Một đợt tiếp nhữa, Thu Pmùi hương lại là thí sinc giới thiệu chủ kiến bội phản chưng cùng chỉ dẫn chủ ý dấn xét về sự thiếu hụt thuyết phục trước tác dụng nhưng bạn sát cánh đề xuất.

Bạn đang xem: Vũ đức đam trang siêu thủ lĩnh


Trong thử thách lần này, top 7 Siêu thủ lĩnh sẽ đối mặt với test thách: Truyền cảm xúc cho những người dân 2 buôn bản Hải Cường với Hải Sơn, huyện Hải Hậu, tỉnh giấc Tỉnh Nam Định không sử dụng thuốc trừ sâu.


Siêu thủ lĩnhlà cuộc thi truyền ảnh đầu tiên giành cho hầu như công ty lãnh đạo ttốt vày Ban Tkhô nóng thiếu hụt niên - Đài tivi toàn nước thực hiện. Năm ni chương trình bao gồm sự sát cánh đồng hành của Zing.vn.

Mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ sở hữu thời cơ mô tả phiên bản thân trong môi trường thách thức đầy kịch tính, tố chất chỉ đạo tương tự như kĩ năng thao tác làm việc đội, tài năng xử trí tình huống của từng thí sinh được biểu lộ rõ ràng rộng.

Kết thúc từng thử thách, sẽ có một hoặc hai thí sinc bị nockout ngoài Siêu thủ lĩnh.

Chương thơm trình được phát sóng bên trên VTV6 vào 21h vật dụng Năm hàng tuần.


Các member thao tác làm việc cùng với sựsát cánh của Thạc sĩ Nguyễn Bích Tâm -Chuim gia về bé fan, phó người đứng đầu Trung trọng tâm Nâng cao năng lực cộng đồng (CECEM).

Dưới sự điều hành và quản lý của đội trưởng Doãn Huân, nhóm Xanh đang giành được địa điểm bình an lúc đạt được 86/135 phiếu ủng hộ từ bỏ bà nhỏ nông dân buôn bản Hải Sơn (Hải Hậu, Nam Định) với 2 phiếu tự 2 fan thống kê giám sát.

Đội Hồng tuy đã có được 60/63 phiếu của bà con buôn bản Hải Cường (Hải Hậu, Nam Định), tuy thế xét theo quá trình chuyển động thì vẫn bị rơi vào hoàn cảnh vòng nguy hiểm.

Trong phòng bàn bạc và đối chất, thí sinc Thu Pmùi hương đang giãi bày đầy đủ quan điểm cá thể mình về người đo lường với sự chắt lọc của người sát cánh là Thạc sĩ Nguyễn Bích Tâm.

Thu Pmùi hương cho rằng: Sự so sánh giữa việc truyền cảm giác thân 135 bé tín đồ ngơi nghỉ team Hồng với 60 người ngơi nghỉ team Xanh là không say mê xứng đáng. Dường như, thí sinc này một đợt nữa cho rằng, cô không bằng lòng cùng với thừa nhận xét của tín đồ thống kê giám sát Huỳnh Minc Thảo lúc anh nêu vượt không nhiều những ưu thế giành riêng cho đội Hồng.


Top 7 Siêu thủ lĩnh tulặng truyền mối đe dọa của thuốc trừ sâu

Trải qua 3 thách thức với 3 Siêu thủ lĩnh buộc phải ra về, 7 thí sinch còn sót lại đang tiếp tục chiến đấu với thách thức tiếp sau mang nhiều tính cam go.


*
Thu Phương thơm tỏ ra ko ttiết phục trước công dụng của fan sát cánh. (Hình ảnh cắt từ bỏ clip).

Tuy nhiên, trước ý kiến của Thu Pmùi hương, 2 bạn đo lường và tính toán Huỳnh Minh Thảo và Đào Thị Quỳnh Trang lại dìm xét rằng cô bé này chưa chắc chắn phương pháp lắng tai fan không giống. Đồng thời, cả hai người thống kê giám sát lại nhận xét cao kỹ năng quan cạnh bên, tính điềm đạm của Minh Nam với Đức Trung.

Còn đối với Duy Linc, phái mạnh trai được 2 fan đo lường và thống kê nhấn xét có lối sống cảm tình, biết quyên tâm, hỗ trợ cho tới những thí sinch không giống. Tuy nhiên, chàng trai đó lại không đủ sự quyết đân oán - điều rất cần thiết với cần phải có duy nhất của một bạn chỉ huy. Cũng thiết yếu bởi thế, Duy Linch là thí sinh đang đề nghị dừng lại sau thử thách lần này.

*
Nguyễn Duy Linc - Csản phẩm thủ lĩnh đang đề nghị dừng cuộc chơi tại thử thách số 5. (Ảnh: STL).

Thí sinh trang bị 4 đang đề xuất dừng game show. Điều gì đã đón ngóng top 6 giữa những thách thức tiếp theo?

Đón xem tập tiếp theo của Siêu thủ lĩnh 2014 vào 21h thiết bị năm, ngày 27/11 bên trên kênh VTV6.


Siêu thủ lĩnh năm trước chia ly thí sinc đầu tiên

Kết thúc thách thức thứ 2, những Siêu thủ lĩnh đang bất ngờ trước đưa ra quyết định để Quang Vũ là fan ra về thứ nhất của thạc sĩ Lê Quang Bình.


Nhật Ánh


siêu thủ lĩnh thí sinh các loại ko tmáu phục


Đọc tiếp


*

Top 7 Siêu thủ lĩnh tulặng truyền tác hại của thuốc trừ sâu

1 -1 5

Trải qua 3 thách thức với 3 Siêu thủ lĩnh yêu cầu ra về, 7 thí sinc còn sót lại vẫn thường xuyên đánh nhau với thử thách tiếp sau mang các tính gay cấn.

*

Siêu thủ lĩnh ra phố phân phối vé

0 60

Bán hết 200 vé cho vsinh sống Tuồng "Người đàn bà Nam Xương" là trọng trách vào thách thức số 3 của các Siêu thủ lĩnh 2014.

Xem thêm: +4 Cách Xem Số Điện Thoại Của Mình Mobifone Bạn Đang Sử Dụng

*

Siêu thủ lĩnh bất thần loại thẳng 2 thí sinc tiềm năng

1 -1 87

Những những hiểu biết cùng thách thức của game show ngày càng tăng lên, mặc dù đã nỗ lực tương đối nhiều nhưng vẫn có gần như thí sinh chưa đáp ứng đầy đủ điều kiện để phát triển thành một chỉ đạo tài tía.


Bạn có thể quan tiền tâm


XEM NHIỀU*


zing.vn