Các căn bệnh về mắt ngày dần trnghỉ ngơi phải phổ biến trong cuộc sống đời thường hiện đại ngày này. Các vấn đề của môi trường xung quanh thuộc cuộc sống đời thường tân tiến kéo theo không ít nguim nhân tạo ra các bệnh dịch về mắt. Nếu các dịch kia không được điều trị kịp lúc sẽ tương đối nguy nan. Do vậy, không ít người ao ước được đi kiểm tra nhưng lại lại băn khoăn không nghe biết đâu để khám nghiệm. Dưới đây Topdanh sách xin lưu ý mang đến các bạn các bệnh viện đôi mắt tất cả hình thức dịch vụ chăm lo người bệnh cực tốt sống Thành phố TP HCM.

Bạn đang xem: Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30-4


1 55
*

2
5
2
5

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ là khám đa khoa sâu xa về nhãn khoa - trường đoản cú hào là một trong giữa những Bệnh viện Mắt tân tiến theo tiêu chuẩn nước ngoài - member của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - khối hệ thống Y tế tứ nhân với trên 2một năm hiện ra và cải tiến và phát triển có 15 cơ sở y tế với 06 phòng khám trên cả nước.

Bệnh viện Mắt Quốc Tế Hoàn Mỹ đáp ứng nhu cầu hầu như đòi hỏi nghiêm khắc theo tiêu chuẩn chỉnh của tập đoàn về unique khám chữa, dịch vụ chăm lo người sử dụng, các đại lý vật dụng hóa học tiên tiến, trang sản phẩm đi khám chữa dịch tân tiến với đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm … với quyết trọng điểm mang về hình thức dịch vụ y tế cực tốt mang lại cộng đồng.

Đội ngũ y bác sỹ trình độ tốt, trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật trong lĩnh vực nhãn khoa, luôn luôn tận trọng điểm với từng người sử dụng, người mắc bệnh cùng với tiêu chí "âu yếm như tín đồ thân". Đặc biệt, khám đa khoa liên tục bao hàm lịch trình khuyến mãi tặng ngay giúp cho các người bị bệnh gồm cơ hội tiếp cận với hồ hết phương pháp tiên tiến và phát triển, văn minh nhất trong y học hiện giờ, mà lại không thể nỗi lo lắng về chi phí.

Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ chi tiêu trang sản phẩm công nghệ tân tiến chuẩn chỉnh nước ngoài, tiên tiến nhất hiện thời như: Máy Phẫu Thuật Femtosecond và Smile Carl Zeiss Visumax, Hệ thống đồ vật phẫu thuật mổ xoang Lasik Carl Zeiss Mel 90, thứ Sinc Hiển Vi Khám Mắt Carl Zeiss SL 2đôi mươi, Máy giảm lớp quang đãng học Carl Zeiss Cirrus HD - OCT 500… đem về hiệu quả chuẩn chỉnh xác, an ninh với tiết kiệm ngân sách và chi phí về tối đa chi phí tương tự như thời hạn mang đến quý khách hàng.

Bệnh viện tất cả sản phẩm công nghệ chống tồn tại thật sạch, bình yên, chuẩn y khoa với tương đối đầy đủ những sản phẩm cần thiết, hỗ trợ mang lại đông đảo người mắc bệnh nước ngoài tỉnh có nhu cầu khám chữa với ở lại nghỉ ngơi.

Với đội ngũ Y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, những năm kinh nghiệm tay nghề, cùng khối hệ thống máy móc tân tiến, chuẩn chỉnh y tế, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ đã có được không hề ít người sử dụng tin yêu với khám chữa.


Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ Sài Gòn

Trung trung khu mắt Hải Yến - Hai Yen Eye Care được xuất bản cùng với phương thức chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn nước ngoài trên toàn nước. Sau nhiều năm vận động, Hai Yen Eye Care luôn luôn là trung trung ương uy tín số 1 về thăm khám và trị căn bệnh về đôi mắt, đặc biệt là phẫu thuật mổ xoang khúc xạ điều trị cận, viễn, loạn, lão thị.

Hai Yen Eye Care cung cấp toàn bộ những hình thức chăm sóc đôi mắt theo tiêu chuẩn thế giới. Chuyên ổn môn được tiến hành bởi lực lượng gồm Phó Giáo Sư, Tiến sĩ đầu ngành, Thạc sĩ, Bác sĩ được huấn luyện và đào tạo, tu nghiệp trên Mỹ, Úc, Châu Âu cùng không xong xuôi cập nhật những nghệ thuật tiên tiến của thế giới.

Hai Yen Eye Care từ hào là trung vai trung phong Mắt đón đầu trên khoanh vùng miền Nam cả nước tiến hành phẫu thuật mổ xoang ICL. Sau rộng hai mươi năm hình thành, ICL vẫn xác định mình là phương pháp ưu việt với biên khám chữa rất rộng, unique điều trị cao, cùng là cứu vớt cánh mang đến đều trường hòa hợp màng mắt mỏng.

Khoảng điều trị rộng lên đến mức 16 độ cận, 10 độ viễn với 6 độ loạn Không thô mắt cùng không tái cận Bảo vệ và bảo đảm cấu trúc màng mắt Thị lực phục sinh mau lẹ với chất lượng thị lực hay hảo

Tại Hai Yen Eye Care luôn luôn có những chuyên gia về nghành nghề dịch vụ ICL cũng như những phương thức phẫu thuật khúc xạ (cận, viễn, loạn, lão thị) bằng laser. Việc đi khám, support sẽ tiến hành tiến hành chi tiết và đúng chuẩn nhất sẽ giúp bạn bao gồm tận hưởng cuộc sống thường ngày cùng với thị giác hoàn hảo và tuyệt vời nhất sau điều trị.

Ngoài ra, Hai Yen Eye Care cũng luôn chú trọng vấn đề sản xuất lực lượng nhân viên cấp dưới tận trung ương, hỗ trợ đầy đủ đọc tin cùng lí giải ví dụ trong số các bước từ những việc đặt lịch hứa mang lại âu yếm sau phẫu thuật.

Đội ngũ Bác sĩ được huấn luyện sâu xa, kỹ năng và kiến thức về học tập thuật luôn luôn được update, liên tục trau củ dồi cùng rất lực lượng Chuyên Viên nước ngoài. Tận trung khu hỗ trợ tư vấn về những chiến thuật điều trị cân xứng với từng Điểm sáng đôi mắt lẻ tẻ, giúp người mắc bệnh phục sinh được mắt một phương pháp an toàn.

Bên cạnh đó, Hai Yen Eye Care cũng không chấm dứt đầu tư chi tiêu về cơ sở vật dụng chất với các thứ về tối tân, đa dạng mẫu mã Ship hàng cho những vận động đo xét nghiệm cùng phẫu thuật mổ xoang. Bệnh nhân vẫn trải qua rất đầy đủ toàn bộ công việc thăm khám tại trung tâm nlỗi đã chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế. Thông tin người bị bệnh luôn được bảo mật thông tin cùng lưu lại lâu hơn, chế tạo ra dễ ợt cho câu hỏi thuận lợi theo dõi và quan sát quy trình điều trị.


Hai Yen Eye Care

TRUNG TÂM MẮT KỸ THUẬT CAO AN SINH - HITEC An Sinh là trung trọng tâm chuyên sâu, công nghệ cao được desgin theo các tiêu chuẩn thế giới, nhằm mục đích mang lại một chuẩn mực mới trong các dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh các bệnh lý nhãn khoa trên đất nước hình chữ S.

