Chọn ngôi trường mang lại con học tập không khi nào dễ dàng và đơn giản. Sự kết nối giữa bên ngôi trường – phú huynh – học sinh là cầu nối đặc biệt ra quyết định unique học hành của học viên. Giữa hàng loạt đa số trường bốn thục cùng với cách thức dạy dỗ học khác nhau, ngôi trường Quốc tế Singapore (SIS) nổi lên nlỗi một khu vực tuyệt đối để mang về cuộc sống học con đường đến con bạn. Vậy ngôi ngôi trường này có gì sệt biệt? mctq.vn đã thuộc phú huynh tìm hiểu đọc tin về ngôi trường Tiểu học tập Quốc tế Singapore.

Bạn đang xem: Trường quốc tế singapore hà nội tuyển dụng


Nội dung

2 Thông tin bình thường về trường Quốc tế Singapore (SIS)2.1 Hệ thống đào tạo3 Tại sao nên cho bé học trường Quốc tế Singapore (SIS)

Giới thiệu về trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore (giỏi được hotline là SIS) trực thuộc tập đoàn lớn Giáo dục đào tạo KinderWorld. Hiện ngôi trường SIS gồm tổng cộng 15 cơ sở bên trên cả nước (thủ đô, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, thị trấn new Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang với Hạ Long). Tại Hà Nội, trường có bao gồm 3 cửa hàng, nổi bật là SIS Vạn Phúc Hà Đông, Ba Đình.

Bằng bí quyết kết hợp hầu như giá trị truyền thống cuội nguồn của phương Đông với phần nhiều phương pháp học tập tân tiến của phương thơm Tây, Tiểu học SIS mong ước giúp học sinh học hành với cách tân và phát triển trọn vẹn. Trong tương lai, sự đối đầu càng ngày càng khốc liệt, học viên cần được máy không thiếu hành trang nhằm hoàn toàn có thể lạc quan xác minh phiên bản thân.


*
Sân nhẵn trường SIS rộng lớn


Bên cạnh bài toán giúp các em bảo vệ các môn học văn hóa chuẩn chỉnh, đơn vị trường còn chỉ dẫn học sinh tiếp xúc cùng với rất nhiều môn học không ngừng mở rộng mới, như STEM – robonhỏ, kỹ thuật, âm nhạc… Đây là số đông ngành nghề “hot” trong tương lai. Mục đích góp học viên tiếp xúc với tương đối nhiều nghành từ bỏ sớm. Các em tự tò mò ra mê man cùng định hướng cải tiến và phát triển của bản thân mình.

Công cầm cố hội nhập quốc tế luôn luôn phải có là tiếng Anh. Tiểu học SIS mang đến lịch trình tiếng Anh đạt chuẩn chỉnh, không ngừng mở rộng rất nhiều kỹ năng và kiến thức cùng kỹ năng so với giáo trình thông thường. Các em tiếp xúc những biết tin hơn, nâng cấp trình độ một bí quyết mau lẹ cùng kết quả.

tin tức tầm thường về trường Quốc tế Singapore (SIS)

Hệ thống đào tạo

Chương thơm trình Quốc tế Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Hệ thống đào tạo và huấn luyện Quốc tế với mục tiêu góp học sinh tiếp xúc với hầu như xu thay thế giới hiện thời. Từ đó, các em tò mò ra năng khiếu sở trường với thèm khát của bạn dạng thân. Mỗi lớp học có về tối đa 25 học sinh. Các em học tập đầy đủ môn học tập tiêu chuẩn chỉnh như: toán thù, STEM, âm nhạc, mỹ thuật… bởi giờ đồng hồ Anh vày gia sư quốc tế. Như vậy giúp những em cải thiện vốn từ vựng và ngữ pháp một giải pháp tự nhiên. Việc tiếp xúc nhiều cùng với tiếng Anh hằng ngày góp những em quen thuộc cùng với ngữ điệu này hơn.


*
Tiết thực hành thực tế STEM bằng giờ Anh tại ngôi trường Quốc tế Singapore (SIS)


Đến lớp 3, các em tmê say gia chương trình tiếng Anh nước ngoài DynEd với phần đông bài học thu hút, kỹ năng nâng cấp. Cuối khóa huấn luyện và đào tạo, học viên sẽ thi cùng nhấn chứng từ chuẩn chỉnh trên Singapore.

Chương thơm trình Song ngữ Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Hệ thống huấn luyện và đào tạo Song ngữ sở hữu kim chỉ nam góp các em núm chắc lịch trình chuẩn chỉnh của Bộ GD-ĐT. Đồng thời, tập luyện môn học giờ Anh, chế tạo gốc rễ vững vàng vàng đến số đông kăn năn lớp cao hơn nữa. Môn giờ đồng hồ Anh được chế tạo giáo trình dựa vào lịch trình của ĐH Cambridge và Singapore. Tiết giờ đồng hồ Anh được xoay dạy dỗ vày cả thầy giáo VN với nước ngoài. Một số môn học sẽ tiến hành chọn lọc để học bởi tiếng Anh. Chương thơm trình Song ngữ đựng khóa huấn luyện và đào tạo Tiếng Anh DynEd cùng ứng dụng học tập ngôn từ Anh chuẩn chỉnh nước ngoài.


*
Học sinh nhiều quốc tịch tại ngôi trường Quốc tế Singapore (SIS)


Tuyển sinh tại ngôi trường Quốc tế Singapore (SIS)

Những cách thức về tuyển chọn sinh sẽ tiến hành thông báo Tại Đây.

