Để mang đến Hoa Kỳ theo đặc thù trong thời điểm tạm thời, cùng với mục đích du lịch, thao tác ngắn hạn, học tập với điều đình văn hóa.

Bạn đang xem: Thư viện đại sứ quán mỹ diamond


*

*

Tổng thống Trump thăm Việt Nam và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh lần lắp thêm hai cùng với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên


*

Tìm phát âm thêm về chất lượng các cơ hội dạy dỗ ĐH làm việc Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy bất kể ở đâu không giống bên trên nhân loại.


cơ sở chính phủ nước nhà Hoa Kỳ không giống thao tác làm việc với nước ta, một số trong những văn chống trên các Đại sứ quán và một trong những trong toàn quốc.


*

*

Thư viện thiết bị 18 máy tính hiện đại, kết nối Internet tốc độ cao

Ngày 2/4 vừa mới rồi, Tổng Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ vẫn thành lập khai trương Trung trung khu Hoa Kỳ mới được nâng cấp bổ sung các khu vực họat hễ mới nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu nhu yếu phục vụ gia tăng. Dự án sửa chữa thay thế nâng cấp trung trọng tâm Hoa Kỳ bên trong kích thước những hoạt động kỷ niệm 20 năm bình thường hóa tình dục nước ngoài giao mctq.vn – Hoa Kỳ. Đây không chỉ là địa điểm diễn ra không ít hoạt động độc đáo mà lại còn là 1 phần lưu niệm quan hệ hai nước vào năm nay và chờ đón hầu hết điều thú vui đang diễn ra sau đây.

Xem thêm: Bảo Ngọc & Phan Ngọc Luân Gương Mặt Thân Quen, Phan Ngọc Luân

Trung trung ương Hoa Kỳ trực thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ để ở lầu 8 tòa đơn vị Diamond, 34 đường Lê Duẩn, quận 1. Trung tâm bây chừ được tạo thành nhì Quanh Vùng khác nhau; từng Quanh Vùng gồm mục tiêu và vận động riêng biệt. Ví dụ, khu sinch hoạt chung là nơi nhưng mà độc giả rất có thể gặp gỡ gỡ, đọc sách, xem phim thực hiện ipad nhằm xem sách năng lượng điện tử hoặc tap chí. Khu vực tlỗi viện được đồ vật các sản phẩm tiến bộ với 18 máy tính bắt đầu liên kết internet. Phòng đa công dụng được sử dụng cho các chương trình giành cho công chúng. Trong khi còn tồn tại các khu vực đặc biệt quan trọng có tác dụng chỗ hỗ trợ tư vấn du học tập Hoa Kỳ cùng mày mò công nghệ.

Không gian xem phyên ổn với đọc tập san điện tử

Trung vai trung phong tiếp tục tổ chức triển khai những chuyển động dưới nhiều hiệ tượng. Đây là không gian mlàm việc, thân mật nhằm reviews văn hóa truyền thống cùng những quý giá Mỹ mang lại cùng với công chúng, là khu vực mà người đất nước hình chữ S hoàn toàn có thể mày mò về quốc gia Mỹ. Phát biểu tại lễ thành lập khai trương ngày 2/4, bà Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHồ Chí Minh Rena Bitter vẫn nhấn mạnh vấn đề : “Trung trọng tâm Hoa Kỳ là một trong vị trí trên đô thị Hồ Chí Minh vị trí công chúng hoàn toàn có thể đến để khám phá văn hóa truyền thống Mỹ, tập luyện tiếng Anh, sử dụng hình thức tư vấn du học miễn mức giá và rõ ràng về các thời cơ tiếp thu kiến thức tại Mỹ, đôi khi tmê mệt gia những khóa đào tạo với tập luyện khả năng. giữa những điểm đặc biệt quan trọng của trung trung ương sau thời điểm được upgrade đó là một trong những không gian xuất xắc đẹp cùng những tính năng. Trung tâm Hoa Kỳ mới phản ánh mối quan hệ thân quần chúng. # hai nước Hoa Kỳ và đất nước hình chữ S.”