Warnings: spoilers đến tập 36, ngôn từ ko đứng đắn, bash một trong những diễn biến, nhân đồ gia dụng và diễn viên

Đến hiện thời, Tân Biên Thành Lãng Tử đã chiếu được 36 tập, ngay sát 2/3 đoạn đường. quý khách hàng Joel do dự hơi thọ mới msinh hoạt note viết bài xích này, một phần vày bạn khôn cùng lười và một trong những phần bởi vì các bạn còn không hề ít trang bị ước ao làm (viết fic, sub vid…); bạn đã định sau khi phlặng chiếu không còn new viết một bài xích cảm nhận tổng hòa hợp tán nhảm như từng làm cho với Tân Tiêu Thập Nhất Lang. Thế dẫu vậy sau cùng chúng ta vẫn đưa ra quyết định viết vị một lý do: phyên ổn khiến các bạn quá mức cần thiết bao tay, chỉ tán nhảm cùng hội chị em chúng ta dì bên trên Facebook thì không đầy đủ hóa giải, cách độc nhất là viết lên blog, luôn thể thể chia sẻ cùng với đều ai gồm chung cảm nhận về phyên.

Bạn đang xem: Tân biên thành lãng tử diễn viên

Ban đầu, khi bắt đầu nghe biết tin Biên Thành Lãng Tử, bộ tè tmáu võ hiệp của bác bỏ Cổ mà lại chúng ta khôn xiết ưng ý, được chuyển thể thành phim, vắt bởi háo hức, bạn Joel hơi hờ hững. “Chuyển thể à? Lại chế tưng bừng phía trên nhưng mà,” các bạn suy nghĩ, cùng có lẽ đó là tâm lý chung của độc giả Cổ Long mặc dù làm việc độ tuổi nào, 7x, 8x xuất xắc 9x đời trước (9x đời sau và 10x vững chắc chẳng mấy ai còn đọc tìm hiệp, còn là kiếm hiệp cũ nữa chứ), cơ mà fan hâm mộ Cổ Long sẽ quen với chuyện bị những đơn vị có tác dụng phyên troll cùng với đầy đủ thể một số loại “sáng tạo” ảo tung nắp chảo. Tiểu thuyết Cổ Long kém như ý hơn đái tngày tiết Kyên ổn Dung không ít, bởi vì trong lúc tè thuyết Kyên ổn Dung thường chạm mặt đa số ê-gấp rút có tác dụng phlặng “bao gồm tâm” thì tiểu thuyết Cổ Long thường xuyên ngược lại, hoặc khá lắm là “có tâm” nửa vời (nhỏng Tân Biên Thành Lãng Tử, đã nói ở trong phần sau). Kết quả là gì? Là những người chỉ coi phyên ổn, ko đọc truyện sẽ có được đa số định kiến rơi lệch về kiếm hiệp của Cổ Long, chẳng hạn: truyện Cổ Long ko xuất xắc bằng truyện Kyên ổn Dung (wrong, nhì phong cách hoàn toàn không giống nhau, tuỳ sngơi nghỉ thích của người đọc thôi); truyện Cổ Long toàn xong xuôi không tồn tại hậu (wrong, bao gồm truyện dứt như vậy thật tuy nhiên ít nhiều bộ xong xuôi viên mãn: Đa Tình Kiếm Khách Vô Tình Kiếm, Cửu Nguyệt Ưng Phi, Thiên Nnhì Minh Nguyệt Đao, Đại Nhân Vật, Viên Nguyệt Loan Đao, Võ Lâm Ngoại Sử…); truyện Cổ Long dây dưa cảm xúc tay bố, tay tứ lùng nhùng (wrong, kia là vì biên kịch lây truyền Quỳnh Dao); truyện Cổ Long đấm đá bạo lực vượt, sex nhiều thừa (wro—à điều này thì đúng với một trong những bộ mà lại cũng có phần nhiều cỗ rating kiên cố chỉ 10+)…

Nhưng rồi, sau khoản thời gian xem Tân Tiêu Thập Nhất Lang, biết đến Chu Nhất Long (các bạn thân quen hotline là Zhu, vừa gọn gàng vừa xuất xắc hay) cùng biết anh đang bộc lộ Phó Hồng Tuyết vào Tân Biên Thành Lãng Tử, bạn Joel ban đầu mong đợi mang đến ngày phim chiếu, cơ bản bởi vì chế tạo hình Phó Hồng Tuyết cực kỳ hợp với tưởng tượng của khách hàng (gầy, Trắng, khía cạnh xương), cung ứng diễn xuất đặc biệt không tệ của Zhu thì chắc hẳn rằng sẽ tiến hành một sản phẩm hay ho (còn một trong những phần không bé dại là The Originals cho tháng một năm sau mới chiếu tiếp, Penny Dreadful ko hẹn ngày tái ngộ, Lucifer, The Vampire Diaries với American Horror Story mon 9 bắt đầu chiếu—nói tầm thường bởi vì các bạn đói phlặng *inhỏ packman*).

