Vạn đồ dùng Vận hành Nhỏng cầm nào trình bày phần lớn các phát minh của thế giới tân tiến, giúp chúng ta có ánh nhìn sâu rộng về phương pháp buổi giao lưu của những đồ dụng tưởng chừng khôn cùng bình thường. Được lồng ghép với cùng một nhân đồ vật thô kệch mà đáng yêu (voi ma-mút ít lông), bên dưới lời dẫn truyện của một đơn vị sáng tạo ngơ ngơ nhưng lại đầy tham vọng thời tiểu sử từ trước, cuốn sách này có tương lai...

Bạn đang xem: Vạn vật vận hành như thế nào


*
Thêm vào yêu thương thích
*
Đã yêu thích

Vạn thiết bị Vận hành Nlỗi cố gắng nào bộc lộ phần nhiều các sáng tạo của thế giới tân tiến, giúp chúng ta tất cả cái nhìn sâu hơn về hình thức hoạt động của các trang bị dụng tưởng chừng siêu bình thường.

Được lồng ghép với 1 nhân đồ gia dụng thô kệch nhưng mà đáng yêu và dễ thương (voi ma-mút lông), dưới lời dẫn truyện của một nhà sáng tạo nghô nghê nhưng đầy tham vọng thời tiền sử, cuốn nắn sách này có tương lai là tác phđộ ẩm gần cận với mọi độ tuổi độc giả đắm say search tòi cùng gồm óc xiêu bạt vui nhộn.

Đây đang là món rubi tặng ngay hoàn hảo nhất mang lại rất nhiều độ tuổi, miễn là tất cả đam mê tìm kiếm tòi học hỏi và giao lưu vềkỹ thuật, kỹ thuật, cơ khí, điện tử, hoặc gần như độc giả ngán ngẩm với hầu hết cuốn sách khô ráo về những nghành trên. Ta hoàn toàn có thể bước đầu đọc ngơi nghỉ bất kỳ chỗ nào của sách.

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ XUẤT BẢN GỐC

Dorling Kindersley (DK) là một trong nhà xuất phiên bản nhiều quốc gia tới từ Anh, chăm về sách tnhóc con xem thêm cho tất cả những người bự và trẻ nhỏ, xuất bản với 68 ngôn ngữ bên trên hơn 100 nước nhà.

Được thành lập và hoạt động năm 1974, DK nổi tiếng cùng với chiếc sách bản thân họa trỡ ràng kèm câu chữ chú thích căng đầy lôi cuốn tín đồ hiểu.

DK được bảo trợ do tương đối nhiều những tổ chức hàn lâm cũng tương tự nhân đạo lừng danh và danh giá, nhỏng Hiệp hội Y khoa Vương quốc Anh, Hội Làm vườn Hoàng gia và Tổ chức Chữ thập Đỏ Anh.

Ngoài sách truyền thống, DK còn mua một lượng to những ứng dụng giáo dục với sách năng lượng điện tử tương tác tất cả thương hiệu DK Online (tiền thân là DK Multimedia, 1990). Vào năm 2010, DK thành lập và hoạt động một chợ ứng dụng điện thoại cảm ứng nhằm mục tiêu chuyển những sản phẩm sách của hãng mang đến với phần đông fan hâm mộ áp dụng vật dụng thông bản thân.

Hiện DK đã tải 411 đầu sách, 30 giải thưởng những một số loại cho các sách. Những đầu sách cực kì danh tiếng nlỗi The Way Things Work (Vạn đồ Vận hành Nhỏng nắm nào?) với The Way We Work của người sáng tác David Macaulay các được tiếp nhận khôn xiết nhiệt tình với được các độc giả trên trái đất tìm kiếm hiểu tự trước tới lúc này.

VỀ TÁC GIẢ

David Macaulay là một trong những tác giả và họa sĩ nổi tiếng bạn Mỹ nơi bắt đầu Anh Quốc.

Sách do ông minh họa và chấp cây bút đã bán tốt con số lên tới mức hơn 2 triệu phiên bản chỉ riêng tại Mỹ, với được dịch ra hàng chục ngữ điệu khác biệt (bao hàm giờ Việt ở lần này) và nhận ra sự mừng đón thân mật tự người hâm mộ cũng giống như giới phê bình.

Xem thêm: Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh Cuối Năm Cuối Năm, Mẫu Giấy Mời Họp Phụ Huynh 2021 Mới Nhất

Tạp chí Thời Đại (TIME) đã nhận xét, “Những gì ông vẽ được vượt xa đầy đủ họa sỹ minch họa sách loại truyền thống lịch sử khác bên trên thế giới.”

Ông nhận được không ít giải thưởng Gianh Giá bên trên nhân loại vào sự nghiệp viết sách, có thể kể tới như: Giải thưởng Tài năng MacArthur (2006), Huân cmùi hương Caldecott mang lại sách ttrẻ ranh trẻ em xuất dung nhan duy nhất (Black và White – 1990)…

Sách của ông thường sẽ có một giọng vnạp năng lượng vui nhộn thanh thanh tuy vậy sâu lắng, ở bên cạnh phần đa hình bản thân họa được biểu đạt bởi ngòi bút tinh tế.