Hồ Tuyền Lâm,Thiền lành viện Trúc Lâm,Thác Datanla,Ga Đà Lạt,Dinch Bảo Đại,Thiền đức viện Vạn Hạnh,Thác Prenn,Thác Pongour,Thác Voi,Ca dua Linch Ẩn,Thung Lũng Vàng,Đồi Tkiểm tra Cầu Đất, Với công tác tour Đà Lạt 2 ngày một đêm, quý khách hàng sẽ tiến hành tsi mê gia 3 lịch trình tour phượt Đà Lạt 1 ngày ghnghiền đoàn mày mò những vị trí du ngoạn lôi cuốn làm việc tỉnh thành Đa Lạt. Ngoài ra chương trình tour du lịch Đà Lạt 2 ngày 1 tối cũng đã bao hàm hotel nghỉ dưỡng với những các dịch vụ toàn bộ không giống theo đề xuất của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Tour đà lạt 2 ngày 1 đêm saigontourist

Quý Khách đã xem: Tour đà lạt 2 ngày 1 đêm saigontouristQuý khách hàng đã xem: Tour đà lạt 2 ngày 1 tối saigontourist- Tại Thành Phố HCM tour Đà Lạt 2 ngày 1 tối của người tiêu dùng Đà Lạt Trong Tôi đang đốn quý khách bởi xe cộ Limousine cao cấp với 15 chổ ngồi tiến bộ. Đến Đà Lạt quý khách vẫn sinh sống trên khách sạn 2 sao Đà Lạt Ecogreen. (Cửa Hàng chúng tôi đã thu xếp phòng với miễn mức giá nhận phòng nghỉ ngơi sớm sinh hoạt tlỗi giản trước khi tmê say gia lịch trình tour).

NGÀY 1 - KHÁM PHÁ NỘI THÀNH ĐÀ LẠT

Lịch trình tham quan du lịch trong chương trình tour Đà Lạt 2 ngày một tối nlỗi sau:

- Thác Datanla (Nơi bao gồm khối hệ thống máng tđuổi nhiều năm duy nhất Đông Nam Á).

- Đồi Cáp Treo Đà Lạt (Ngắm toàn chình ảnh Đà Lạt trường đoản cú trên cao; Quý khách hoàn toàn có thể download vé cáp treo một chiều với cái giá 50 000đ/1 tín đồ để ngắm toàn cảnh đổi núi Đà Lạt từ trên cao).

- Tnhân từ Viện Trúc Lâm

- Hồ Tuyền Lâm

- Thung Lũng Vàng

- Núi Langbiang

- Vườn Dâu Tây Công Nghệ Cao

- Nhà Thờ Domain

Buổi về tối đoàn đang tđê mê gia công tác giao lưu văn hóa truyền thống cồng chiêng Tây Nguyên ngơi nghỉ chân núi Langbiang.


*

NGÀY 2 - KHÁM PHÁ ĐÀ LẠT VỚI VỚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM HOT NHẤT NĂM 2019

- Đà Lạt View (Cổng ttách Đà Lạt)

- Ma rừng lữ quán

- Làng Cù Lần

- Vườn Dâu Tây technology cao

- Khu du lịch Fresh Đà Lạt (Cánh đồng hoa Lavender, Cối xay gió, Ngôi công ty hoa, Cầu tình yêu sống ảo).

- Hoa Sơn Điền Trang

- Cà Phê Mê Linh


*

Nếu khách hàng ý muốn chuyển đổi chương trình tham quan du lịch trong 2 ngày hoàn toàn có thể tham khảo thêm sinh sống list tour Đà Lạt một ngày sống đây: Danh sách tour Đà Lạt một ngày.

Giá toàn bộ ko bao gồm xe gửi đón tại TP. Hồ Chí Minh: 990,000đ/1 Khách.

Giá tour đã bao gồm:

- Xe limousine cao cấp 15 chổ ngồi đưa đón trên Thành Phố Sài Gòn. (Nếu quý khách sinh sống địa phương khách hàng không tính TP Hồ Chí Minh thì công ty đã sút ngân sách tour mang đến người sử dụng 700,000đ/1 Người mang lại ngân sách đi lại).

- Khách sạn 2 sao Đà Lạt Ecogreen bắt đầu kiến thiết và đi vào sử dụng từ thời điểm tháng 11/2018.

- Xe đời bắt đầu đưa đón trên khách sạn và phục vụ suốt con đường.

- Hướng dẫn viên phượt chuyên nghiệp hóa với tận tâm.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễm My 9X - Tiểu Sử Của Diễm My 9X

- giá thành vào cổng những khu du ngoạn như vào lịch trình.

Cảm ơn quý khách đang tin tưởng cùng áp dụng hình thức tour phượt Đà Lạt 2 ngày một đêm của doanh nghiệp Đà Lạt Trong Tôi