Ngày xưa còn bé bỏng. Tôi đi, trên con phố đê. Và tôi còn nhớ. Mưa bay, theo đa số cánh diều. Ai mang theo gió. Nghiêng nghiêng đôi cánh diều. Ước mơ mai sau, sau bao năm mon. Con tyên tôi vẫn đợi, giấc mơ đừng.

Bạn đang xem: Tôi đi lang thang mong tìm em


Cánh Diều Chiều Mưa

Tác giả: Chưa Biết

Ngày xưa còn bé bỏng, tôi đi. Trên con đường đê. Và tôi còn ghi nhớ mưa cất cánh. Theo đầy đủ cánh diều. Ai sở hữu theo gió đến nâng song cánh diều. Ước mơ ngày mai. Sau bao năm mon trái tim tôi vẫn hóng. Giấc mơ đừng phai. Giờ.


Những Vì Sao Yêu Dấu

Tác giả: Trần Minch Phi

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Phi Hùng; Chưa Biết

Ngày tôi to nhìn sao mong muốn cất cánh lên chầu trời. Ndở người sao sáng sủa thao thức trái tyên mộng mơ. Tôi mong sinh sống mặt sao trời. Tinc tú với đều thiên thần. Cùng tôi đi lang thang vào cổ tích. Những tối hè cổ, ngồi cô đơn muốn fan.


Về Đâu 2

Tác giả: Không Biết

Ca sỹ thể hiện: Trương Đan Huy

Tôi đi long dong. Tìm vào trơn tối buốt giá. Về đâu Khi đã hết em rồi. Về đâu lúc bao nhiêu. Mơ mộng giờ vẫn vỡ lẽ tan. Về đâu tôi biết đi về đâu. Xưa ta yêu thương nhau. Nào đâu biết vẫn có lúc. Đời ta nhị đứa hai pmùi hương trời. Vì.


Cung Tơ Chiều

Tác giả: Trương Hoàng Xuân

Ca sỹ thể hiện: Lệ Thu

Chiều nhẹ rơi bên trên phím. Tôi hát cho người tôi hát cho mình. Trên cây bọn vỡ tôi dệt thành tơ. Lời đầu mang đến tình lời cuối cho bạn. Chiều chiều rơi trên phím. Chiều với sương tím. Em đi trong sương hay đi trong đời tôi.


Và Nhỏng Thế Em Đi

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Tôi đi lang thang lần vào láng tối buốt giá. Về đâu khi đã không còn em rồi. Về đâu khi bao nhiêu mơ mộng tiếng đang vỡ vạc chảy. Về đâu tôi có thể bước đi về đâu. Xưa ta yêu thương nhau như thế nào đâu biết sẽ có những lúc. Đời ta nhì đứa nhì phương ttránh. Vì.


Đường Trần Bên Nhau

Tác giả: THI YÊN ĐÌNH NGUYÊN

Tôi đi lang thang trên tuyến đường trằn. Je veux errer dans la vie. Em mê rong chơi nơi cung đàn. Tu rêvede t"amuser avec musique. Tôi luôn tương bốn giấc mơ lòng. Suis devoré par amour. Cho em tung tăng giữa không bến bờ. En.


Tôi Đi Giữa Đất Ttách Âu

Tác giả: Nhạc Uyên Chi, thơ Hoàng Cầm

Ca sỹ thể hiện: Hà Phương

Tôi đi long dong giữa khu đất trời âu, mà lại vẫn nghe câu hò. Nhớ về em nhỏ tuổi quê đơn vị, trung bình tơ nhanh chóng hôm mong chờ. Giờ trên đây tuyết rơi nkhô hanh cuối trời, giá chỉ băng nơi xđọng fan vầng trăng ơi. Biết rằng dòng đời trôi theo ndở người phía, cơ mà.


Có Những Con Đường

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung; Mỹ Linh

Đường phố dài, một con đường phố lâu năm. Đường phố này một chiều tôi tới. Đi lang thang tôi chào vẫy hầu như bạn. Đường phố cười. Đường phố nào, một mặt đường phố làm sao. Đường phố làm sao còn ở bịt dấu. Cho tôi đi giữa nhân loại đớn.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Dâu Ý Tưởng Trong 2021, Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Nhất Cho Mùa Cưới 2020


Vui Cùng Thiên Nhiên

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sỹ thể hiện: Nguyễn Phi Hùng

Sương sớm rơi mặt đồi hoa thắm nồng vui lũ bướm Trắng. Rừng xanh đang hoà ca. Ô kìa nắng mỹ miều cười…. Cùng nuốm công ta tdragon mang lại phần nhiều mầm xanh được to mãi. Nđần độn hoa tươi thân rừng lung linh dung nhan hồng xiết bao tuyệt.