WinRAR – Phần mềm nén, giải nén file hiệu quả

WinRAR là cái brand name hơi thân thuộc cùng với người tiêu dùng laptop Windows. Đây là ứng dụng nén và bung file cung ứng đa số những format nén gồm những: RAR, ZIPhường., CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z với 7-Zip, với tốc độ rất nhanh chóng.

Bạn đang xem: Download winrar full 32/64 bit

Không y như những ứng dụng giải nén file thường thì, WinRAR còn có công dụng soát sổ, Phục hồi và thay thế các tệp tin bị lỗi trong quy trình nén và giải nén. Bên cạnh đó, chương trình lý giải nén tệp tin này còn hỗ trợ cho người dùng 2 chắt lọc đó là: WinRAR 32 bit và WinRAR 64 bit. Vì vậy, đừng chậm tay download WinRAR về máy tính xách tay của người tiêu dùng nhằm giảm dung tích file của bản thân mình một biện pháp kết quả nhé!

*

Những chuyển đổi trong phiên bạn dạng WinRAR bắt đầu nhất

Hỗ trợ kéo thả bởi chuột phải vào thực đơn ngữ chình ảnh.Xóa vứt link tuyệt đối Lúc giải nén.Tự rượu cồn sao chép tập tin winrar.ini làm việc thư mục cài đặt vào thỏng mục lịch trình sau khi thiết đặt hoàn chỉnh.Giải nén tệp tin lưu trữ TAR mà đựng những thỏng mục có phần tiêu đề không ngừng mở rộng.Bổ sung thêm tùy lựa chọn định dạng tệp ZIP đã được nén trọn vẹn mới: sẽ là RAR5, có khả năng nén tệp tin giỏi rộng không ít đối với phiên bạn dạng cũ.Sửa lỗi khi người tiêu dùng gõ lệnh comm&, ví dụ như sau: WinRAR.exe pháo a -sfxmymodule.sfx arcname.exe. WinRAR sẽ bỏ qua mất thông số kỹ thuật -sfx và sử dụng module mặc định.sfx. Phần giao diện hình ảnh của WinRAR thì ko phạm phải lỗi này.WinRAR không tạo ra kết cấu thỏng mục cần thiết nhằm tàng trữ những nguyên tố ko được đóng gói. Do vậy, giả dụ thư mục nơi bắt đầu gồm cất yếu tố chưa thực sự sự vĩnh cửu, thì quá trình giải nén đang thua cuộc.Câu lệnh “rn” hiển thị không đúng thương hiệu file khi WinRAR xử trí. Tuy nhiên, quá trình nén cùng bung file tệp tin đã vẫn diễn ra nlỗi bình thường, ngoài phần tên hiển thị ra phía bên ngoài bị sai.Khi giải nén gói ACE, WinRAR có thể tạo thành thư mục trống gồm chứa những gói hoặc file so với hầu như thỏng mục không nên đường dẫn, hoặc đựng ký từ bỏ quan trọng.

Sau các năm “lăn uống lộn” bên trên Thị Trường ứng dụng, WinRAR đã trở thành một Một trong những áp dụng giải nén tệp tin có lợi với rất được yêu thích nhất hiện nay.

WinRAR có công dụng sửa chữa thay thế toàn bộ các hiện tượng nén khác, nó cung ứng đa số những format nén, gồm những: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z với 7-Zip.

Bên cạnh Việc bung file, WinRAR còn tích thích hợp kỹ năng tàng trữ chưa đến một cú nhấn vào độc nhất. Quý khách hàng rất có thể sao lưu giữ những file, bình chọn những file tàng trữ, thậm chí rất có thể quét virut của các file này trước khi bung file.

Trong phiên bạn dạng new này, quy trình nén cùng bung file được diễn ra hết sức nkhô hanh. Ứng dụng chất nhận được các bạn cách xử trí những format nén thịnh hành tuyệt nhất bằng phương pháp thực hiện một đồ họa tuyệt nhất, cùng với tốc độ cao. Chỉ bao gồm điều bối cảnh của chính nó vẫn cổ điển như cũ, thậm chí là là “xấu hoắc” dẫu vậy gồm hề gì Lúc nhưng mà những kỹ năng của nó vẫn bên trên cả tuyệt vời.

Xem thêm: Tra Keo Tản Nhiệt Cho Laptop, Hướng Dẫn Tra Keo Tản Nhiệt Laptop, Máy Tính

*

Các anh tài chính của ứng dụng nén với giải nén WinRAR

Tỷ lệ nén cao trên các file xúc tiến, các file có dung tích bự,…Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.Hỗ trợ RAR và ZIPhường, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.Hỗ trợ bảo mật file NTFS cùng loại dữ liệu.WinRAR cung cấp một đồ họa đồ họa can dự cũng tương tự đồ họa mẫu lệnh.Nâng cao tỉ lệ nén lên đến mức 10%-một nửa so với những phương thức khác, đặc trưng cùng với các tệp tin dung lượng nhỏ gọn gàng hơn.WinRAR cung cấp một vài nhân kiệt không giống như: cấu hình thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ cùng phản hồi. Thậm chí đa số file bị hỏng cũng rất có thể được thay thế sửa chữa.Và những thiên tài không giống nữa.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình: