Các diễn viên chính: Vương Thức Hiền, Trương Cầm, Trương Phụng Thư, Hàn Du, Lưu Chí Hàn, Lý Lý Nhân, Lý Hưng Văn uống, Dương Bảo Vỹ, Nhạc Hồng…

*

Nội dung:

Hai bằng hữu Thắng Thiên, Thắng Chí cùng với A Thủy, người người tiêu dùng chí cốt cùng chung hoạn nạn. Vì muốn nở mày nở mặt, đề nghị cả cha đã vào rừng để trộm gỗ, tại trên đây họ đã đụng độ Mã Đại Tượng (thuộc hạ của Thái Tiến Pháo, người rất có thế lực tại chốn này). Hai bên giằng teo đấu đá, nhằm muốn đánh lạc hướng, Thắng Thế bèn đẩy hết những cây gỗ xuống dòng ncầu. Nhờ thế mà họ không chỉ thoát được sự mai phục của kẻ địch, mà còn thuận lợi gửi những cây gỗ trôi xuống hạ du.

Bạn đang xem: Tình đầu khó phai tập 71 phần 4: đám cưới của tiểu mạch

Trong thao tác vận chuyển gỗ, bố người tình cờ gặp được Tuyết Liên và những đứa trẻ đã gặp nạn. Với bản tính xuất xắc bụng, Thắng Thiên đã không chút do dự, cố gắng giúp đỡ Tuyết Liên. Và cũng chính từ đó, vẻ ngoài xinh đẹp cộng với tính tình hiền lành của Tuyết Liên đã trải xao xuyến trái tyên của chàng trai trẻ.

*

*

Khôn Sơn vì những cây gỗ bị đánh cắp mà tìm đến Quán Rượu Tiểu Nam Quốc kiếm Lý Chủ Quản hỏi tội và gây sức ép, Lý Chủ Quản giải thích là ông nhất định sẽ cho Khôn Sơn một lời giải thích hợp lý . Quả thật là oan gia ngõ hẹp, Khôn Sơn chạm trán phải Tiến Pháo, vốn dĩ nhì người đứng trcầu thân phận là kẻ thù trong công việc, tuy nhiên mục đích mà họ thù ghét nhau chính là hòng muốn là giành trọn trái tyên ổn của cô gái trẻ nổi tiếng Tiểu Nam Quốc là Lệ Châu. Giữa nhì người tưởng chừng rằng sẽ xảy ra một vụ trỡ cãi lớn, may nắm Lệ Châu xuất hiện kịp thời, chuyện đáng tiếc mới không có xảy ra.

*

*

Thắng Thiên muốn chuyển bán những cây gỗ trong tay mình mang đến Tổng Quản Thái Tiến Pháo. Lợi dụng thời cơ, Tiến Pháo giả vờ rằng là có ý muốn hợp tác, tuy nhiên thực chất là hắn ta đã thông đồng với Lý Chủ Quản, nhằm lập mưu lừa Thắng Thiên, Thắng Chí, A Thủyba người rơi vào bẫy. Nhờ sự giúp đỡ của Lệ Châu, Thắng Thiên thoát khỏi được kiếp nạn, còn A Thủy thì vì cứu Thắng Chí đề xuất đã bị cảnh sát bắt giữ.

Khôn Sơn không cyên tâm về những tổn thất mà mình phải nhận, ông ra sức điều tra và biết được rằng tổng hợp vụ trộm ấy đều bởi vì một tay Thắng Thiên mà ra, Khôn Sơn bèn tìm Thắng Thiên và Tiến Pháo để đối chất. Khi bị đối chất, Tiến Pháo phủ nhận, mọi chuyện đành phải kết thúc vào một bầu không khí nặng nề, đầy căm phẫn. Tiến Pháo ko phục, ông cho rằng Khôn Sơn đã làm mất mặt mình, bắt buộc Tiến Pháo đã không đúng thuộc hạ của mình đến miếu hội, tìm cơ hội bắn chết Khôn Sơn. Nhưng dã trung tâm của hắn ta đã bị Thắng Thiên phát hiện, và anh đã ra tay giúp đỡ hòng cứu đi mạng sống của Khôn Sơn.

*

*

Trong bệnh viện, qua cuộc hội thoại giữa Khôn Sơn và Thắng Thiên, Tuyết Liên biết được rằng Thắng Thiên chính là kẻ trộm gỗ. Vốn dĩ, cô rất cảm kích trmong việc Thắng Thiên đã đỡ đạn mang đến thân phụ của mình, tuy thế lúc này, vào lòng Tuyết Liên lại xuất hiện bao cảm xúc đau xiết, khó tả! Mọi chuyện dường như đã chuyển Thắng Thiên từ một vị anh hùng, xuống trở thành một tên tội đồ tđam mê lam và ích kỷ. Lúc đó, anh nhức khổ và cảm thấy rằng chính bản thân đã đánh không còn niềm tin mà Tuyết Liên đã dành đến mình…

Các nhân đồ bao gồm trong phim:

Vương Thức Hiền trong vai Vương Thắng Thiên

*

Thắng Thiên là đàn ông lớn của Vương Tkhô cứng Vân và Vương Trần Nguyệt Hà, chồng của Phương Lệ Châu, và là phụ thân của Vương Thiên Trợ. Là người sáng lập ra tập đoàn Thắng Thiên, tuy không được học hành tử tế mà lại Thắng Thiên rất nhạy bén vào việc sale, là một kỳ tài bẩm sinch trong giới thương trường. Anh vô cùng hiếu thảo, rất trọng tình cảm gia đình, tuy trong sự nghiệp anh luôn gặp phải những trắc trở, khó khnạp năng lượng tuy nhiên những điều đó lại không hề làm anh chùn bước. Anh luôn luôn biết rút ra bài học từ những thất bại mà mình gặp phải. Ban đầu, anh yêu thương thầm Huỳnh Tuyết Liên, nhưng mà sau này anh quen thuộc được Lại Lệ Châu và dần dần thì cả nhị nảy sinh tình cảm với nhau, nhưng lại mối tình giữa anh và Lệ Châu lại gặp phải sự ngăn cản của mẹ anh là Nguyệt Hà. Do xuất thân của Lệ Châu là gái hầu rượu, đề xuất Nguyệt Hà ko chấp nhận nam nhi mình yêu thương một người phụ nữ có xuất thân phức tạp này. Vì muốn hoàn thành chổ chính giữa nguyện cuối cùng lúc còn sống của Trần Lệ Kkhô hanh, bà đã đồng ý mang đến Lệ Châu và Thắng Thiên kết hôn. Tuy nhiên, sau cái chết của Thắng Chí, Nguyệt Hà đã chỉ dẫn bao lý bởi vì buộc Lệ Châu phải chấm dứt cuộc hôn nhân này. Không thọ sau, Vương Thắng Thiên bị Ngô Phẩm Đức bắt cóc, nhưng mà thuận lợi là anh đã được Hà Bội Kỳ giải cứu. Trải qua bao khó khăn, vượt qua cơn bao bệnh, cuối cùng thì anh cũng hàn gắn lại cuộc hôn nhân gia đình giữa anh và Lệ Châu, cả nhì cùng ngồi thuyền, du lãm khắp địa điểm trên thế giới.

Trương Cầm trong vai Vương Trần Nguyệt Hà

*

Vương Trần Nguyệt Hà là lão phu nhân, là vợ của Vương Thanh Vân, mẹ của Vương Thắng Thiên và Vương Thắng Chí và cũng là bà của Vương Thiên Trợ và Vương Ngọc Đình. Bà là một người rất dự tợn, khó gần. Bà có lối sống rất cổ hủ, chỉ được biết chuyện nối dõi tông đường, kế tục hương thơm hỏa mang lại nhà họ Vương.

Trương Phụng Thư trong vai Phương Lệ Châu

*

Lệ Châu là vợ của Vương Thắng Thiên, xuất thân vào một hoàn chình ảnh vô cùng phức tạp, là một người phụ nữ rất có sức hút, thu hút được rất nhiều sự treo đuổi của những phú tmùi hương giàu có, nhưng mà chỉ có Thắng Thiên là lọt vào mắt xanh của Lệ Châu. Cô lợi dụng mối quan hệ của mình, ba lần bảy lượt giúp mang lại Thắng Thiên vượt qua những khó khăn vào sự nghiệp. Cô một lòng một dạ đối với Thắng Thiên, nhưng lại do thân phận của cô mà mẹ của Thắng Thiên là Nguyệt Hà luôn luôn tìm cách cản trở, phá hoại mối tình này. Cuối cùng thì cô và Thắng Thiên cũng có thể đến với nhau, cơ mà vì chưng cái chết của Vương Thắng Chí, cô đã bị Nguyệt Hà ép phải ly hôn, sau đó thì cô rời khỏi Đài Loan. Tại Đại Lục, Lệ Châu quen biết được mẹ của Tiểu Mạch là Huệ Lâm, ko lâu thì cả hai cùng về Đài Loan mở một quán ăn uống nhỏ. Cuối cùng, Vương Thắng Thiên thừa nhận không đúng lầm, anh hàn gắn lại cuộc hôn nhân giữa mình và Lệ Châu, cả nhị cùng ngồi thuyền, ngao du khắp khu vực trên thế giới.

Lý Lý Nhân trong vai Vương Thắng Chí

*

Vương Thắng Chí là con trai của Vương Tkhô giòn Vân và Vương Trần Nguyệt Hà, là em trai của Vương Thắng Thiên. Anh là một người sáng ý, lanh lợi, mà lại cũng là một người đầy mưu mô, thủ đoạn. Chính vì tính tình của mình mà sự nghiệp của Thắng Chí luôn gặp phải những thất bại, may nhờ sự giúp đỡ của anh trai cần Thắng Chí mới có thể vượt qua được những kiếp nạn. Tuy nhiên, sau cuộc đàm phán với Thái Tiến Pháo thì Thắng Chí bị hãm hại và giết chết.

Hàn du vào vai Huỳnh Tuyết Liên

*

Huỳnh Tuyết Liên là vị hôn thê của Lâm Đại Trung, Tuy xinch đẹp, tuyệt giang tuy vậy Tuyết Liên lại có một cuộc đời đầy éo le và bi đát. Tuyết Liên vì có một người thân phụ đắm say danh lợi mà cuộc sống của cô không hề có được sự lặng ổn. Trcầu khi đám cưới, cô biết được cha mình là hung thủ giết người, nên Tuyết Liên đã đã gieo mình xuống vực thẳm hòng chuộc tội mang lại phụ thân của mình.

Dương Bảo Vĩ trong vai Lại Tố Lăng

*

Tố Lăng là vợ của Vương Thắng Chí, là một thiên klặng tiểu thỏng có tính tình ngoa ngoắt, đanh đá. Ban đầu, cô kết hôn với Lâm Đại Trung, nhưng mà vị Đại Trung lạnh lùng, vô trung khu đề nghị cô đã sống vào một cuộc hôn nhân ko hề hòa bình. Sau này, cô rước lòng yêu thương và đã kết hôn với em trai của Thắng Thiên là Vương Thắng Trí.

Trần Nhược Bình vào vai Tô Nguyệt Phượng

*

Tô Nguyệt Phượng là người vợ đầu của Lý Tuyền Thủy, là người quý khách tốt của Lệ Châu. Trong một lần, cô bị Lý Ái Ngọc vô tình đẩy xuống vực, khiến mang đến song mắt không còn nhìn thấy gì nữa, số phận chuyển đẩy đã biến cô trở thành một cô gái bán hoa. Sau này lúc cô gặp lại được A Thủy, Nguyệt Phượng được chữa trị và mang vào mình cốt nhục của anh. Nhưng một tai nạn ập đến, chúng đã nhân trung tâm tước đi Nguyệt Phượng lẫn đứa bé trong bụng, chuyển Tuyền Thủy rơi vào một chuỗi đời đầy nước mắt, bi lụy.

