Trong một số trường hòa hợp, những tệp tin, dữ liệu cùng tệp tin đặc biệt vào USB thốt nhiên mất tích nhưng mà ko rõ nguyên do khiến chúng ta hồi hộp, lưỡng lự làm biện pháp làm sao để khắc phục chứng trạng này trên laptop PC, máy vi tính. Ngulặng nhân của vấn đề này là vì vi khuẩn trong USB sẽ xâm nhtràn vào khiến các dữ liệu bị ẩn đi. Trong nội dung bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn reviews đến các bạn 5 ứng dụng trọn vẹn miễn mức giá hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn hiển thị lại các tệp tin, thư mục đã bị virut ảnh hưởng.

Bạn đang xem: Tải phần mềm hiện file ẩn trong usb

1. Phần mượt hiển thị thỏng mục ân USB Show

*

USB Show

Đối với rất nhiều tín đồ, ứng dụng USB Show hơi lạ lẫm, bởi nó thực sự không khét tiếng. Nhưng USB Show là một phần mượt vô cùng có ích giúp hiển thị các tệp tin, thư mục ẩn bên trên USB bằng cách quét với khẳng định các tệp ẩn với đặt chúng vào địa chỉ dễ truy cập nhằm chúng ta cũng có thể xác định xem tệp bao gồm nằm trong về trang bị hay là không.

Ưu điểm:

- Dễ cài đặt với dung tích nhẹ nhỏ tuổi hơn 1 MB.

- Dễ sử dụng.

- Sử dụng trên những ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- Thời gian quét lâu Lúc có nhiều tài liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn giá thành vào thời gian nhất quyết.

Tải USB Show tại trên đây.

2. Phần mượt khôi phục tệp tin ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục lại tài liệu xóa nhầm cũng tương đối danh tiếng tuy vậy hoàn toàn miễn tầm giá. Recuva là 1 phần mềm thông thường nhà cải cách và phát triển với phần mềm CCleaner cũng chính vì vậy mà bạn cũng có thể an tâm cùng với tác dụng cũng giống như sự công dụng nhưng Recuva đem về. Chương thơm trình khá thân quen với khá nhiều người dùng. Quý khách hàng có thể thuận lợi tìm kiếm, hiển thị cùng khôi phục những tài liệu bị xoá, ẩn vì chưng Virus.

Tải Recuva trên phía trên.

3. Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là phần mềm của Bkav dùng để hồi sinh tệp tin bị ẩn tốt nhất. Dung lượng cực nhẹ chỉ 28.0 Kb. FixAttrb hầu hết được dùng để đổi khác trực thuộc tính của các file cùng thỏng mục đã bị vi khuẩn có tác dụng ẩn, nó góp khôi phục toàn bộ những file cùng thư mục này tốt nhất có thể. Phần mượt tất cả đồ họa đơn giản dễ dàng cùng dễ áp dụng, chỉ với vài bấm vào thì bạn đã có thể phục sinh lại các tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav tại trên đây.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery Free là một trong những giữa những chọn lọc tốt nhất có thể khi bạn muốn hồi phục tài liệu đang xóa bỏ Recycle Bin, khôi phục tài liệu đã không còn bởi vì lỗi phần mềm, định hình ổ đĩa, lỗi ổ cứng, virus tấn công, mất phân vùng và những nguyên ổn nhân khác.

Tải Eassos Recovery tại trên đây.

Xem thêm: Lịch Trình Xe Buýt Đi Aeon Mall Bình Dương, Làm Sao Để Đến Aeon Mall Binh Duong Bằng Xe Buýt

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill có thể giúp các bạn hồi phục mọi loại tài liệu, từ bỏ video, nhạc, podcast, hình họa, văn uống bản,… Công nắm này thao tác giỏi bên trên cả ổ cứng bao gồm (phân vùng hệ điều hành) với những ổ phụ, thậm chí là cả đa số sản phẩm ngoại vi như USB, ổ cứng kế bên, thẻ nhớ, iPhone và Máy tính bảng iPad.