Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé nhỏ phần 1 nói về mẩu chuyện của 5 nam giới trai với cô nàng xinh đẹp, năng lực của tập thể nhóm nhạc Tiramisu đang vừa hoàn thành.


Phần 2 của sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé nhỏ là câu chuyện về bốn cô nàng xinc đẹp, mỗi người một đậm chất cá tính cực kì đặc biệt. Bốn cô nàng Lam, Sao, Pink cùng San San (nhân vật duy nhất còn ở lại ở phần 1) lần lượt nhận được một bức thư kì lạ từ một chụ mèo đen túng bấn ẩn. Họ lần theo những chỉ dẫn vào bức thư với đến gặp nhau tại Tiệm bánh Hoàng tử bé ở chung cư Nđần Sao.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé phan 2


Sau một năm, bình thường cư đã gồm nhiều cố đổi. Những nhân vật “bá đạo” mới lẫn cũ lần lượt xuất hiện với gây ra biết bao sóng gió ở khu thông thường cư Nngớ ngẩn Sao vốn chưa bao giờ được yên ổn bình. Bốn cô nàng trẻ tiếp tục trở thành những nhân tố giải quyết những mâu thuẫn và những vấn đề “bá đạo” thường xulặng xảy ra vào cuộc sống hằng ngày ở đó. Với phổ biến niềm đam mê âm nhạc, họ sẽ cùng nhau tạo dựng lại team Tiramisu như thế nào?
Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ nhắn phần 2 sẽ “gạch màn” pkhô hanh phui những bí mật của những cô nàng xinh đẹp trong cuộc sống, tình yêu, tình bạn và tình thân buôn bản giềng. Bên cạnh đó, Tiệm bánh Hoàng tử bé phần 2 vẫn tiếp tục là một cuốn “lookbook thời trang” cập nhật những xu hướng thời trang mang lại giới trẻ qua bốn phong cách thời trang tiêu biểu từ bốn nhân vật chủ yếu.
Đặc biệt, song tuy vậy với tuyến bao gồm gồm bốn cô gái xinch đẹp là những nam giới hot boy “gần cạnh thủ”. Mỗi nam nhi trai đều bao gồm nghề nghiệp gắn liền với từ “sĩ”.
Đầu tiên là chàng trai nhạc sĩ chăm ngành thổi sáo vày hot boy lai Nga Nhiko Dinh thủ vai. Tiếp theo sau đó là các anh chàng: Hoạ sĩ - vì người mẫu Quang Đại… Lần lượt tiếp đó là sự xuất hiện ở bình thường cư Nngớ ngẩn Sao của chàng trai chưng sĩ trúc y, anh chàng ca sỹ lãng mạn, chàng trai thi sĩ mơ mộng… Các đại trượng phu trai sẽ song hành thuộc bốn cô bé xinc đẹp cùng hứa hẹn sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười xulặng suốt bộ phlặng.
*

Là nhân vật bao gồm duy nhất ở phần 1 tiếp tục được tđam mê gia phần 2 với nhiệm vụ dẫn dắt câu chuyện, tiếp tục mở ra những mon ngày tiếp theo đầy vui nhộn của Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ xíu. Nhân vật San vì Ngọc Thảo đảm nhận là vẫn là cô bé vui tươi, trẻ trung, xì-tin, năng động, thời trang với hài hước.
*

Là một cô nàng đỏng đảnh, đỏm dáng, quyến rũ nhưng “xoàn hoe”. Pink là hình tượng đại diện mang đến những cô thiếu phụ thời trang và bao gồm suy nghĩ cực kì đơn giản. Với phong thái gợi cảm, Pink là một luồng gió mới vào ban nhạc Tiramisu.
*

Một cô cô bé Tomboy với phong thái hiphop rõ rệt. Lam là một cô gái mạnh mẽ, năng động cùng thời trang. Là một hình tượng Tomboy được khai quật theo góc độ nữ tính. Vừa mạnh mẽ, dũng mãnh nhưng vẫn là một cô bé đáng yêu trong đội Tiramisu. Lam sẽ với đến mang đến bạn những điệu nhảy cực kì điêu luyện với không hề thua kém phần quyến rũ.
*

Một cô con gái nguyên ổn tắc, mọt sách cùng thời trang đó là Sao. Với phong thái đặc biệt cùng cá biệt của bản thân, Sao hứa hẹn là một vai diễn cực kì hài hước cùng logic như thiết yếu con người của Sao. Một cô người vợ chín chắn, độc đoán thù đến mức cực đoan khiến cả nhóm Tiramisu nhiều phen khốn khổ nhưng không thể thiếu “bà cụ non” Sao trong nhóm Tiramisu được.

Xem thêm: 송중기 Song Joong Ki - 송중기 Songjoongki Official


Phần 2 sitcom Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ xíu được phát trên sóng dịp 22h trên kênh VTV9 từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn cũng gồm thể đón xem phim tại kênh youtube của phyên cũng như phân tách sẻ những công bố hậu trường trúc vị từ trang Facebook fanpage facebook bao gồm thức của Tiệm bánh Hoàng tử bé bỏng.