Tại trên đây, người bệnh sẽ tiến hành điều trị trọn vẹn nước ngoài trú, phẫu thuật về trong thời gian ngày, được tiếp cận công nghệ khám chữa tiến bộ, tiên tiến bên trên thế giới và khu vực. Với tiêu chí "Thị lực của công ty, niềm từ hào của chúng tôi", mọi cá nhân căn bệnh được trân trọng ở mức độ cao nhất lẫn cả về trình độ chuyên môn cũng giống như hình thức nói bình thường. Trung trung ương Mắt Kỹ thuật cao An Sinh luôn luôn đảm bảo an toàn Ship hàng rất tốt cho những người dịch theo tiêu chí: thời gian chữa bệnh nhanh, rất chất lượng, chi phí hợp lý tốt nhất.

Trung chổ chính giữa Mắt KTC An Sinh chăm cung cấp các loại dịch vụ thăm khám – khám chữa bệnh về mắt sau:

Phẫu thuật khúc xạ (cận, viễn, loàn, lão thị)Phẫu thuật PhacoPhẫu thuật thẩm mỹ (lé, sụp ngươi, mang mỡ chảy xệ mí đôi mắt, cắt da dư,…)Khám mắt, Đo tật khúc xạ với Thương Mại & Dịch Vụ kính gương thời trang.

Ngay từ lúc mới Thành lập và hoạt động, Trung tâm đôi mắt nghệ thuật cao An Sinh đã làm được sản phẩm công nghệ khá đầy đủ những lắp thêm xét nghiệm trị bệnh tiến tiến độc nhất như máy phẫu thuật khúc xạ bởi laze, sản phẩm công nghệ chụp bạn dạng thứ giác mạc, khối hệ thống tính toán với giải pháp xử lý dữ liệu CRS Master nhằm mục tiêu tối ưu hóa trong chữa bệnh cận viễn loàn cùng lão thị; thiết bị Phaco Laureate của Mỹ đồng bộ cùng với các thiết bị đo công suất nhãn cầu IOL Master, sản phẩm đếm tế bào nội tế bào, sản phẩm Laser Yag, laser quang đãng đông 532 cùng những một số loại chất thủy tinh thể nhân tạo rất chất lượng góp phục sinh thị lực nkhô hanh với đạt thị giác cao sau phẫu thuật đục thủy tinh trong thể.

Trung trọng tâm Mắt nghệ thuật cao An Sinh tự hào là Trung trung ương Mắt trước tiên cùng độc nhất trên miền Nam áp dụng khối hệ thống thiết bị MEL90 vào mổ xoang cận - viễn - loàn thị. Đây là thứ tiến bộ độc nhất vô nhị về technology Excimer tia laze của hãng sản xuất Carl Zeiss (Đức), áp dụng vào phẫu thuật mổ xoang Lasik và Femtosecond Lasik.

Dường như, hệ thống trang bị Visumax cần sử dụng trong phẫu thuật Femtosecond Lasik cùng ReLEx SMILE tại trung trung khu Mắt kỹ thuật cao An Sinh vẫn góp phần định hình lại nghệ thuật phẫu thuật Lasik ko áp dụng dao với ko tạo thành vạt giác mạc. Nhờ vậy, hạn chế can thiệp vào kết cấu thoải mái và tự nhiên của mắt và đảm bảo an toàn unique thị lực xuất sắc vào lâu năm.

Công nghệ MEL90 thuộc khối hệ thống sản phẩm công nghệ Visumax không chỉ có bảo vệ tính bình yên mang lại từng ca mổ xoang, ngoại giả bớt xác suất tái cận, tỷ lệ khô đôi mắt, chói sáng sủa với đảm bảo thời hạn hồi sinh nkhô nóng. Sau phẫu thuật mổ xoang, bệnh nhân hoàn toàn có thể liên tiếp quá trình với tiếp thu kiến thức.