Tân Biên Thành Lãng Tử có lẽ rằng là phyên Trung đầu tiên chúng ta Joel coi theo phong cách ra mang đến đâu xem mang lại đó. Trước giờ các bạn chỉ coi hình dạng đấy cùng với phim Âu Mỹ—ra hàng tuần một tập với mạch phlặng thường xuyên nkhô giòn, đầy kịch tính (cho bõ công người theo dõi ngóng cả tuần ấy mà), chứ phyên Trung thì chúng ta hay để ra không còn cả bộ mới chạy marakhiêm tốn một thể (đang “măm” nhì bộ Tân Tiêu Thập Nhất Lang với Tình Định Tam Sinc nlỗi vậy). Bạn đã định sẽ ngóng Tân Biên Thành Lãng Tử ra hết bắt đầu coi nhưng (lại nhưng!), như vẫn nói trên, chúng ta đói phim, thêm vào đó cảm hứng đa số bạn bao bọc đầy đủ xem, buôn dưa lê rôm rả mà lại bản thân đứng không tính lề nói bao gồm hơi bứt rứt. Chắc bởi đó là đầu tiên chờ từng bộ phim truyện cần chúng ta Joel được tận hưởng xúc cảm trước giờ chưa từng có: trường hợp xem ngay tức khắc tù túng tì thì ức chế (trường hợp có, thường xuyên là có) cũng chỉ kéo dãn dài cho đến khi tập cuối kết thúc (cùng chúng ta thường xuyên coi tập cuối lộn ngược lên tập 1 *icon packman tiếp*), “xả” bằng một bài xích phản hồi bên trên blog là trắng trơn. Chờ từng tập một (không tính còn yêu cầu hóng qua tuần) khiến nỗi stress tăng mạnh theo từng tập, kết quả là nếu như không “xả” sút thì bạn sẽ bị nghứa hẹn, chẳng còn hứng “đeo” tiếp. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy ngữ điệu của người sử dụng Joel tương đối cực đoan, vẻ ngoài của chúng ta Joel tương đối đụng chạm mang đến ai-thiết bị của công ty thì các bạn Joel xin lỗi là… là bạn không xin lỗi (sorry not sorry). Điều gì làm các bạn Joel căng thẳng, phlặng tốt truyện, manga giỏi anime, thì bạn Joel vẫn bash, dễ dàng vậy thôi; nếu như bạn gật đầu đồng ý, hợp tác nào; còn bạn không gật đầu đồng ý thì let’s agree lớn disagree, OK?

(Trình lải nhải của doanh nghiệp Joel lại thăng cấp rồi thì phải *icon packman*?? Nãy giờ đồng hồ lăng quăng mngơi nghỉ bài bác nhưng hết ngay sát 1k chữ?!)

OK, vào việc chính.

Tân Biên Thành Lãng Tử là phyên Trung thứ nhất các bạn Joel coi phong cách hóng từng tập; nó cũng là phyên ổn thứ nhất khiến chúng ta Joel có rất nhiều cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực như vậy này. Trước khi, chúng ta xem phim cùng với tâm trạng hơi thoải mái và dễ chịu, mặc dầu phyên chế hầm bà lằng đến độ bạn nguim tác còn không biết đoạn này cần ở nơi nào trong truyện. Quý khách hàng đã xác định là phim chế, cùng các bạn OK với sự chế, miễn sao đừng chế quá bậy, vượt nhảm tuyệt hạ nhục niềm tin tác phđộ ẩm cội là được. Tân Biên Thành Lãng Tử Mặc dù gồm chế nhưng khoảng chừng mười mấy tập đầu, những chi tiết chế vẫn không tới nỗi nào, thậm chí khi xem bạn Joel còn cảm nhận được chút ít bầu không khí kiếm hiệp Cổ Long—vốn hết sức hãn hữu trong phyên đưa thể. Phlặng không hẳn quan trọng đặc biệt xuất nhan sắc nhưng những gì bạn được xem như ở những tập đầu có tương lai một tương lai tươi tắn mang lại phần đông tập về sau. Quý khách hàng sung sướng Lúc quan sát tác phđộ ẩm bản thân yêu thích được chăm nom cùng đầu tư chi tiêu, tiếc là như không hề ít vị uyên bác từng nói: “Niềm vui thường xuyên nđính còn nỗi bi thiết thì vô tận”, trung khu trạng vui mừng của khách hàng lập cập dứt Khi phim bước đầu đi theo Xu thế ngôn tình nhảm (còn ko được ngôn tình giỏi *inhỏ packman*), thậm chí là xuất hiện thêm phần đa tình tiết “đỡ ko nổi” nhưng chúng ta, cũng giống như những người dân đang gọi, đang yêu quý nguyên tác, chỉ mong gửi tặng kèm biên kịch một vé không khđọng hồi đi gặp gỡ Sadako ngay lập tức và luôn luôn.

(Nghe giang hồ nước đồn tất cả hai bạn tđắm say gia viết kịch bạn dạng, chưa kể khâu chỉnh sửa rồi từng nào tín đồ nhúng tay vào, chẳng trách rưới quality dịp lên thời gian xuống nhỏng giá chỉ đá quý vậy. Do ko có chức năng khẳng định ai là fan chịu trách nát nhiệm đến mớ tả pí lù này đề xuất cảm thông, bạn Joel đang bash thông thường luôn luôn, không phân biệt ông tuyệt bà xuất xắc anh hay chị biên kịch nào phú trách phần như thế nào trong kịch phiên bản.)

