Đối với mọi người bố, người người mẹ, giáo dục mang lại nhỏ bản thân luôn luôn luôn là điều đặc biệt mất. Chọn cho nhỏ bản thân một ngôi trường quality là kim chỉ nam của rất nhiều bậc làm cho cha mẹ. Phía những gia đình có ĐK khá trả, bọn họ thông thường có xu hướng đưa nhỏ mình vào đầy đủ trường học thế giới. Vì thế, mctq.vn lưu ý đến chúng ta top 6 ngôi trường quốc tế Cần Thơ được review cao. 


Mục Lục

1. Trường Việt Mỹ – Trường Quốc Tế Cần Thơ3. Singapore International School (SIS)- Trường Quốc Tế Tại Cần Thơ Uy Tín

1. Trường Việt Mỹ – Trường Quốc Tế Cần Thơ

*
Việt Mỹ

Trường Việt Mỹ được thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 2005, đang cùng đang biến hóa một trong những trường hàng đầu tại Cần Thơ. Trường tất cả 4 cấp cho học: mần nin thiếu nhi, tiểu học tập, THCS và trung học phổ thông với chất lượng đào tạo hàng đầu. Trong quá trình tiếp thu kiến thức, học viên sẽ tiến hành học tập bởi lịch trình song ngữ cùng tsi mê gia các vận động nước ngoài khóa thú vui.

Bạn đang xem: Trường quốc tế thái bình dương cần thơ

Trường Việt Mỹ – trường quốc tế tại Cần Thơ – là ngôi trường đáng ao ước của rất nhiều người.

Đặc Điểm Nổi Bật

Vị trí dễ dãi, cửa hàng đồ dùng hóa học khang trang, trang sản phẩm hiện đạiSân đùa rộng thoải mái, thoáng mát, không khí trong lànhPhòng học tối đa 30 em, bao gồm trang bị giá buốt và trang trí đẹpTrang bị màn hình LCD với đầu DVD cho gần như giáo án năng lượng điện tửPhòng chức năng: chống xem sét, thỏng viện, góc tlỗi giãn…Mô hình phân phối trú, nội trú quality caoThực phẩm đúng theo vệ sinh với bổ dưỡng caoCó xe gửi rước miễn tổn phí mỗi ngày

2. Trường Mầm Non Việt Úc – Trường Quốc Tế Cần Thơ Top 1

*
Trường Mần Non Việt Úc

Trường Mầm Non Việt Úc là ngôi trường dạy dỗ học giành cho tầm tuổi thiếu nhi. Các lớp học tập với những phòng chức năng được sắp xếp công nghệ đúng tiêu chuẩn chỉnh Quốc tế. Học tập trên phía trên, các bé xíu khơi gợi lòng thích thú với đắm đuối học hỏi và chia sẻ, góp trẻ cải tiến và phát triển tối nhiều cả 5 giác quan lại. 

Trường gồm lực lượng sư phạm vào cùng xung quanh nước tay nghề cao trình độ chuyên môn, có trách nát nhiệm và tận vai trung phong cùng với học viên. Trong khi, gia sư chủ động update với vận dụng phần lớn cách thức huấn luyện mới nhất. Trường Mầm Non Việt Úcngôi trường quốc tế Cần Thơ là vị trí tuyệt đối nhằm các bậc bố mẹ gửi gắm con trẻ mình. 

3. Singapore International School (SIS)- Trường Quốc Tế Tại Cần Thơ Uy Tín

*
Singapore International School

Singapore International School được thi công vào thời điểm năm 2018, liên kết với những ngôi trường ĐH hàng đầu Hoa Kỳ với Vương Quốc Anh. Lộ trình tiếp thu kiến thức trên ngôi trường được vén ra cụ thể giúp học sinh dễ dàng định hướng tiếp thu kiến thức. Dường như, SIS – ngôi trường thế giới chất lượng Cần Thơ – tất cả đại lý vật chất hàng đầu cùng khối hệ thống đưa đón học viên. 

