Trung trung khu Họp Báo Hội nghị - Tiệc Cưới Grand Palace là vị trí tổ chức tiệc cưới, hội nghị cùng sự kiện toàn bộ chuyên nghiệp đáng tin tưởng nhảy tốt nhất TP HCM tọa lạc trên quận Tân Bình. Grvà Palace sở hữu 6 sảnh tiệc phệ phối kết hợp tuyệt đối hoàn hảo cùng kiến trúc Châu Âu quý phái. Hệ thống trang thiết bị âm thanh, tia nắng, screen LED tiến bộ cùng kĩ năng chuyển đổi thi công linc hoạt cùng với sức chứa lên đến rộng 2.500 khách hàng, Gr& Palace trường đoản cú hào là vị trí lý tưởng chấp cánh cho hạnh phúc trăm năm của hàng chục ngàn hai bạn với số đông sự kiện trọng đại của đa số công ty béo vào với quanh đó nước.

Bạn đang xem: Trung tâm hội nghị tiệc cưới grand palace

Xem chi tiết
*

Hình toàn chình ảnh 3

*

Hình toàn cảnh 1

*

Hình toàn chình họa 4

*

Hình toàn cảnh 2


*

Tiệc cưới


Tiệc cưới

Sảnh Platin với size 386 m2 được bày trí theo phong cách Châu Âu đẳng cấp vẫn thiệt sự tương xứng cho 1 hôn lễ êm ấm cùng với con số khách hàng mời trong tầm đôi mươi mang lại 26 bàn tiệc. Diện tích shình ảnh hoàn toàn có thể mở rộng linch hoạt với mức độ đựng lên đến mức 1500 khách hàng (150 bàn) nhằm đáp ứng nhu cầu mang lại các hiệ tượng với nhu yếu đặt tiệc khác nhau.


*

Hội nghị


Hội nghị

Gr& Palace trưng bày trong khu vực yên tĩnh, an ninh tuyệt vời, tiện lợi cho giao thông vận tải vào rất nhiều tiếng du lịch. điều đặc biệt cùng với phong cách thiết kế Châu Âu quý phái thuộc xây đắp sảnh theo phong thái Anathema năng động, sáng dạ đáp ứng các buổi hội nghị cùng với đồ sộ Khủng. Sảnh đón quý khách thông loáng khiến cho xúc cảm thoải mái và dễ chịu, tiện nghi cùng chuyên nghiệp cho những buổi hội nghị. Với rất nhiều ưu thế đặc biệt quan trọng đó, Cửa Hàng chúng tôi tin tưởng rằng rất có thể thỏa mãn nhu cầu các thử dùng khắt khe cho sự khiếu nại quan trọng đặc biệt của người sử dụng.

Xem thêm: Bộ Ảnh Gái Xinh Cởi Đồ Khoe Hàng Cực Nóng Bỏng, Ghim Trên Sexy


*

Sự kiện


Sự kiện

Sảnh đón quý khách thông loáng tạo cho cảm giác dễ chịu, tiện nghi với bài bản cho những buổi hội nghị. Với rất nhiều điểm mạnh đặc biệt đó, Cửa Hàng chúng tôi tin tưởng rằng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu những kinh nghiệm khắt khe cho sự kiện quan trọng đặc biệt của người sử dụng.


Vui lòng chọnTrên 1000 khách900 khách đến 990 khách800 khách hàng đến 890 khách700 khách mang đến 790 khách600 khách hàng mang đến 690 khách500 khách hàng mang lại 590 khách400 khách hàng đến 490 khách300 khách mang đến 390 khách200 khách hàng mang lại 290 khách100 khách cho 190 khách hàng
*

028 3811 8181 - info
*
Where We Are