Sau đấy là phần nhiều “phân tử sạn” khổng lồ phệ khiến chúng ta quan sát “tô cơm” Tân Biên Thành Lãng Tử vừa tức vừa tiếc nuối, câu “vứt thì thương, vương thì tội” không khi nào đúng ra bây giờ.

Diệp Knhị với Tiểu Lý phi đao

quý khách Joel vẫn viết một bài bác riêng rẽ về sự việc OOC của nhân đồ gia dụng Diệp Knhị vào phyên ổn vẫn hạ nhục nhân đồ gia dụng Diệp Khai nguyên tác ráng làm sao (link), và thiệt sự, các bạn không phù hợp bắt buộc nói theo đâu, tất cả điều, phlặng một mực bắt chúng ta phải nnhị lại một câu chữ đang viết cả bài dài ngoằng trước kia Lúc liên tiếp trưng ra các lời nói thuộc hành vi đặc trưng nặng nề đỡ của người tiêu dùng bé dại bọn họ Diệp tên Knhì. Tại tập 22, bạn Diệp chuyển hung khí mang đến chế Linch hẳn nhiên lời “êm ấm nói nhở” là chế buộc phải “xử đẹp” tên đang ở quằn quại vị độc phát bên trên giường đi. Sau một hồi sốc như nhỏ ốc vì lời nói với suy nghĩ cấp thiết ác hiểm hơn thốt ra trường đoản cú miệng truyền nhân Tiểu Lý phi đao lừng danh với lòng tin hiệp nghĩa nhân ái, bạn Joel, vào nỗ lực vớt vát biểu tượng Tiểu Diệp, sẽ từ nhủ lời cay đắng ấy là demo lòng chế Linc cơ mà thôi, sang 1, hai tập, chúng ta Diệp đã trở về có tác dụng Diệp Knhị mừng thầm, vô bốn vô lo với sở trường là theo bảo đảm an toàn Tiểu Phó “trên từng cây số” (vày Diệp Khai nguyên tác nhưng mà bạn Joel thương mến chính là nhỏng vậy).

Nhưng ko, các bên làm phim Cảm Xúc vả vào phương diện fan nguyên tác điều này vẫn còn đó dịu lắm, êm lắm đề xuất lần sau bắt buộc táo bạo thêm chút ít nữa nó mới bám mùi SM tình trúc. “Lần sau” ấy xẩy ra không lâu, vào tập 30, khi Diệp Khai lần nữa phát hiện Tiểu Phó sinh hoạt Viên gia. Nếu lần trước chỉ nói nhỏ dại với chế Linch + giúi dao vào tay chế thôi thì lần này, chúng ta Diệp ko thèm lén lén lút ít lút ít nữa nhưng mà điềm nhiên tuyên ổn ba trước khía cạnh Tiểu Phó là các bạn sẽ cần sử dụng phi đao (in đậm, gạch ốp chân dùng phi đao) giết Tiểu Phó. Thần linch ơi, các bạn Joel găng quá! Quý khách hàng hy vọng nhảy đầm tức thì vào màn hình, bạn có nhu cầu làm nlỗi Rebekah đang làm Lúc cô chị em Original xác 1000 tuổi, nội trọng tâm mới 17 này nổi cáu cùng với cháu trai kiêm các bạn trai Marcel: một đòn smackdown rồi dí ngay gót giầy nhọn hranh con vào cổ. Từ lúc nào mà lại Tiểu Lý phi đao—thứ vũ khí không những là trang bị nhưng mà còn là một biểu tượng của một lphát minh bác bỏ Cổ mong muốn gửi gắm đến chúng ta đọc—đổi thay hung khí tùy luôn thể kéo ra để rình rập đe dọa giết một người mình đã Call là bạn vậy? Phi đao hoặc như là vậgiống ý không dùng để làm ứng phó với monster Hoa đi, sao nhằm monster uýnh cho cả đám liểng xiểng rồi hiên ngang kéo quân về, vướng lại một kho bãi mặt trận vậy? À, xin lỗi, bạn đãng trí quá, bao gồm dùng để ứng phó quái nhân một lượt tuy vậy bị quái thú đỡ được, luôn thể tay đem luôn cây phi đao về tạc tượng Nùng cơ hội rảnh rỗi. Vâng, xin trình làng với chúng ta gần xa, “Tiểu Lý phi đao lệ bất lỗi phát” nay đã thành “Tiểu Lý phi đao hễ phạt là hụt”. Thật là mất khía cạnh sư môn rất là.

*
Rebekah & Marcel

quý khách Joel trường đoản cú nhủ, có lẽ đã tháng 7 cô hồn, số nhọ có cô hồn gì đó nhập cmn vào Diệp Knhị rồi ko chịu đựng đi. Bằng chứng là ba, tứ tập kế tiếp, chúng ta “cô hồn” này vững chắc làm việc Đinh gia không có việc gì làm cho, thong thả sinc nông nổi, thế là suy nghĩ ra vấn đề lấy Vô Ưu Linch đi đâm Tiểu Phó, bởi vì cơ chế của “cô hồn” rất là giời ơi khu đất hỡi: thà bị hâm giật, tỉnh giấc ko ra thức giấc, khùng ko ra khùng còn rộng cáng đáng thù hận. “Cô hồn” nói đi, nên ăn những gì nhằm tôi cúng?! Đoạt đi ký kết ức, cảm xúc của một bé tín đồ, không nói chính là đồng đội, là chuyện cực kỳ man rợ. Tiểu Phó làm nên thù chuốc ân oán gì cùng với “cô hồn” nhằm “cô hồn” nghĩ về mang lại cách thức cường bạo vậy?!

