Thể loại: xuyên ổn việt, mạt nỗ lực, dị năng, công ty thụ, cường cường, độc nhất vô nhị trúc nhiều công, HE

Nội dung nhãn: Linch hồn đưa hoán thù xuyên ổn việt thời không trùng sinh

Nhân đồ gia dụng chính: Cung Lê Hân..

Bạn đang xem: Trọng sinh chi thiếu chủ hoành hành

Păn năn phù hợp diễn: Tống Hạo Nhiên, Lâm Văn Bác, Hạ Cẩn, Đậu Hằng, Cung Viễn Hàng, Cung Hương Di

Cái khác: Cường cường, trùng sinc, NP

Editor + Beta : Carly đăng tại mctq.vn hoặc tại Blogspot

Cảm thừa nhận cá nhân về Mạt cố trùng sinh bỏ ra thiếu hụt chủ hoành hành

Minc chỉ đọc mang đến chương thơm nhị mấy, phải băn khoăn nhiều về diễn biến.

Ưu điểm:

Lời văn và lắng đọng ấm cúng, cường cường, không cẩu máu, tình tiêt cũng được

Nhược điểm: 

Cũng không có gì những chỉ là Minc ko mê say truyện này.

Chình họa báo spoil hai mươi chương thơm đầu.

– Thể một số loại vẫn gồm bàn tay xoàn, còn np, nam chủ yếu – các bạn thú – ngây thơ hoạt bát cơ mà tkhô hanh tỉnh giấc thấu triệt (vế sau là chúng ta edit nói).

– Lời vnạp năng lượng (bởi vì gồm các bạn 9) yêu cầu rât ngọt ngào và lắng đọng vào sáng… mà Minh thì không ưa thích, cảm thây mấy chục chương thơm đầu thiệt lâu năm cái. Tác đưa tất cả triệu tập diễn tả anh 9 đẹp thê như thế nào, xứng đáng iu ra làm sao, đọc cơ mà thấy phiền dê sợ hãi. Anh 9 còn có chut vạn nhân mê (có 5 anh công mà).

– Một yếu tố không giống khiến cho Minh không chịu đựng được là: chị của anh ấy 9, chị ấy bao gồm kiếp trước khổ gắng rồi cơ mà, tất nhiên 1 phần là do tỷ ấy khá mù quáng vào ý kiến dìm, 1 phần là do tận thê nhưng, ai cũng trải qua đau đớn cả. Nhưng, người sáng tác mang đến chị ấy trong sinh mà lại quan trọng để cho bỏ ra ấy vui mắt chút sao. Minch mơi hiểu hai mười chương đầu, chưa thấy kêt viên của chị ý ấy, tuy nhiên nhưng mà có thể đân oán được không tốt gì. Chưa kể trong sô công của người sử dụng 9 còn có vị hôn thê của chị ấy ấy là biêt rồi, kiếp này sinh sống lại không hầu như mất tình nhân mà lại mất cả người thân, quyền lực tối cao, thảm rộng kiếp trước. Tuy mình biết, kiếp trước chị xấu đi theo phong cách này, sông lại, lại thường xuyên tiêu cực theo một kiểu dáng khác, nên chiếc kết của chỉ ko tốt được dẫu vậy mà lại tác giả cần yếu thiện lương thêm chút ít sao. Haizzz…

– Nói mang đến công 2 của khách hàng 9, aka vị hôn thê của chị bên trên. Minh gọi 20 chương đầu với thấy, tình thân thân anh với chị tốt mạt cho vậgiống ý. Minc chưa yêu, cũng ko gọi tiểu tmáu tình cảm nam đàn bà, nhưng lại trong truyện tiên hiệp, dị năng phái nam nữ chính cách xa nhau cả chục năm, ngàn năm vì chiến tranh mãnh mà vẫn nghĩ về nhau. Mà tình cảm của anh ấy công giành riêng cho chị này chỉ vị một chút ít cthị trấn chen vào tức thời rạn vỡ, dễ dàng đên vậgiống hệt.

