió mây vẫn xa cô đối chọi gửi ta về đâu?Ngày em ra đi anh nhỏng hoá điên nỗi đau không ngừngThương nhớ ko nguôi đợt đau hoài không dứtRồi anh ra đi khu vực xa vắt quên lốt thương hôm nàoYêu vết ta trao, nhưng mà sao lòng vẫn đau.Người ơi gồm nghe không? Lòng anh gồm riêng biệt em thôiDù anh ra đi để chũm quên lòng vẫn mãi sao thiết yếu quênNgười ơi có nghe không? Lòng anh vẫn trông mongDù là trăm năm tiếp theo, Lúc xa đời anh vẫn luôn luôn nhớ.

*

Tải bài xích hát Trăm năm luôn ghi nhớ Mp3 unique về cho Smartphone máy tính của bạn

Lời bài hát Trăm năm luôn ghi nhớ được nhạc sĩ viết bên trên nền nhạc thanh thanh sâu lắng mang đến những cảm giác thật tâm với ngọt ngào trong tình thương, bài hát Trăm năm không bao giờ quên đã có được tương đối nhiều các ca sĩ tphải chăng thể hiện thành công với được người theo dõi nghe nhạc yêu mếm, trong các đó chúng ta bắt buộc nói thương hiệu cho tới ca sĩ Quang Hà, Vy Oanh, Đức Thịnh,... bạn đọc cùng lắng tai và trải nghiệm nhé.

Giận Mà Thương luôn luôn là bài bác hát thuộc cái nhạc trữ tình quê nhà được mếm mộ, nhạc sĩ lẹo cây bút mang đến giai điệu và lời bài xích hát Giận mà lại tmùi hương là nhạc sĩ Trần Hoàn nhạc sĩ có tương đối nhiều bài xích hát hay được hâm mộ, lời bài hát Giận cơ mà thương thơm được viết trên nền nhạc dân ca rất thú vị, độc giả cùng lắng nghe thưởng thức bài hát này nhé.

Xem thêm:
Bật Mí 15+ Cách Phối Quần Ống Rộng Với Áo Cực Hay, Quần Ống Rộng Mặc Với Áo Gì

https://mctq.vn/loi-bai-hat-tram-nam-khong-quen-32921n.aspx Mười năm trsống về bài hát rất được thương mến trong lịch trình Sing My Song năm nay, nhạc điệu lời bài xích hát Mười năm trsinh sống về được chế tác vì chưng thí sinh Dư Quốc Vương, lời bài xích hát Mười năm trnghỉ ngơi về đưa tới thông điệp ý nghĩa sâu sắc và cảm cồn, cũng bởi thế sau khi diễn đạt nhạc điệu và lời bài bác hát Mười năm trnghỉ ngơi về thí sinch Dư Quốc Vương sẽ cực kỳ được những đào tạo và giảng dạy viên Review cao, bạn đọc thuộc lắng nghe bài hát này nhé.