Cùng cùng với trang sản phẩm công nghệ hiện đại, đội hình bác bỏ sĩ được đào tạo chuyên nghiệp hóa trong với không tính nước với hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề mổ xoang Lasik, đã mổ xoang thành công xuất sắc bên trên 30.000 người bị bệnh khắp những thức giấc thành nước ta, Việt kiều và bạn nước ngoài. Với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm tay nghề, luôn luôn học hỏi và giao lưu với Bàn bạc tài năng với những người cùng cơ quan, các chuyên gia số 1 nội địa cũng tương tự quốc tế trên Singapore, Úc, Đức, Mỹ, Pháp,… triển khai mong ước là cầu nối nhằm tín đồ dịch trên nước ta cũng rất được hưởng đông đảo thành tựu tiên tiến và phát triển của công nghệ trong y khoa như rất nhiều công dân khác bên trên nhân loại. điều đặc biệt Shop chúng tôi được cầm cố vấn về trình độ chuyên môn tự Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Hải Yến, giảng viên Bộ môn Mắt ngôi trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch, nguyên ổn Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt tỉnh thành TP HCM.

Với phương châm quality điều trị ra quyết định tất cả cần phần trăm thành công rất lớn, được sự lòng tin của những người bị bệnh ở khắp những tỉnh giấc thành trên toàn nước, người mắc bệnh fan Việt làm việc nước ngoài, với tín đồ nước ngoài sinc sinh sống công tác làm việc trên Việt Nam.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh


TRUNG TÂM MẮT KỸ THUẬT CAO AN SINH

Trên đây là một vài ba điểm cơ bản của Hệ Thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn với đội ngũ thầy thuốc với nhân viên tận trung khu yêu nghề; Với tiêu chuẩn “Sáng mắt sáng sủa cả niềm tin”. Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn vẫn là điểm đến lựa chọn của bạn bệnh dịch.

473 CMT8, P.13, Quận 10, TPhường.HCM - 028 38629 751100 Lê Thị Riêng, Phường.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM - 028 39256 155matsaigon.com

Website: http://www.matsaigon.com.


Bệnh viện đôi mắt TP.. Sài Gòn.

Bệnh viện Mắt kinh nghiệm cao Phương thơm Nam là cơ sở y tế chuyên khoa đôi mắt đầu tiên của toàn nước vận động theo quy mô khám cùng chữa bệnh những bệnh tật mắt kỹ thuật cao, được đầu tư chi tiêu đại lý đồ dùng chất khang trang, tiến bộ. Bắt đầu lấn sân vào chuyển động từ tháng 10 năm trước đó. Bệnh viện mắt Kỹ thuật cao Phương Nam ghi dấu ấn ấn sống những nghành nghề dịch vụ yên cầu technology tối đa của ngành nhãn khoa: Phẫu thuật Phateo điều trị đục thủy tinch thể, Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị…

Bệnh viện đôi mắt Phương Nam triệu tập đội ngũ chưng sĩ và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm tay nghề với chuyên môn cao. Sự phối hợp kinh nghiệm tay nghề nâng cao, sự tận trọng tâm với người bệnh và trình độ chuyên môn đạt chuẩn thế giới đó là những cố to gan nổi bật, góp những bác bỏ sĩ và chuyên gia của Bệnh viện đôi mắt Pmùi hương Nam đổi mới bạn bạn sát cánh đồng hành an toàn và đáng tin cậy của các người mắc bệnh.

Các hình thức dịch vụ trên Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Phương thơm Nam tất cả có:

Khám mắt, Đo khúc xạ.Khu thăm khám người bệnh VIP, người mắc bệnh hưởng thụ Bác sĩ thăm khám nhanh khô, đặt hứa hẹn giờ đồng hồ đi khám.Chuẩn đoán hình hình họa. Phẫu thuật Phateo điều trị đục thủy tinc thể.Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị.Phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp.

Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPhường. HCM


Bệnh viện đôi mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam
Bệnh viện đôi mắt Kỹ Thuật Cao Pmùi hương Nam

Trung trọng điểm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 tuyệt Bệnh viện 30-4 thuộc Sở Công an được Thành lập và hoạt động năm trước đó. Trung trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư chi tiêu trang trang bị máy móc văn minh, tiên tiến và phát triển hàng đầu, đạt chuẩn nước ngoài, cùng với gần như Chuyên Viên giỏi về siêng khoa Mắt, thuộc đội hình nhân viên được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, tay nghề cao với được desgin tại địa chỉ đắc địa sống Thành phố HCM.