Học phí

Những nhiều loại tổn phí cơ bản như chi phí khóa học, tầm giá gửi đón xe cộ buýt, tổn phí phân phối trú, phí tổn đồng phục… Quý phụ huynh contact cùng với vnạp năng lượng phòng trường để có thêm lên tiếng chính xác.

Cơ hội tuyển chọn dụng

Nếu mong thao tác tại ngôi trường Quốc tế Singapore (SIS), hãy xem thêm đọc tin chi tiết Tại Đây.

Tại sao đề xuất đến bé học tập ngôi trường Quốc tế Singapore (SIS)

lúc theo học tại ngôi trường Quốc tế SIS, học viên được lý thuyết phương châm học hành cụ thể.

Đảm bảo các thành tích học tập

Với phương pháp dạy dỗ tiên tiến và phát triển, giáo viên tận trung khu, học sinh kết nạp kiến thức một biện pháp tiện lợi. Giáo viên giáp sao giữa những giờ học tập trên lớp, quan tâm từng em để bảo đảm rằng tất cả học viên những vẫn gọi bài xích. lúc về nhà, gia sư đang kết hợp thuộc phụ huynh theo dõi tình hình học bài bác của học viên, rèn luyện cho những em tính trường đoản cú giác tức thì tự lúc còn nhỏ dại. Bên cạnh đảm bảo an toàn tác dụng học hành, gia sư luôn nhớ khích lệ, khuyến khích các em. Như vậy giúp cho học viên có thêm ý chí phấn đấu, ko chấm dứt tân tiến qua từng ngày.


*
Khuôn viên trường Tiểu học Quốc tế Singapore (SIS)


Tự tin vào giao tiếp

Trong thời đại new đầy năng rượu cồn này, chỉ gồm kiến thức và kỹ năng thôi là không đủ. Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt là chiếc chìa khóa quan trọng đặc biệt dẫn cho thành công xuất sắc. Tiểu học tập Quốc tế SIS giúp các em thành thạo tài năng nghe – nói – gọi – viết bởi giờ Việt với ngôn từ nước ngoài – giờ đồng hồ Anh. Vấn đề này giúp các em cộng tác tốt cùng với các bạn học tuyệt xa hơn là đối tác doanh nghiệp về sau.

Thành nhuần nhuyễn các kỹ năng bốn duy

Sáng tạo nên không ngừng là con phố dẫn mang lại thành công xuất sắc. Slàm việc hữu tài năng tứ duy, sáng chế là vấn đề đặc trưng. Các em được tiếp xúc cùng với cỗ môn công nghệ, STEM… ngay lập tức tự siêu sớm. Như vậy giúp kích ham mê trí tuyệt vời cùng kỹ năng tư duy. Phương pháp dạy học mới này góp học sinh tò mò tiềm năng phía bên trong bạn dạng thân. Từ kia, các em tự học tập phương pháp tư duy nhằm xử lý sự việc.


*
Lớp học được trang trí vui nhộn


Hiểu biết về công nghệ

Trong nuốm kỷ bắt đầu 21, technology 4.0 trngơi nghỉ đề nghị hết sức cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Không nặng nề dự đoán thù, sau đây sát technology vẫn là ngành nghề cụ mục đích đặc biệt quan trọng trong vòng luân chuyển kinh tế tài chính. Để trnghỉ ngơi thành công xuất sắc dân trái đất, hiểu biết công nghệ là điều không thể bỏ qua. Tại trường Quốc tế Singapore (SIS), học viên tiếp xúc cùng với lao lý tin học cơ phiên bản nhất cùng không ngừng mở rộng sang trọng các lĩnh vực công nghệ “hot” hiện giờ. Tất cả lịch trình học tập hồ hết vừa sức cùng cần thiết so với độ tuổi Tiểu học này.

Năng đụng với tất cả trách nhiệm

Bên cạnh việc cải cách và phát triển trí lực, phđộ ẩm chất giỏi cũng là một trong những nhân tố không thể thiếu. Các em được dạy cách yêu thương thơm, kính trọng người bao quanh. Học sinch bắt buộc hành vi và cư xử có trách rưới nhiệm so với hầu hết đưa ra quyết định của bạn dạng thân. Các em được tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau, phương pháp để tôn trọng cực hiếm văn hóa truyền thống kia. Hiểu được khoảng đặc biệt quan trọng của lối sinh sống tích cực, học sinh vẫn trường đoản cú giác sửa thay đổi với cải cách và phát triển bạn dạng thân qua từng ngày.

Xem thêm: Game Pha Chế Sơn Móng Tay Kỳ Diệu, Choi Game Son Môi


Tổng kết

Trường Quốc tế Singapore (SIS) là môi trường thiên nhiên xuất sắc nhằm bé học tập và tập luyện. Nhà ngôi trường bảo vệ giúp các em dành được công dụng học hành chuẩn chỉnh, sản xuất căn nguyên bền vững và kiên cố mang lại bậc học sau đây. Học sinh còn được mày mò về các kỹ năng giao hàng đến gần như Xu thế thay đổi về sau. Học sinh học tập bí quyết làm chủ phiên bản thân, trường đoản cú cải tiến và phát triển lý tưởng sống xuất sắc. Những điều bên trên đã đầy đủ để độc giả tất cả đưa ra quyết định mang lại con em bản thân theo học tập tại ngôi trường này tốt chưa? Năm học tập new đang sắp tới bước đầu, nếu muốn hiểu biết thêm thông tin, nhớ rằng tương tác cùng với nhà ngôi trường theo phần đa lên tiếng đã làm được hỗ trợ trong bài bác nhé.