a http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=utf-8"> TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP..HCM
*
*

TRANG CHỦ » GIỚI THIỆU » TỔNG QUAN TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TPhường.Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Công thương thơm Thành phố HCM (HITC) chi phí thân là Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Công nghiệp nhẹ trực ở trong Sở Công nghiệp vơi. Hơn 43 năm gây ra và cải tiến và phát triển, hiện tại HITC cài 2 các đại lý học tập, nghiên cứu và thao tác được đầu tư chi tiêu desgin khang trang, tiến bộ cùng 1 quần thể Ký túc xá cùng với mức độ cất rộng 2 nghìn sinch viên nội trú.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng công thương quảng ngãi

Trường Cao đẳng Công tmùi hương Thành phố TP HCM (HITC) tiền thân là Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Công nghiệp nhẹ trực trực thuộc Bộ Công nghiệp vơi. Hơn 43 năm xây dựng với cải tiến và phát triển, hiện nay HITC cài 2 đại lý tiếp thu kiến thức, nghiên cứu và phân tích với thao tác làm việc được đầu tư chi tiêu thi công khang trang, văn minh cùng 1 khu Ký túc xá cùng với mức độ chứa rộng 2000 sinch viên nội trú.

Cửa hàng 1: Số đôi mươi, con đường Tăng Nrộng Phú, phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

*

Trung tâm thiết yếu số trăng tròn Tăng Nhơn Phụ, phường Chung cư Phước long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Quốc lộ 24B, Thôn Liên Hiệp 2, P. Trương Quang Trọng, TPhường. Quảng Ngãi

*

Cơ sở cả 2 trên Thành phố Quảng Ngãi

Khu KTX: Số 103 mặt đường Tăng Nhơn Prúc, phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

*

Khu Ký túc xá sinc viên

Trường Cao đẳng Công Thương Tp.HCM (HITC) là tương tác tin tưởng vào huấn luyện và đào tạo sinh viên trở nên tân tiến trọn vẹn cả về kiến thức và kỹ năng, tài năng trình độ lẫn thể hiện thái độ sinh sống tích cực và lành mạnh Giao hàng xã hội, năng hễ - bản lĩnh - lạc quan hội nhập với xã hội Quốc tế.

*

Sinc viên HITC sáng sủa hội nhập

Đội ngũ giáo viên HITC với đại phần nhiều bao gồm chuyên môn sau đại học là nguồn lực lượng lao động chủ công cửa hàng quy trình sản sinh với chuyển nhượng bàn giao học thức, với đội ngũ cán bộ thống trị chuyên nghiệp hóa, tận trung ương, vững vàng đá quý về trình độ chuyên môn nhiệm vụ là lực lượng nhập vai trò quyết định trong sự vận tải phát triển của Trường. Đa số cán bộ đào tạo và huấn luyện của Trường tốt nghiệp tự các ngôi trường, viện đáng tin tưởng trong nước và các nước cách tân và phát triển bên trên quả đât.

*

Lễ trao bằng giỏi nghiệp năm 2019

Các chương trình đào tạo và huấn luyện của Trường có thiết kế đáp ứng nhu cầu xuất sắc yêu cầu học tập, phân tích phong phú và đa dạng của tín đồ học tập cùng cung ứng nguồn lực lượng lao động quality theo trải nghiệm của xóm hội. Hiện nay, nhà ngôi trường gồm 21 siêng ngành huấn luyện và đào tạo hệ cao đẳng chủ yếu quy:

Kế toánTài chủ yếu Ngân hàngQuản trị gớm doanhQuản trị Khách sạnQuản trị Nhà hàngTiếng AnhCông nghệ nghệ thuật Cơ khíCông nghệ Chế tạo ra máyCông nghệ chuyên môn Cơ năng lượng điện tửCông nghệ nghệ thuật Điều khiển và tự động hóa hóaCông nghệ kỹ thuật nhiệtCông nghệ chuyên môn Điện tử truyền thôngCông nghệ nghệ thuật Điện - Điện tửCông nghệ chuyên môn Ô tôCông nghệ Thực phẩmCông nghệ nghệ thuật Hóa họcCông nghệ MayCông nghệ Sợi - DệtCông nghệ Da giàyCông nghệ Thông tinTruyền thông cùng Mạng trang bị tính

*

Sinc viên vào tiếng học tập tiếng Anh tại trường

Hoạt cồn quan hệ tình dục đối nước ngoài của Trường càng ngày càng không ngừng mở rộng và bước vào chiều sâu, Ship hàng thực tế công tác đào tạo với nghiên cứu và phân tích kỹ thuật. Trường đã tạo nên quan hệ tốt cùng với những trường đại học, những doanh nghiệp lớn, những tổ chức triển khai trong với ngoài nước vào nghiên cứu và phân tích công nghệ, liên kết huấn luyện và giảng dạy, thảo luận giáo viên, học viên và đáp ứng mối cung cấp nhân lực.

*

Tuần lễ Kỹ năng nghề nước Australia trên toàn nước được tổ chức triển khai tại HITC

Đến ni, HITC tự hào sinh viên giỏi nghiệp bao gồm bài toán làm đúng với chuyên ngành đào tạo và giảng dạy cao. Đạt được công dụng bên trên là tổng đúng theo của tương đối nhiều yếu tố: sự bức tốc chi tiêu các đại lý trang bị hóa học, trang đồ vật giao hàng công tác làm việc dạy học, phân tích của sinch viên cùng giảng viên; lòng tin huấn luyện và giảng dạy thiện chí, yêu thương nghề cùng luôn luôn sát cánh cùng sinch viên của giảng viên; sự đầu tư chi tiêu, cung cấp của những tổ chức với doanh nghiệp; sự cung cấp lành mạnh và tích cực của những tổ chức triển khai Đoàn Thanh hao niên, Hội Sinh viên nhằm sinc viên không những tốt vào tiếp thu kiến thức nhưng mà còn có ý thức trách rưới nhiệm tsi mê gia các vận động xã hội, góp thêm phần chế tạo giang sơn hiện đại rộng và thẩm mỹ cho làng hội.

Xem thêm: Công Dụng Của Phấn Hoa Mật Ong Với Sức Khoẻ, Công Dụng Bất Ngờ Của Phấn Hoa

*

Sinch viên HITC tđắm say gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè cổ xanh

Để ghi nhận những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục với huấn luyện và giảng dạy, Trường CĐ Công thương Thành Phố Hồ Chí Minh đã làm được nhận thêm những phần thưởng trọn như:

Huân chương Lao cồn hạng tốt nhất năm 2001;Huân chương thơm Lao đụng hạng hai năm 1997;Huân chương Lao đụng hạng ba năm 1992;Huân cmùi hương Độc lập hạng bố năm 2006;Huy cmùi hương Lao rượu cồn hạng nhất lần II năm 2016.


*
Thông tin Ngành đào tạo

Tra cứu vãn biết tin đăng ký tuyển sinch 2021 Tra cứu giúp ban bố trúng tuyển chọn 2021 Tra cứu lên tiếng văn bằng
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*