Đến nước này thì chúng ta Joel chẳng còn mấy tương đối sức nhưng mà cáu cùng với chả sốc nữa khi “cô hồn” hùng hùng hổ hổ nhào vào đòi thịt Tiểu Phó trong những khi bé người ta đang ngất bất tỉnh, ở chèo queo bên trên đất; bạn chỉ lẳng lặng giơ cả hai ngón tay thân lên cùng lẩm bẩm một từ giờ đồng hồ Anh bao gồm bốn ký kết tự bom tấn thôi.

(quý khách mong muốn triệu hồi Tiểu Diệp thiệt sự cho xử trí “cô hồn” ~~)

Đệ tử đang trệt chén như thế, chúng ta Joel còn ôm chút hy vọng là sư phú đang giỏi hơn, mặc dù không được nhỏng Lý Tầm Hoan trong nguim tác thì ít ra cũng khá được tí đỉnh bóng dáng. Thực tế chứng minh, bạn Joel lại vượt ntạo thơ rồi; hẳn là biên kịch thương tình hồ hết kẻ ngây thơ ngơ ngáo không hiểu nhiều sự đời nlỗi chúng ta nên ra tay khiến cho bạn tỉnh ra bởi một chân lý không cay thì đắng: đời phyên ếu nlỗi truyện đề nghị thôi chớ trông ý muốn thấy được một thành phầm gửi thể tôn trọng nguyên tác. Lý Tầm Hoan lộ diện, ko kể làm ra bên phía ngoài ko tệ, y phục không tệ, sót lại thì được gì? Chẳng được gì. Ngài từ đâu nhảy ra bênh môn sinh, ừ, coi nlỗi ngài là sư phụ tốt đi, mà lại ngài “tặng” Tiểu Phó một đao trong khi nhỏ tín đồ ta đang độc phát, kế tiếp nhị thầy trò ngài “Hoy đi nha”, bất chấp giới trẻ tê lnạp năng lượng lóc trên đất, ai tmùi hương tình tới hốt thì hốt (; ̄O ̄). Đây là cách ngài đối xử với đứa tphải chăng cơ mà ngài sẽ thay đổi cả số trời sao?

Nhắc cho vụ tráo thay đổi số phận, đây là chi tiết khiến bạn muốn thổ máu nlỗi Lương Sơn Bá-Hà Nhuận Đông tốt nhất.

Trong nguyên tác, vụ tiến công tráo này là 1 ca tiến công ghen tuông của Bạch phu nhân (bạn Joel đã nói nhiều lần trong những bài bác trước rồi); vào phyên ổn thì không giống, và người tàn tệ làm cho hành động đánh tráo kia không phải ai khác nhưng chính là bác bỏ Lý đáng tôn trọng. Ừ chưng hiệp nghĩa, chưng trọng tình anh em, bác bỏ không thích một đứa tthấp vừa thành lập đã gánh nặng hận thù, thế cho nên chưng mang trong mình một đứa ttốt sắp chết, bị bạn ta quăng quật vứt hoán thay đổi với bé của anh em bác, Bạch Thiên Vũ, cùng Hoa Bạch Phượng. Hành hễ của bác xin được phép nói thẳng là CỰC KỲ tàn ác, một hành động nhưng mà Lý Tầm Hoan vào nguyên ổn tác mặc dù trải qua mấy kiếp cũng ndở người vạn lần ko thực hiện. Quý khách hàng Joel điện thoại tư vấn đó là tội tình vị gần như lý do sau:

Lấy một đứa tthấp sơ sinh ngoài tay mẹ nó là điều tàn bạo độc nhất, cả cùng với đứa tthấp với với những người bà bầu, huống hồ nước đây còn là bạn mẹ bao gồm bồ, tức phụ thân đứa bé bỏng, vừa chết tức tưởi, chỉ còn dựa vào người con làm cho đụng lực sinh tồn.Thế một đứa trẻ sắp đến bị tiêu diệt vào địa chỉ đứa trẻ kia cùng với xem xét trường hợp đứa bé không thể, fan người mẹ đã không có pháp luật phục thù, đồng nghĩa tương quan với Việc bắt người thanh nữ vừa mất người tình buộc phải trải qua nỗi nhức mất nhỏ.Thấy một đứa nhỏ xíu bị quăng quật rơi sắp tới bị tiêu diệt đã không tìm cách cứu vớt thì thôi Hơn nữa nhẫn trung tâm đem nó phục vụ mục đích của bản thân mình.Giấu một đứa trẻ thực sự về phụ huynh nó, rằng thật ra nó còn bà bầu với chị em nó ko vứt rơi nó, khiến cho nó vô tình sở hữu tội bất hiếu.Khiến Diệp Khai sống trong u mê hết 20 năm với kết quả là dành khuyến mãi Tiểu Phó nhiều phạt ngôn khiến cho fan nguyên tác nói phổ biến với shipper Diệp Phó dành riêng tức ước ao thổ máu.

