Dương Dương - một trong những cái brand name hết sức hot trên màn hình ảnh hiện nay sau thành công cùng với vai diễn Vu Đồ vào Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - phyên được phạt sóng vào thời hạn vừa qua.

Bạn đang xem: Trịnh sảng và dương dương hẹn hò

*
*
*

Bên cạnh vấn đề gửi thể từ bỏ tiểu thuyết danh tiếng thì sắc đẹp, phản nghịch ứng chất hóa học cực tốt giữa Dương Dương với Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là một Một trong những điểm sáng đam mê những sự quan tâm của khán giả.

*
*

Theo dõi Dương Dương vẫn thọ, Hóng Hớt Cbiz đột nhiên phạt hiện, ngoại trừ Địch Lệ Nhiệt Ba, hóa ra phái mạnh diễn viên cũng từng hợp tác và ký kết với tương đối nhiều người đẹp Cbiz nhỏng Lưu Diệc Phi, Lý Thấm,…. Đã vậy thì, hãy cùng bản thân điểm qua chúng ta diễn của Dương Dương, coi đâu là couple cơ mà bạn thích thú tốt nhất nhé!

Tống Thiến

*

Tống Thiến cùng Dương Dương từng hợp tác ký kết cùng mọi người trong nhà trong bộ phim Kiển Trấn Kì Duim. Dù tác phẩm không thật sự thành công xuất sắc tuy thế quá trình hợp tác ký kết của cả hai hầu như còn lại đông đảo hồi ức xuất sắc đẹp mang lại khán giả.

*
*
*

Tống Thiến vừa gầy vừa xinh đẹp, hai con mắt lớn to lớn, sau khoản thời gian cắt tóc ngắn lại choàng lên vẻ chững chàng, trí thức hơn nhiều. Ngoài ra, với sở trường vũ đạo cùng với khí hóa học đặc trưng giúp con gái diễn viên say đắm ánh mắt của khán giả, đứng cạnh Dương Dương lại càng rất đẹp đôi không hề thua kém.

Lý Thấm

*

Cùng trực nằm trong dưới quyền thống trị của một công ty, chu kỳ bắt tay hợp tác thân Dương Dương và Lý Thấm là các tốt nhất. Một bộ Hồng Lâu Mộng góp cả nhì "yêu cầu duyên" từ kia.

*
*
*

Mang vào mình vẻ đẹp dịu dàng êm ả, tươi đẹp, Lý Thnóng để lại cho người xem cảm giác khôn xiết thoải mái và dễ chịu. Tiếc rằng tài nguyên ổn phyên ổn hình ảnh không quá giỏi để giúp phái nữ diễn viên tạo nên cải tiến vượt bậc.

Triệu Lệ Dĩnh

*

Dù Triệu Lệ Dĩnh với Dương Dương ko hợp tác ký kết với mọi người trong nhà qua ngẫu nhiên tác phđộ ẩm điện hình ảnh, truyền ảnh như thế nào cơ mà cả hai ai cũng từng xoay bình thường một quãng quảng bá. Nam đàn bà tú, xứng danh sẽ được thai chọn yêu cầu không những bạn?

*
*
*

Nỗ lực, tìm mọi cách nhiều năm cùng với đường nét đáng yêu và dễ thương, khuôn phương diện nhỏ dại nhắn, hai con mắt trong suốt góp Triệu Lệ Dĩnh dìm được rất nhiều sự thương mến của người theo dõi, biến chuyển một trong những tiểu hoa sau 85 thành công duy nhất bây chừ.

Trịnh Sảng

*

Một bộ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên lên sóng chuyển tên tuổi của Dương Dương với Trịnh Sảng vụt sáng, lừng danh tăng vọt, cũng giúp cô cô gái bọn họ Trịnh thay đổi phái nữ minch tinh hợp tác cùng với Dương Dương thành công độc nhất trên màn ảnh nhỏ dại.

*
*

Dù phiên bản thân Trịnh Sảng có tương đối nhiều thị phi, tăm tiếng và hiện nay lại đang bị cấm sóng, tuy vậy công bình mà lại nói làm nên tràn ngập nét tkhô giòn xuân, khí hóa học tkhô nóng thuần, trong sáng của Trịnh Sảng từng hết sức thích hợp gu khán giả xứ Trung. Và Hóng Hớt Cbiz Cảm Xúc rằng bao gồm cô phụ nữ là người đẹp song tốt nhất trong số những người đẹp Khi sánh đôi cùng rất Dương Dương.

*
*

Lưu Diệc Phi

*

Một bạn là Nam thần cổ trang, còn fan tê là Thần tiên tỷ tỷ, ko đề xuất nói cũng biết, sự kết hợp của họ hoàn hảo nhất tới cả như thế nào. lúc Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện hình ảnh công chiếu, cho dù không thành công xuất sắc về lợi nhuận chống vé nhưng mà lại thành công xuất sắc trong câu hỏi gửi thuyền "Dương Phi" ra ktương đối. Hóng Hớt Cbiz cũng 1 thời say mê hai bạn này.

*
*
*

Ssinh sống hữu nét đẹp thuần khiết cũng khí hóa học thần tiên dành được, Lưu Diệc Phi sống thọ là Tiểu Long Nữ, Triệu Linh Nhi,... trong thâm tâm người theo dõi.

Triệu Lộ Tư

*

Dù chỉ mới nổi vào vài năm trở lại trên đây cơ mà con gái diễn viên Triệu Lộ Tư vẫn cực kỳ xuất sắc đẹp "giành riêng cho bản thân một vé" bắt tay hợp tác cùng phái nam thần Dương Dương trong phyên ổn mới Thả Thí Thiên Hạ - tác phđộ ẩm đang trong quy trình khởi quay. Hậu trường tình bể bình, liên hệ qua lại tốt nhất có thể của đôi bạn trẻ làm cho nổi lên những lời đồn "phyên ổn mang tình thật".

Xem thêm: Hấp Cách Thủy Bằng Nồi Cơm Điện, Cách Hấp Cách Thủy Bằng Bếp Gas Và Nồi Cơm Điện

*
*
*

Gây tuyệt hảo bạo gan bằng vai thanh nữ máy trong Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư đã phát triển tương đối xuất sắc vào giới giải trí hiện nay, cô cô gái được khán giả dự đoán đã biến hóa tè hoa đán thế hệ mới lân cận Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trong các con gái minh tinh đã từng hợp tác ký kết với Dương Dương, các bạn Cảm Xúc cặp nào đẹp đôi nhất? Hãy share chủ ý của chính mình dưới nội dung bài viết nhé!

* Bài góp phần của Hóng Hớt Cbiz gửi đến mctq.vn

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có thể có. Follow Hóng Dưa Bsinh sống Cbiz ngay lập tức để cập nhật mọi đọc tin vui chơi nóng bức tốt nhất nhé!