Nhạc Hồng trong vai Tô Nguyệt Hồng

*

Là vợ thứ nhì của Lý Tuyền Thủy, vì muốn trả thù đến chị gái đề nghị cô đã tiếp cận Thái Tiến Pháo, nhờ vậy mà cô quen thuộc biết được A Thủy. Sau Lúc kết hôn, cô ko ngừng chịu sự truy tìm sát của Tiến Pháo, Mặc dù dễ dàng giữ được tính mạng của mình nhưng mà Nguyệt Hồng lại bị sẩy thai và mất đi cốt nhục của mình. Cuối cùng, cô vì muốn cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn Kiệt bắn chết, một xác nhì mạng.

Xem thêm: Hỏi Thế Gian Tình Là Gì Bỏ Hết Thế Giới Là Vì Nàng, Lời Bài Hát Hỏi Thế Gian Tình Là Gì

Tạ Kyên ổn Yến trong vai Vương Ngọc Đình

*

Là bé gái nuôi của Vương Thắng Chí, vợ của Lý Văn Hoa, cô được Thắng Chí và Tố Lăng đưa ra nmong ngoài du học, là quý khách thanh hao mai trúc mã của Thiên Trợ. Qua nhiều năm, Thiên Trợ và Ngọc Đình cùng trở về Đài Loan, dẫu vậy mối tình giữa nhị người lại gặp phải sự phản đối của những bậc trưởng bối, buộc họ phải kết thúc mối tình đẹp đẽ này. Không thọ sau, Ngọc Đình quen thuộc biết được Dương Kiến Chí, vày Thắng Chí cũng rất coi trọng Kiến Chí, phải anh đã chấp nhận tình yêu thương của Ngọc Đình và Kiến Chí. Một ngày, Thắng Chí phát hiện ra rằng Kiến Chí chính là con trai của Thái Tiến Pháo, mục đích mà Kiến Chí đến làm việc tại chủ thể mình chỉ nhằm muốntrả thù năm xưa. Sau Khi biết chuyện, Tố Lăng và Thắng Chí ra sức ngnạp năng lượng cản nhưng lại mọi chuyện đã quá trễ, Ngọc Đình đã vẫn với vào mình cốt nhục của Kiến Chí, và phá đi cái thai trong bụng chính là cách duy nhất mà Tố Lăng và Thắng Chí bắt buộc phải làm…

Lý Hưng Văn vào vai Lý Tuyền Thủy

*

Lý Tuyền Thủy là chồng của Tô Nguyệt Phượng và Tô Nguyệt Hồng. Tính tình nóng nảy, trọng tình trọng nghĩa. Anh rất yêu thương vợ của mình là Nguyệt Phượng, nhưng mà Nguyệt Phượng lại không may bị Thái Tiến Pháo nhẫn vai trung phong giết chết. Sau khi vợ mất, anh nhận được sự chăm sóc chu đáo của Lý Thiên Huệ, Thiên Huệ cũng đem lòng yêu thương mến Tuyền Thủy, nhưng lại Tuyển Thủy lại không muốn chấp nhận bởi lúc này anh vẫn cần thiết nào gạt bỏ hình bóng của người vợ đã khuất. Sau này, anh đem lòng yêu thương thương thơm và kết hôn với Nguyệt Hồng, em gái của Nguyệt Phượng, tưởng chừng rằng Tuyền Thủy sẽ có thể xuất phát với một hòa thuận mới, tuy thế rủi cố kỉnh là Nguyệt Hồng lại vì cứu A Ngọc mà bị Đỗ Văn uống Kiệt hại chết…

Vương Xán trong vai Lý Văn uống Hoa

*

Chồng của Vương Ngọc Đình, bởi vì người mua hàng gái cũ gặp phải tai nạn giao thông thảm chết trmong mặt mình, bắt buộc anh đã mắc phải căn uống bệnh lo lắng. Sau khi đám cưới với Đình Đình thì bệnh của anh lại ngày càng nặng hơn, vì thế mà anh thường tốt hành hạ, đánh đập Đình Đình. Không những thế, anh còn đem đến bao điều hung xa như: “phóng hỏa, giết người“. Tuy sở hữu thân phận là bác sĩ, tuy vậy y đức kém, là một nhân vật cực kỳ ác độc, thâm nám hiểm.