Facebook tuyệt Messenger là 1 Một trong những vận dụng mạng xã hội giúp bạn cũng có thể hội đàm hầu như biết tin được không ít người dùng nhất bây giờ. Hầu không còn đông đảo nền thiết lập này thông thường sẽ có phần chat chit (có cách gọi khác là nhắn tin) cho người không giống. Vậy bao gồm bao giờ chúng ta lưu ý đến cho tới việc ai là người nhắn tin cùng với các bạn những tuyệt nhất không? Để xác bản thân được câu hỏi này thì các bạn hãy làm theo cách dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thống kê tin nhắn trên messenger


Lưu ý trước lúc thực hiện thống kê lời nhắn Facebook – Messenger

Với 2 phương pháp được mctq.vn giải đáp dưới đây chỉ cần sử dụng được trên các trình để mắt máy tính thường dùng nhất hiện tại như: Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox,Opera,… Bạn chỉ vấn đề lên shop của các Extension được bản thân ra mắt sau đó là rất có thể áp dụng được.

Tuy chũm các bạn cấp thiết cần sử dụng được bên trên điện thoại bởi đa số các trình chăm chút website trên Smartphone không có cung ứng các Extension yêu cầu vì thế thực hiện ko được nhé. Nhưng gồm một chọn lựa khác là thực hiện trình để ý website Yandex để có thể áp dụng nhé.

Tải Yandex cho phiên phiên bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yandex.browser&hl=en

Tải Yandex mang đến phiên phiên bản IOS: https://apps.táo bị cắn dở.com/vn/app/yandex-browser/id483693909?l=vi

Việc áp dụng Yandex thay thế các trình chăm bẵm website trên điện thoại để thống kê lại tin nhắn Facebook – Messenger không không giống gì các bước giải đáp sau đây nhé.

Nếu như bạn chưa biết tải Extension (Add -on ) cho trình cẩn thận web của chính mình thì bạn hãy truy vấn ngay bài xích viết: Cài đặt Add on bên trên Chrome, Cốc Cốc, FireFox Từ Ez Lasso nhé.

Sử dụng Extension Multiple Tools For Facebook nhằm thống kê lại tin nhắn Facebook – Messenger

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường dẫn: tại phía trên và thiết đặt tiện thể tích


*
Cài đặt Extension Multiple Tools For Facebook trên trình xem xét của bạn

Lúc cài đặt xong xuôi 1 hành lang cửa số trình phê chuẩn bắt đầu được hiện hữu hiện thời các bạn hãy nhập password Facebook của công ty vào đó và chọn Unloông xã kế tiếp lựa chọn OK nhé


*
Nhập mật khẩu đăng nhập của bạn

Bây giờ một hình ảnh Multiple Tools For Facebook được hiện hữu nlỗi mặt dưới


*
Giao điện Multiple tool for Facebook

Quý khách hàng hãy lựa chọn mục Tools làm việc mặt cột trái => MESSAGE COUNTER


*
Vào tool Messenger Counter

Chờ chờ một lúc bạn sẽ nhận được một danh sách bao gồm bảng xếp hạng rất nhiều ai đã nhắn tin cùng với các bạn bên trên Facebook. Đặt biệt list này sẽ bố trí theo máy từ bỏ giảm dần số lượng tin nhắn mà người không giống với bạn nhắn tin với nhau.


*
Danh sách những thống kê tin nhắn Facebook – Messenger của bạn

do đó là bạn đã có thể xem ai nhắn tin cho chính mình nhiều nhất qua cung ứng của Extension Multiple Tools For Facebook rồi nhé. Nếu nhỏng bạn có nhu cầu thực hiện qua rất nhiều lần sau thì các bạn hãy nhấp vào Icon Multiple Tools For Facebook sinh sống trên góc app của trình chăm chú là áp dụng lại được nhé.


*
Ibé Multiple tools for facebook trên khây công cụ

J2TEAM Security khiến cho bạn thống kê lại tin nhắn Facebook – MESSAGE

Trước không còn các bạn hãy truy vấn vào đường dẫn tại phía trên nhằm hoàn toàn có thể thiết lập Extension J2TEAM Security tức thì trên trình xem xét website của người tiêu dùng nhé. Bạn hãy chọn Add to lớn Extension => Add Extension là có thể cài đặt được rồi nhé.


*
Cài đặt Extension J2TEAM Security trên trình duyệt

Khi setup hoàn thành bạn hãy chuyển qua tab FB trên trình để mắt Web lúc này các bạn sẽ dấn được một inhỏ của J2TEAM Security trên kgiỏi Ibé Extension của trình phê duyệt. Quý khách hàng hãy Nhấp vào inhỏ này nhé.


*
Chọn Icon J2TEAM

Trong thời điểm này 1 tab bắt đầu được hiện hữu để giúp đỡ các bạn thống kê tin nhắn Facebook – Messenger trên laptop. Bây tiếng chúng ta hãy lựa chọn Kount


*
Chọn Kount

Bây tiếng các bạn hãy trở lại tab Facebook trên trình thông qua và lựa chọn Cài đặt => Bảo mật và singin => Mật khẩu vận dụng.


*
Tạo mật khẩu đăng nhập đến ứng dụng

Lúc bấy giờ một popup kinh nghiệm bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập tài khoản bạn hãy nhập password của tài khoản bản thân vào nhé


*
Nhập mật khẩu đăng nhập của công ty trên Facebook

Khi nhập chấm dứt một cửa sổ new chỉ ra chúng ta chỉ việc đặt mật khẩu mang đến sản phẩm ứng dụng links với tài khoản của công ty. Quý Khách rất có thể đặt là Google Chrome khi sử dụng trình chuyên chú Google Chrome trên máy vi tính nhé. Sau kia bạn nên chọn Tạo mật khẩu


*
Nhập thương hiệu ứng dụng

Ngay tiếp đến Facebook đang hiển thị một password auto của tài khoản các bạn bây giờ các bạn hãy sao chép mật khẩu này với chọn hoàn chỉnh nhé.


*
Tạo mật khẩu đăng nhập riêng biệt cho ứng dụng

Bây tiếng các bạn hãy quay trở về Tab J2TEAM Security cùng dán mật khẩu vừa xào nấu sinh hoạt trên vào ô mật khẩu áp dụng với bấm vào Submit khổng lồ Facebook. Như chũm là chúng ta có thể bắt đầu quá trình sử dụng qui định của Extension J2TEAM Security rồi nhé.

Xem thêm: Tìm Kiểu Tóc Hợp Với Khuôn Mặt Nữ Để Bạn Thật Xinh Đẹp Và Rạng Rỡ


*
Dán mật khẩu đăng nhập vừa mới được Facebook tạo

Trong thời điểm này các bạn hãy mnghỉ ngơi lại quy định Kount với chờ một lúc Extension (add on) đã trả lại cho chính mình 1 danh sách 10 cái brand name nhưng các bạn nhắn tin những tuyệt nhất trên Facebook – Messenger nhé. Nếu nlỗi bạn có nhu cầu xem hết list thì bạn hãy thực hiện khả năng trả phí của Extension này chưa đến 10 đô la.


*
Sở list những thống kê tin nhắn Facebook Messenger của bạn

Trên đó là biện pháp giúp bạn có thể những thống kê lời nhắn Facebook – Messenger ai là tín đồ nhắn tin các với bạn nhất? Ai là tín đồ nói phét với chúng ta những độc nhất vô nhị. Vậy Crush chúng ta đứng số mấy? Hãy chơi ngay nhé. Chúc các bạn thành công cùng bao gồm mẹo tuyệt Facebook – Messenger Từ Website của mình nhé