Hờ hờ, đây là bác bỏ Lý Hàng Xóm, Lý Láng Giềng làm sao đó chứ đọng Lý Tầm Hoan loại nỗi gì (−_−;). Lý Tầm Hoan vào truyện ko giấu Diệp Knhì gì cả nhé—dạy dỗ võ thuật, cho biết thêm thân cố kỉnh, bên cạnh đó dành riêng bao năm tháng và tận tâm nhằm thằng nhỏ nhắn thấm nhuần bốn tưởng bác ái hơn hận thù; làm cho thầy thì đề xuất tất cả chổ chính giữa như vậy mới được học trò kính trọng chđọng làm cho thầy hệt như chưng gồm mà lại hỏng. Đã cầm cố thì chớ, bác quăng cho thằng bé nhỏ quả bom tạ “thân thế” thuộc quả kinh điển Sinch tử tởm hoàn thành bác lại “Hoy đi nha” (thầy trò bác sao mà lại tương đương nhau), phủi áo ra đi nhỏng đúng rồi. Ơ này, bác còn nợ thằng bé xíu còn lại trong màn tráo con cún blood này một lời xin lỗi đấy, không đưa ra sẽ “lặn” rồi?! Sợ Lý Tầm Hoan thật kéo Tôn Tiểu Hồng với A Phi mang đến tính nợ à? (~_~;)

Đây không hẳn Lý Tầm Hoan!

Đây mới là Lý Tầm Hoan!

Biên kịch chắc chắn rằng tất cả thù oán thù thâm thúy gì với nhì thầy trò ấy, thấy bọn họ vào ngulặng tác lấp lánh hào quang đãng thừa phải quyết trung tâm quẹt làm sao cho thật bẩn đây. Hành vi này gửi đi chạm chán Sadako vẫn còn đó dịu, yêu cầu Tặng vé một chiều cho ngôi trường tiểu học Tenji mới xứng tầm của biên kịch đại nhân.

(Nếu bạn ko sợ hãi máu và rất nhiều đồ vật bè lũ nhầy, cứ đọng test google Corpse Party giúp xem trường Tenji nhìn thế nào.)

Tân Biên Thành Lãng Tử xứng đáng lẽ đã là 1 trong những phyên hơi, không Chắn chắn xuất nhan sắc nhưng mà hẳn là decent rộng cái nồi lẩu sắp đến thiu hiện nay tại: phim bao gồm đầu tư, làm từ chất liệu nguyên tác tốt, trang phục tương đối, đạo diễn tương đối bao gồm giờ, dàn diễn viên hầu như là (tôi nói là hầu hết) nhan sắc cũng được cơ mà diễn cũng OK. Tiếc là ngay từ đầu phyên vẫn mắc sai trái rất lớn (cơ mà người nguyên tác nào thì cũng thấy nhưng đành lực bất tòng tâm): chính là thêm tình tay bố hết sức cung cấp ngày tiết cún vào (vững chắc nhằm đuổi kịp xu chũm phlặng bây chừ 囧rz) trong những lúc mạch tình cảm của nguyên tác cực kỳ thẳng, rất rõ ràng ràng—ai gồm song gồm cặp thì giữ cặp của chính bản thân mình đến khi xong truyện, ai FA thì cứ đọng vô tứ, thoải mái… FA cho đến khi kết thúc truyện. Kết trái của việc thêm thắt ko quan trọng này là gì?

Là phyên bị sứt ra lê thê đến 50 tập (bản của TVB có đôi mươi tập nhưng bước vào trung tâm hơn).

Là phyên ổn mang mác kiếm hiệp làm màu sắc trong những khi da thịt hết 8/10 là ngôn tình 4 xu (thương thơm tình đến thêm 1 xu đó).

Là rứa bởi triệu tập vào theme chủ yếu là hận thù và khán giả được thỏa mức độ “quay cuồng” cùng với âm mưu thâm nho mang lại tận chương cuối giống hệt như nguyên ổn tác thì phim ngày càng lan man với vụ việc tình thân tình báo đến cả người coi phyên ổn do hóa học kiếm hiệp đành ngáp lâu năm với tua hết nửa.

Là thế vì quan tâm đến cốt truyện phim, số phận nhân vật, thảm kịch thì câu hỏi thường xuyên nghe thấy sống các page là “Cuối thuộc phái nam bao gồm tất cả về bên cạnh cái-người-được-cho-là-nữ-chính không?” – nghe thôi vẫn thấy ngán ngẩm.

Là thay bởi vì Đánh Giá diễn viên qua năng lực diễn xuất và sự tận tụy cùng với vai diễn thì một phần tử chẳng bé xíu fan xem a tòng vào chửi nhân thiết bị rồi chửi lan qua diễn viên, phủi sạch bao công sức của con người, mồ hôi người ta đổ vào cụ thể từng cơ thể chỉ vì “Sao anh dám tổn định tmùi hương cái-người-được-cho-là-nữ-chính?” (ai đâm ai qunai lưng chân??), “Sao cô dám có tác dụng đái tam giành nam giới bao gồm cùng với cái-người-được-cho-là-nữ-chính?” (chưa biết ai sẽ là kỳ đà phá tình yêu người ta à).

