từ bỏ trước tiên gặp gỡ em anh vẫn yêu thương em rồi, ôi khuôn mặt ghẻ lạnh tuy thế vô cùng đỗi xinh tươi.sơn thắm bên trên 1 bờ môi 1 trái tyên red color,nhưng lại sát em thiệt la khó khăn, vị em chẳng mỉm cười cợt.tình nhân ơi anh xin em 1 thời cơ, anh như kẻ tội lỗi như là người dân có lỗi. khi đứng trước phương diện em và tỏ tẻ 1 đôi lời dẫu vậy ôi thôi.cơ mà ôi thôi, em lẳng yên ổn xoay đi em chẳng nói 1 câu gì. trước lúc đến gặp gỡ em anh sẵn sàng thật là kĩ trường đoản cú mẫu áo tommy tới song giầy converse. tuy vậy toàn bộ là sao? em chẳng thèm xem xét.anh vò đầu anh bứt tóc bi thương pthánh thiện với lưu ý đến.Quý khách hàng đã xem: Từ lần đầu tiên chạm chán em anh đã yêu thương em rồi

có tác dụng cách như thế nào để chiếm lĩnh được trái tyên em? anh mời em đi nạp năng lượng kem rồi đá quý cáp kèm theo nhưng lại chắc hẳn rằng là chưa đầy đủ buộc phải ăn chũm những thêm.

Bạn đang xem: Từ lần đầu gặp em anh đã yêu em rồi

rrrrrrrồi một chiều ngày thu thành vinh mưa cất cánh bay từng cây liệu lay lay. rung dịu trên bờ vai bé. trong phút chốc anh chắc cho biết thêm 1 tình thương đang dâng đầy 1 cảm xúc thiệt chết giả ntạo.

Xem thêm: Giải Đáp Những Căn Bản Về Giấy Khám Sức Khỏe A3 Là Gì, 5 Thông Tin Bạn Cần Biết Về Giấy Khám Sức Khỏe A3

anh biết làm những gì đây?em chuyển nhẹ một bàn tay ôi trái tim anh run rẩyôi thôi anh nhỏng ù đi lúc chiều nay em được nghỉmình đi dạo 1 tí như lâm vào cảnh mụ mịanh vui mắt mê li quên đi gạt bỏ hết muộn phiềnanh niềm hạnh phúc như tiên chìm đắm vào miền rất lạctrong chốc lát trái tim anh nlỗi âm vang chứa chan bao lời hát.anh biết rằng mình đã sai!em là thiếu nữ rất khác bất cứ ai.không lợi danh ko tiền tài em chẳng yêu cầu đẹp nhất trai. điều đích thực em cần là một trong những tình thương mãi mãikhi anh trao về em tựa như những do sao đêm thắp sáng sủa lên ý thức với anh đã mang lại em coi.

cùng ôi thôi dòng thời gian vẫn cứ vắt yên trôitạo hóa trêu tức con bạn cuốn anh đi xa người trước mặt emvà anh lại tiễn biệt chia lìa ta đề nghị cách nhau thôihầu hết phút dây cùng mọi người trong nhà sao anh thấy thật ngắn thêm ngủiơi ông ttách ông ttách cớ sao ông nỡ chia đôi bắt tôi đề nghị xa ngườivòng đeo tay vòng đeo tay quan tâm ấy giờ nhỏng gió lớp bụi mây bayvới lúc này chỉ còn lại một mình anh ngồi tum đùa cùng với căn uống gác lạnhanh hao u sầu hoảng sợ chú ý không tính hiên vắng lặng chỉ co giờ đồng hồ mưa rơanh ước ao quan sát anh ý muốn thấy anh ý muốn ôm em vào tay trao mang lại em nụ hôn đắm sayanh biết lam sao đây? anh sẽ không xẻ gục nhưng mà sẽ luôn luôn nhớ nhungrồi cho đến một ngày anh trlàm việc vnai lưng bên em đi trên tuyến phố quen thuộc Lúc thị trấn lên đèn anh yêu em các thêm

người yêu này chắc rằng lúc anh gặp gỡ lại em thì mùa thu cũng đã về rồi chi?em còn nhớ không? có lần anh sẽ nói với em rắngngày thu với em siêu kiểu như nhauem cùng ngày thu đều rất đẹprồi ngày thu cũng bi thảm nlỗi chủ yếu đôi mắt của emđiều sau cùng anh ý muốn nói với em rằnganh yêu thương Nghi Prúc, anh yêu thương ngày thu và anh cũng rrrrkhôn cùng yêu thương emgoodbye!!!!


*

Đây là khối hệ thống cung cấp lời nhạc tổng đúng theo tự động trọn vẹn bởi phần mềm vi tính, đó là phiên bản thể nghiệm.