Nguyên Nhân Chọn SIS?

Được công nhận vị các danh hiệu uy tínChương trình đào tạo và giảng dạy chăm sâuGiáo viên có chuyên môn trình độ chuyên môn caoCơ hội đi du họcThương hiệu đồ gia dụng chất hiện đại

4. Trường Phổ Thông Thái Bình Dương – Trường Quốc Tế Được Yêu Thích

*
Trường Phổ Thông Thái Bình Dương

Trường Phổ Thông Thái Bình Dương là vị trí dạy dỗ trường đoản cú thiếu nhi mang lại trung học phổ quát và chương trình nước ngoài. Đội ngũ giảng viên của ngôi trường gồm trình độ trình độ cao, phong cách đào tạo và giảng dạy thú vị giúp học viên dễ ợt thu nạp được kỹ năng và kiến thức dễ ợt. Dường như, các hoạt động ngoại khóa của ngôi trường nhiều chủng loại và đa dạng và phong phú trải qua những gameshow, cuộc thi, đề nghị thực tế, dã ngoại,… Trường phổ quát Tỉnh Thái Bình Dương – trường nước ngoài quality – là sự chắt lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho mình.

5. Trường Quốc Tế Hòa Bình – Ngôi Trường Quốc Tế Ở Cần Thơ

*
Trường Quốc Tế Hòa Bình

Được Thành lập năm 2017, Trường Quốc Tế Hòa Bình với quy mô giáo dục cùng huấn luyện rất chất lượng ngang khoảng Quốc tế. Học tập trên trường, những em học sinh được từng trải môi trường xung quanh chuẩn chỉnh thế giới cùng với cửa hàng đồ vật chất được thiết kế tối ưu, văn minh theo chuẩn quốc tế. 

Giáo viên tại trường được huấn luyện và giảng dạy với chuyên môn chuyên môn xuất sắc dạy dỗ học tập theo chuẩn kiến thức và kỹ năng của chương trình. Cách thức đào tạo của thầy cô vẫn tạo nên các em niềm nhộn nhịp vào học tập. Song song, những giáo viên luôn theo liền kề việc học tập cũng từng chúng ta, nhận xét đúng năng lượng, cải cách và phát triển đầy đủ năng lực của các em. Trường Quốc Tế Hòa Bình – ngôi trường thế giới quality tại Cần Thơ – là chỗ ươm mầm sau này của non sông.

6. Aston – Trường Quốc Tế Bậc Nhất Tại Cần Thơ

*
Aston

Aston là ngôi trường quốc tế cấp học tập mầm non new ra đời tại Cần Thơ do tập đoàn dạy dỗ Aston. Trường học đào tạo và giảng dạy theo mô hình STEAM để giúp đỡ trẻ cách tân và phát triển vừa đủ 6 kĩ năng nền tảng gốc rễ cho tthấp. Từ đó, ttốt đang nhanh chóng có được phần đa kỹ năng và kiến thức với kỹ năng vững chắc, sẵn sàng chuẩn bị hội nhtràn lên thế giới mới.

Xem thêm: Bí Mật 3 Mẹo Làm Lông Mi Dài Bằng Dầu Dừa, Dầu Dừa Có Tác Dụng Gì Với Lông Mi

Đơn vị có đội hình cô giáo Việt Nam với phiên bản ngữ năng hễ, chuyên nghiệp hóa huấn luyện theo công tác thi công đa dạng mẫu mã Lever. Aston – trường nước ngoài tại Cần Thơ – còn có những dịch vụ chăm sóc học tập viên kỹ lưỡng. Đây sẽ là vị trí tiếp thu kiến thức thú vị mang đến nhỏ của chúng ta.

Trên đó là top 6 trường nước ngoài Cần Thơ chẳng thể bỏ qua mà mctq.vn gợi ý cho chính mình. Hi vọng bạn sẽ chọn lựa được cho nhỏ của bản thân một ngôi trường tuyệt vời nhất.