Tại sao nãy tiếng bạn Joel lại sử dụng nhiều tự vừa nhiều năm vừa lùng nhùng là “cái-người-được-cho-là-nữ-chính”? Bởi vì chưng bạn Joel ko say đắm call Mã Phương Linch là “con gái chính” vì chưng chế không bao giờ là phái nữ chính, mặc kệ bạn chế xuyên suốt ngày có một câu vọng cổ ca từ thời điểm năm này sang mon không giống. Nói gì thì nói, Tân Biên Thành Lãng Tử bao gồm cội từ Biên Thành Lãng Tử, nhưng Biên Thành Lãng Tử là đái thuyết kiếm hiệp, tìm hiệp nhé, không hẳn ngôn tình; thời Biên Thành Lãng Tử được xuất phiên bản, ngôn tình còn sinh hoạt lỗ nẻ làm sao chẳng ai biết cả. Tiểu tmáu kiếm hiệp, tốt ít nhất là tiểu thuyết kiếm hiệp của Cổ Long, phần lớn ko sống thọ quan niệm “nữ giới chính” nhé: chỉ bao gồm “nhân đồ dùng chính”, 95% là nam (tuy vậy Đại Nhân Vật có nhân vật dụng chính là nữ giới, Điền Tư Tư), còn là 1 trong chúng ta phái nam hay đa số chúng ta phái nam thì hạ hồi phân giải. Nhân đồ con gái, một nàng, hai chị em xuất xắc không ít cô gái, đa số chỉ là love sầu interest của công ty nhân đồ vật chính thôi. Biên Thành Lãng Tử vốn bao gồm nhị chúng ta nhân đồ gia dụng chính: Phó Hồng Tuyết với Diệp Knhì, vai trò của đôi bạn cân đối, không ai lấn áp ai cùng từng các bạn đều sở hữu bộ tiểu tngày tiết dành cho mình. Dù là Thúy Nùng xuất xắc Đinc Linch Lâm cũng chỉ love sầu interest của Phó Hồng Tuyết và Diệp Khai thôi, không ai Call “nữ chính”, càng không đến lượt chế Linh đề xuất fan chế tmùi hương ai-thiết bị bản thân thì thương thơm “tất cả tâm” chút ít nha, biết vị trí của nhân đồ ai-trang bị bản thân diễn nha, cứ đọng huênh hoang la làng mạc thì chỉ rước thêm gạch men đá về xây đền mang lại ai-trang bị thôi.

(Còn các bạn làm sao bạo phổi miệng “kệ mợ nguim tác, chỉ nên biết phim” thì thân ái khuyến mãi lại một câu: “Không tất cả nguyên ổn tác thì chẳng bao gồm phim; biên kịch tài giỏi quá thì từ viết phim của bản thân mình đi, đừng phụ thuộc vào fame của nguim tác nhằm câu người ngulặng tác. Và nguyên tác sẽ sống thọ nhì, ba chục trong năm này rồi và nó sẽ liên tục sống thọ trong những khi không biết bao lâu nữa phyên ổn nguội, bạn ta lại chẳng quên lãng phim với ai-trang bị của bạn.”)

Cái sai mập chảng tuyệt nhất, khó khăn nuốt độc nhất vô nhị, khiến cho fan ngulặng tác dễ tăng xông độc nhất đó là vấn đề tung hê chế Linh, Mã Phương Linh, quá trớn, bởi vậy nhân vật của chế còn chán ghét cấp mấy lần nguyên bạn dạng. Trong ngulặng tác, Mã Phương thơm Linch là nhân đồ vật bị anti kinh hoàng (vụ này cũng từng nói trong mấy post trước). Nếu tính kỹ, cô nữ cũng có chút ít giỏi (cồn lòng an ủi Tiểu Phó Khi Tiểu Phó phát bệnh), cũng đều có chút ít tội nghiệp (bị thân phụ ruột vứt con chạy đem mình), bao gồm điều, đôi chút tốt ấy, đáng buồn ấy ko “đỡ” nổi tính bí quyết cùng hành động của Mã Phương Linc. Ngay mấy cmùi hương đầu, Mã Phương thơm Linh xuất hiện thêm bên trên lưng xích mã, phóng nhanh vượt ẩu bên trên con đường Biên thành bé nhỏ tẹo, ai xấu số “cản đường” cô con gái sẽ tiến hành thân ái khuyến mãi một roi, ở bên dưỡng bệnh dịch vài ba ngày. Các các bạn thấy cây roi của chế Linc mấy tập đầu phim không? Lấy tự ngulặng tác ra đấy. Tính hách dịch bỏ qua 1 mặt, điều khiến Mã Pmùi hương Linc bị bạn ngulặng tác ghét chính là sự lợi dụng tín đồ khác của cô ấy nàng. Không ai nói cô phái nữ ko được hận Phó Hồng Tuyết, cũng chẳng ai chửi cô nữ vày cô người vợ muốn giết thịt Phó Hồng Tuyết; bạn ta chửi Mã Pmùi hương Linc bởi vì cô thiếu nữ dùng chút ít nhan sắc của chính bản thân mình đi “dụ dỗ” một số bầy ông qua mặt đường, xúi người kia đi khiến cùng với Tuyết nhằm bị nạp năng lượng đòn (Tuyết trong truyện cạnh tranh doạ rộng Tuyết phyên nhé). Cùng một mục tiêu là làm thịt Phó Hồng Tuyết, đảm bảo phụ thân bản thân là Mã Không Quần, Mã Phương thơm Linch thì như thế, trong lúc Thúy Nùng một thân một mình, chịu được khó khăn chịu khổ theo Tiểu Phó để tìm kiếm cơ hội giết thịt Tiểu Phó. Cho đề nghị chớ hỏi vì chưng sao Mã Phương Linc thì bị ghét còn Thúy Nùng thì được khen.