Trung vai trung phong Mắt Kỹ thuật cao 30-4 là 1 trong trong nhì trung chổ chính giữa nhất sinh hoạt phía Nam cài đặt vật dụng VISUMAX Femtosecond Laser, trị giá rộng một triệu USD của hãng Carl Zeiss Meditec, Đức. Đây là hệ thống mổ xoang khúc xạ tiên tiến và phát triển độc nhất và tuyệt nhất bên trên nhân loại cho phép triển khai mổ xoang ReLex Smile – Lasik ko vạt cùng với đường msống nhỏ 2milimet chuẩn xác, bình yên. Phẫu thuật đục thủy tinh trong thể (PHACO) với những một số loại kính nội nhãn cao cấp: solo tiêu, nhiều tiêu, điều chỉnh loạn thị, ngnạp năng lượng ánh sáng xanh đảm bảo an toàn hoàng điểm, giúp phục hồi thị lực tối ưu với mang về cuộc chất lượng cao.

Trung trọng tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 tổ hợp đội hình chuyên gia bậc nhất Việt phái mạnh về Lasik, Phaco, thẩm mỹ và làm đẹp … được giảng dạy sâu sát trên quốc tế, những Phẫu thuật viên còn là hồ hết giảng viên Đại học Y khoa, những report viên được Review cao trong những hội thảo chiến lược chuyên ngành trong nước, khu vực và thế giới.

Sứ đọng mệnh của trung tâm:

Tư vấn nhiệt tình, đưa tin không thiếu, dễ dàng nắm bắt, những phương án giúp người mắc bệnh, tín đồ đơn vị tiện lợi lựa chọn phương pháp chữa bệnh cân xứng.Đưa ra giải pháp toàn vẹn, tối ưu nhằm mục đích hồi phục thị lực tối nhiều mang lại từng ngôi trường phù hợp căn bệnh ví dụ.Không dứt đổi mới biến đổi, nâng cấp quality.Luôn cập nhật, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào điều trị.

Điện thoại: 1800 7272 - (028) 3833 3369

mat304.com


Đội ngũ nhân viên cấp dưới không chỉ là giàu kinh nghiệm Ngoài ra khôn xiết tận tình

Bệnh viện đôi mắt Việt Hàn là cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn của cả nước và Hàn Quốc với 100% số vốn chi tiêu từ khám đa khoa ST. MARY’S EYE HOSPITAL INC của Hàn Quốc cùng với các dịch chuyên khoa về đôi mắt từ thời điểm năm 2004. Đến nay, cơ sở y tế đôi mắt Việt Hàn đã thử qua 14 năm hoạt động trong lĩnh vực khám với khám chữa những chứng bệnh tương quan mang lại mắt. Hiện cơ sở y tế mắt Việt Hàn đã trở thành đại lý 3 của bệnh viện đôi mắt Thành Phố Sài Gòn.

lúc mang lại với bệnh viện mắt TP Sài Gòn thì bạn vô cùng yên trung khu bởi vì tức thì từ năm 2009, sau 5 năm lấn sân vào hoạt động, bệnh viện mắt Việt Hàn đã làm được máy máy móc mổ xoang hiện đại như máy mổ xoang khúc xạ VISX Star S4 IR - rứa hệ Laser tiên tiến nhất của Mỹ hiện giờ.

Với 7 y bác sĩ nhiều trình độ chuyên môn với kinh nghiệm trong vô số nhiều nghành nghề dịch vụ thuộc 21 nhân viên thân yêu, bệnh viện mắt Việt Hàn đã phát hành thành công khám đa khoa đạt tiêu chuẩn chỉnh Quốc tế. Bệnh viện đôi mắt Việt Hàn hiện tất cả 21 nệm phục vụ người mắc bệnh, những giường căn bệnh đều được thứ đầy đủ các trang thiết bị sâu xa nhằm mục đích cung ứng những các dịch vụ rất tốt cho người bị bệnh.