Kiếp trước, chị bị mât trang bị tứ, khổ sở, tín đồ tê thì cư mắc mãi, ko qua tâm chị, chưa tính còn thấy tiểu tam đề xuất chị cư uât ức, u bi ai mãi. Ra quanh đó tiến công tang thi nhằm giải phiền, thì chừng như tất cả fan nhúng tay yêu cầu chị bị sợ hãi chêt. Trước khi bị tiêu diệt vẫn nghĩ về bạn tê không thể yêu thương bản thân hững hờ với mình. (Sự thật ra sao thì Minh không gọi cho tới bắt buộc ko biết)

Kiếp sau, chị bị sốc vượt cần nắm đỏi thành tín đồ dã tâm, hững hờ, cực đoan, haizzz… Anh cơ thấy chị lạ bắt buộc tất cả hỏi han mấy lần, bị chỉ xuất kho, đề nghị lãnh đạm cùng với tỷ. WTF?!!! Trong đầu mình tồn tại chữ này khi nghe tới hình ảnh nói vắt.

Anh thiết yếu miệng miêu tả chị trước kìa là một bạn thiện nay lương ôn nhu. Sau Khi có tác dụng đân oán trước sau này thì biến hóa cố này cụ kia. Thế cơ mà anh chỉ thăm hỏi vài ba lần, bị khước từ bởi nguyên nhân chỉ vượt bận, cấp thiết thủ thỉ được, anh tức tốc hững hờ với người ta à. Còn bị đứa em trai của bạn ta nóng bỏng, tất cả hảo cảm cùng với nó. Chưa kể ngươi còn nói một câu là giờ đồng hồ đứa em trai còn đặc biệt quan trọng rộng cô chị gái.

Anh ấy được xưng là thông minh, mà lại không đân oán được nguyên do chị ấy chuyển đổi là do năng lượng bao trước của chị ấy à (dù mẫu năng lực này bịa ra là đẻ che dấu việc sống lại thôi, nhưng hình ảnh đâu tất cả biêt là bịa). Đáng lẽ lúc này anh buộc phải vừa nhất quyết vừa ôn nhu kéo kéo, ôm ôm người ta cơ mà hỏi anh sẽ làm cái gi khiến cho em phiền lòng à, tuyệt em đã thấy điều gì sau này khiến cho em khó tính, anh sau đây làm cho tổn thương em sao,… bla… bla… giỏi nói là em ko đề nghị khiến mình bận rộn nuốm đâu đã tất cả anh phía trên rồi. Please, nhì bạn sẽ trong khúc tình yêu nồng thắm, ngay gần hôn phối đấy, nói lạnh nhạt là ghẻ lạnh được sao.

– Còn gồm một khúc khác, tất cả chưng Lâm của anh ấy hôn phu cơ cho nhà luận bàn chuyện tận nạm. Vừa gặp mặt ngay tắp lự quý đứa bé dại ntạo thơ, tinc thuần là anh 9, ko thich thiếu phụ phú dã chổ chính giữa nhưng thờ ơ. Nữ phú trong tâm địa ghen tuông ganh chêt đi được bởi kiếp trươc bản thân nỗ lực rước lòng bác nhưng mà toàn bị lãnh đạm, thằng em từng sợ hãi bản thân vào kiêp trươc vừa gặp mặt lập tức chiêm được sự hảo cảm của bác. Việc bị trưởng bối nhà phòng hờ hững đối với người đàn bà làm sao phần lớn là một vệt nhức lắm đo. Chị viết như thế không sợ hãi quả báo à.

– Quá trình phát triển tình cảm:… phát âm đống bên trên là người tiêu dùng biết nó tệ ntn rồi ấy…

– Tình tiết đấu đá, xây dựng lực lượng, sức mạnh: … Minc không biết phải nhận xét là kịch tính hay nhảm xịt nữa. Vì có nhiều tình tiết, nút thắt thú vị được giới thiệu, cách nvc lên kế hoạch giải quyết cx oke, nhưng mà mà bàn tay vàng, buff buff lôi lôi txe hơi quá nhiều. Đọc quá nản.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Vy Oanh, Các Bài Hát Hay Nhất Của Vy Oanh

Kết luận: 

Minh không ưa thích truyện này, tuy nhiên thấy nhiều người đọc, yêu cầu có thể gồm vị trí đặc sắc. Chúc phần đa tín đồ đọc mừng rơn.