Mã Phương thơm Linh vào truyện như vậy, còn Mã Pmùi hương Linh trên phim? quý khách Joel từng thấy gồm bình luận cố này: Mã Phương thơm Linc vẫn biến đổi rất nhiều đối với nguyên tác. Có thể chúng ta cảm nhận nguim tác không giống nhau (ấy là nếu chủ phản hồi có phát âm nguyên ổn tác còn ko thì…), mà lại các bạn Joel hoàn toàn có thể thẳng thắn nói chế Linch chẳng khác mấy nguim tác đâu. Chế ko xấu trọn vẹn, dẫu vậy phần nhiều phương diện giỏi của chế so ra thừa bé bỏng rộp và yếu ớt ớt đối với khía cạnh cực nhọc đỡ. Chế vẫn hách dịch như thường; Tiểu Phó cứu vớt chế, chế bày trò bắt nạt fan ta. Chế đối xử với những người cơ mà chế mở miệng to Gọi “chị” còn chiến bại cả đối xử nô lệ: quăng chi phí bắt chị mình phục dịch mã nô, khinh thường chị bản thân là “gái lầu xanh”, bao gồm cả sau thời điểm biết chị bản thân vị ai mà lại vào Vô Danh Cư, chỉ định cho “đại ca SM” Công Tôn hành chị mình vượt sống thiếu chết hay quăng quật lồng kéo đi xa (đi phân phối qua biên thuỳ à 0_0). Chế làm vẻ yêu thương thơm động vật hoang dã bé dại, ko nỡ thịt thỏ làm thịt nai để ăn uống nhưng lại “nỡ” xem mã nô nghịch trò “đấu trường sinh tử”, huyết tan đầu rơi. Đã vậy, chế trên phyên ổn còn có màn “chạm chán đâu toá đó”; trước khi nhào vào Tuyết (ta nói, cảnh kia giống như sói vồ rán vậy, chẳng ra tí chút tình cảm gì sất), chế từng có màn suýt cởi trước Diệp Knhì (vẫn diễn vai Mộ Dung Minch Châu). Nếu chưa phải Diệp Knhì không muốn bị vồ quân tử thì chẳng cần chế ôm hận nngây ngô thu à?! Chiêu này chế “tchúng ta giáo” sư prúc Lâm Tiên Nhi giỏi sao nhưng mà trò hy vọng vượt thầy vậy??

Còn vụ tận dụng tín đồ không giống thì y nguim tác nhé, chẳng không nên tẹo làm sao. quý khách Joel ngồi coi phyên với những người nhà, và fan nhà buột miệng phán: “Chuẩn bị kiếm đứa ‘úp sọt’ đây” khi chi tiết chế dính bầu xuất hiện thêm. Thông cảm cho tất cả những người nhà bạn Joel hay gồm comment đầy tính dân gian và thân cận như vậy lắm. Và chế chẳng phụ lòng bạn xem chút nào; con quay đi quay lại, chế đang “úp sọt” được ngay Viên công tử ntạo thơ ngơ ngáo. Sở chế tính bắt nhỏ nhà người ta bắt buộc ngậm đắng nuốt cay dấn nuôi nhỏ của chế vô ĐK à?! May Hơn nữa monster Hoa knhị cmn sáng cho mình tphải chăng non nớt tê (tuy thế biết bị lừa một vố điều đó mà hơn nữa há miệng ra “Mình đáng ra vô cùng vui vẻ” thì chúng ta Joel cũng cho chịu đựng IQ của Viên công tử. Viên công tử, anh nên ăn những gì để em cúng?).

Kế hoạch “úp sọt” Viên công tử không thắng cuộc, chế Linch xoay qua Đinc “đại ca” và lần này chế có vẻ “đầu tư” hơn, biết đùa phương pháp hơn. Nào nào, fan chế Linch khoan bênh chế sẽ, vụ chế nghe trộm cthị xã Sinc tử tởm, vụ chế “vô tình” mang áo của bà xã Đinh đại ca, rồi chế “hăng hái” đòi ttê mê gia kiếm trận của Đinch gia là gì? Thuyết âm mưu: chế cố tình ao ước sảy thai nhằm mặt đường đường hoàng hoàng có tác dụng mợ cả nhà họ Đinh là có chức năng lắm chứ đọng chẳng buộc phải cthị trấn đùa đâu. Ai nói chế ntạo thơ trong trắng thánh cmn thiện nay vô cmn tội là khinh hay vai trung phong cơ cao bất tỉnh ngưởng của chế đấy nhá, chế giận à.

(Lại nói, IQ trong phòng chúng ta Đinc dường như thấp và nhạt dần dần số đông, tuyệt nhất là ông cả ~.~. Điện thoại tư vấn công ty họ Đinh là lũ bươm bướm bảy màu sắc cũng ko không nên đâu.)

