Xin kính chào chưng sĩ! em rước ông chồng đã 7 tháng nhưng mà chưa xuất hiện em nhỏ nhắn tuy vậy vẫn quan hệ nam nữ số đông đặn. Kinc nguyệt của em khôn xiết đầy đủ hay là từ ngày mồng 3 mang lại ngày mồng 8 hàng tháng. Tuy nhiên nay em đang đủng đỉnh ghê nửa tháng. Em đã trải que tuy vậy công dụng 1 gạch. Xin mang đến em hỏi trễ gớm 15 ngày thử que 1 gạch là vì đâu? Liệu que test bao gồm đúng đắn ko, ước ao được bác bỏ sĩ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng. Em xin cảm ơn! (Hồng Ngân – Hà Nội)


*

Trễ kinh 15 ngày test que thử 1 vạch là sao?


Xin chào chúng ta Hồng Ngân!

Cảm ơn bạn vẫn tin tưởng gửi câu hỏi về thể loại tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề các bạn do dự về trễ kinh 15 ngày, thử que 1 gạch là sao Cửa Hàng chúng tôi xin được hỗ trợ tư vấn như sau:

Trễ khiếp 15 ngày thử que 1 vun là sao?

Có nhiều nguyên ổn nhân gây nên chậm trễ kinh với gồm tnhì là một trong những trong những ngulặng nhân được nữ giới nghĩ cho trước tiên Khi vẫn gồm quan hệ tình dục dục tình trước kia. Thử tnhị bởi que tiện nghi cùng hơi chính xác được nhiều bạn nữ áp dụng khi bị chậm trễ ghê, và ngờ vực có tnhì. quý khách đã trải tnhì, que test lên 1 vén, nếu khách hàng sử dụng que thử chất lượng, demo tnhị đúng cách dán, thì tài năng cao là chúng ta ko sở hữu thai. Sự lừ đừ ghê hoàn toàn có thể là vì các bạn vượt lo lắng, cân nhắc, căng thẳng… khiến cho náo loạn khiếp nguyệt xẩy ra.

Bạn đang xem: Trễ kinh 15 ngày nhưng que thử 1 vạch


*

Sự chậm rì rì tởm rất có thể là do các bạn quá băn khoăn lo lắng, Để ý đến, căng thẳng… khiến rối loạn gớm nguyệt


Nếu như chúng ta sử dụng que thử ko bảo đảm, hết hạn sử dung sử dụng, demo tnhì không đúng cùng với phía dẫn; uống không ít nước khiến độ đậm đặc hooc môn hCG vào nước tiểu bị loãng; sẽ cần sử dụng một số trong những loại thuốc như dung dịch cung cấp chế tác, dung dịch lợi tè, thuốc an thần; sẽ mắc các viêm truyền nhiễm con đường sinch dục khiến cho chủng loại nước tiểu lẫn máu, mủ… cũng khiến cho kết quả que test lệch lạc. Hãy hóng thêm một vài ba ngày nữa rồi test lại bởi một que test khác.

Nếu thừa băn khoăn lo lắng, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe tại một khám đa khoa, các bạn sẽ được xét nghiệm Beta hCG xác minh xem tất cả tnhì hay không. Đây là phương thức mang lại kết quả tương đối mau lẹ và chính xác hơn đối với que thử. Nếu không có thai, bác bỏ sĩ đang xét nghiệm search nguyên ổn nhân khiến lờ lững ghê là gì và từ bỏ này mà có giải pháp chữa bệnh thích hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem, Thay Đổi, Xóa Số Điện Thọai Đăng Ký Số Điện Thoại Garena


*

Nếu vượt lo ngại, chúng ta có thể xét nghiệm Beta hCG xác định xem gồm tnhì hay không.


Trễ ghê 15 ngày test que 1 vun là do đâu? Hi vọng rằng qua biết tin mà lại Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ bạn Hồng Ngân đã chiếm lĩnh được câu vấn đáp hữu dụng.