Lấy y đức đặt trên hàng đầu, cơ sở y tế mắt Việt Hàn là xúc tiến tin tưởng trong khám và khám chữa những dịch về mắt. Dù có những khi bệnh viện đông nghịt dẫu vậy các bác bỏ sĩ cùng nhân viên trên đây luôn thực hiện không hề thiếu các dịch vụ cho người dịch một bí quyết chu đáo tuyệt nhất. Trong quy trình xét nghiệm và điều trị căn bệnh, bảo đảm ko đưa ra các Kết luận sai, ảnh hưởng đến uy tín của khám đa khoa với tin tưởng của fan bệnh.

Các dịch vụ khám và khám chữa bệnh siêng khoa mắt hiện tại tất cả trên Bệnh viện đôi mắt Việt Hàn gồm:

Cấp cứu vãn cùng thăm khám với khám chữa những bệnh về đôi mắt.Khám với khám chữa những tật khúc xạ.Thông cọ lệ đạo, tiêm dưới kết mạc, canh cầu mắt, hậu nhãn cầu.Lấy dị trang bị, chích chắp lẹo, phẫu thuật quặm, mổ mộng...Phẫu thuật đục thủy tinh trong thể bằng cách thức Phateo.Phẫu thuật võng mạc (Retimãng cầu surgery), Phẫu thuật tia laze Eximer (LASIK surgery).Ghnghiền giác mạc.

Hotline: 1900 555 553 & 0966231010


Bệnh viện Thành lập và hoạt động bên trên đại lý hợp tác và ký kết giữa toàn nước với Hàn Quốc

Bệnh viện mắt Cao Thắng là một trong những giữa những cửa hàng có giờ đồng hồ trong vấn đề đi khám với khám chữa những bệnh án về mắt của toàn nước nói phổ biến. Bệnh viện được Tổ chức thế giới Det Norske Verita (DNV)- Na Uy cấp cho chứng nhận về khối hệ thống unique.

Bệnh viện Mắt Cao Thắng vẫn là cơ sở y tế thế giới vào Khu Vực Châu Á hỗ trợ hình thức âu yếm đôi mắt rất tốt, Chi phí phải chăng, nhằm mục tiêu đem đến sự ưa chuộng mang lại người tiêu dùng của bản thân cùng với phương châm “Một đôi mắt cho tất cả cuộc đời”. lúc đến với Bệnh viện Mắt Cao Thắng, các bạn sẽ được cam kết:

Cung cấp cho mang đến người mắc bệnh hầu như từng trải hình thức tương tự như công dụng chữa bệnh tốt nhất có thể.Chinh phục người mắc bệnh bởi sự kính trọng và kết quả khám chữa.Trngơi nghỉ thành một đội nhóm chức nhãn khoa năng động, an toàn và tin cậy trong việc kết nạp với cập nhật phần đông kỹ năng, chất lượng với đội ngũ y học những tay nghề.Hợp tác tổ chức triển khai giới thiệu số đông công nghệ nhãn khoa tiến bộ, tiên tiến vào với ko kể nước.Không xong xuôi cải tiến với nâng cao chất lượng các dịch vụ.

Xem thêm: Mỡ Trăn Có Trị Sẹo Được Không ? Cách Làm Mỡ Trăn Tại Nhà Mỡ Trăn Trị Sẹo Được Không

Thương Mại & Dịch Vụ xét nghiệm và chữa bệnh Bệnh viện Mắt Cao Thắng gồm:

Khám đôi mắt toàn diện với chẩn đoán hình hình họa.Giác mạc và khúc xạ.Khám cùng khám chữa lão thị.Điều trị bệnh tật dịch kính/võng mạc.Phẫu thuật cườm, PHACO và FEMTO.Phẫu thuật khúc xạ, LASIK & FEMTO.Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ và làm đẹp đôi mắt.

135B Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Tp. HCM45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. TP HCM (Tầng 5, toà nhà Citilight)