Chế Linh chẳng không giống mấy nguim tác, dòng không giống chẳng qua là cách biểu hiện của những nhân vật không giống so với chế thôi. Như đang nói trong mấy bài bác trước, dàn chính prúc phần đông chẳng ai ưa chế. Vậy nhưng mà lên phim quả là ảo diệu rất là, từ bỏ tín đồ tự dìm bạn thân là Diệp Knhị đến kẻ qua đường là Lộ Tiểu Giai rất nhiều cũng phải góp một câu bênh vực chế. Thế là vắt nào? Quá rộng, bạn Diệp được cái nhiệt huyết trên mức cần thiết, bênh chế thì thôi đi, còn tảo qua đe dọa, đòi thịt fan nhưng bạn Diệp mở miệng call “bởi hữu”. Chúc mừng chế, chế sẽ thành công xuất sắc đâm thủng đại chiến hạm Diệp Phó gồm tuổi thọ dám còn hơn cả chế; người gái sắp sửa “tôn” chế làm “quấn đục thuyền” rồi đấy.

Đúng là nhằm tôn vinc chế Linh, biên kịch ko tiếc nuối giày đạp tất cả nhân đồ không giống. Nói đi, biên kịch là người não tàn của chế Dư phải không?

Chế Linh phá game, phá cp còn chế Dư thì phá phyên ổn. Biên kịch phá một ít bởi vì cốt truyện nhảm nhí, lâu năm mẫu, lôi thôi thì nửa sót lại phần chế Dư vì chưng diễn xuất “quỷ khốc thần sầu” của chế. Chế đẹp mắt, ừ thì đẹp mắt, mà lại đẹp xấu còn ngơi nghỉ mắt tín đồ nhìn nữa (cùng với chúng ta Joel thì khuôn phương diện chế khiến cho bạn không muốn nhìn), chế bo-đì chuẩn (nghe nói chế từng là tín đồ mẫu… game), và chế đóng phlặng như uyển chuyển dạo sàn “mèo đi bộ” (catwalk). Ttách ơi, 36 tập phim rồi mà lại chế chỉ gồm một biểu cảm cho MỌI tình huống—chế bi thương tương tự như chế vui nhưng chế sầu cũng không khác chế bực. Ây, đến bữa rồi các bạn Joel xem đoạn Tiểu Phó mắng chế, với thế vày khổ cực với tức giận, chế mang một biểu cảm với thốt ra một giọng như… làm nũng, khiến bạn Joel đứng hình mất mấy giây lúc nghe tới được. Ta nói, thay đổi lời thoại trường đoản cú “Ta hận ngươi” thành “Ghét vượt hà” nó cũng hòa hợp chứ chẳng phải không. Diễn xuất của chế quan trọng call là “bình bông” đâu, bởi bình sinh bạn Joel chưa thấy mẫu “bình bông” làm sao có tác dụng fan ta khắc chế, mong tua nhanh điều này. Nói biện pháp không giống, một cái “bình bông” rất đẹp còn khiến fan ta nhìn thọ thật lâu (như mấy loại bình trong bảo tàng tốt gallery ấy) chứ đọng nhưng mà ngắm chế diễn thì người yêu phyên thiệt sự chỉ hy vọng vái dài.

*

Em Tokiko là mẫu vẽ anime 2 chiều hơn nữa có tương đối nhiều biểu cảm hơn chế Dư. Không, không hẳn em một mắt đâu, em một đôi mắt là Yuki, em Tokiko còn 1/3 mẫu mặt ấy.

Tại sao Tân Biên Thành Lãng Tử sắp biến thành Tân Biên Thành Lãng… Nhách rồi nhưng các bạn Joel vẫn thay đnóng ăn uống xôi? Xin thưa là chúng ta coi diễn xuất của Zhu (Phó Hồng Tuyết), Yun (Thúy Nùng) với biện pháp hai bạn tphải chăng này diễn đạt đôi bạn trẻ khổ mệnh Phó Hồng Tuyết-Thúy Nùng. Nói nđính thêm gọn: xem Tuyết Linh, bạn Joel chỉ thấy đậu đen rau xanh má chứ không cần cảm giác được gì sất thì coi Tuyết Nùng, chúng ta thấy dạt dào cảm xúc lắm—tuyên bố sống động của một kẻ bấy lâu chỉ toàn ship BL chứ đọng chẳng đụng đến BG nữa rồi. Ngoài cặp đôi bạn trẻ trẻ này ra, Lộ Tiểu Giai và trùm Hoa cũng là đụng lực cho chính mình, cho dù screentime của nhì vị này bị ăn ngăn hết sức thê thảm.

Xem thêm: Cách Tính Khối Lượng Đất Đào Đắp, Công Thức Tính Khối Lượng Đào Đắp

Quý Khách chỉ có một ước mong mỏi nhỏ tuổi bé bỏng vắt này cho công việc tình tay ba Tuyết-Nùng-Linh: một là học bộ phim truyện Thiên Nnhị Minch Nguyệt Đao bao gồm Chung Hán Lương cùng Trần Ssống Hà, Tuyết gồm hắc đao là chân ái; còn ko thì học hành Tình Định Tam Sinh cũng khá được, làm mối của tình tay cha “tèo em” thì vấn đề được giải quyết nhẹ nhàng, êm thắm^^.