MẪU Ô TÔ CŨ GIÁ RẺ DƯỚI 200 TRIỆU 20đôi mươi.

Bạn đang xem: Xe ô tô giá 200 triệu đồng

Ô đánh cũ vẫn là 1 trong những tuyển lựa về tối ưu đến rất nhiều quý khách hàng có thu nhập thấp. Có xe xe hơi cũ giá chỉ bên dưới 200 triệu không là thắc mắc nhưng tương đối nhiều quý khách mua xe cộ cũ đặt ra. Bài viết dưới đây của Việt Hàn Used oto đã ra mắt cho người tiêu dùng hầu hết mẫu mã xe hơi cũ giá tốt.

Ô đánh cũ giá thấp dưới 200 triệu gồm không?

Để cài được xe pháo ô tô cũ dưới 200 triệu là điều quan trọng. Nhưng với chế độ trả dần dần toàn quốc của Việt Hàn Used Car, khách hàng hoàn toàn rất có thể cài đặt cho doanh nghiệp các cái xe cũ rất "ngon" cùng với số tiền trả trước chưa đến 200 triệu.

Gợi ý phần đa chủng loại xe cộ cũ giá rẻ dưới 200 triệu

1.Kia Carens EX 2.0MT 2016-426 TRIỆU

Kia Carens bên trong phân khúc thị phần MPV, là phiên phiên bản nhiệm kỳ trước đó của Kia Rondo. Với vẻ bên ngoài biết đến dễ quan sát, với kĩ năng vận hành êm ái, Kia Carens là cái xe 7 chổ không thực sự kén chọn người tiêu dùng.

Với trung bình chi phí ném ra chỉ từ 170 triệu trả trước, người sử dụng đã hoàn toàn có thể mua cái xe cộ nhiều chức năng này để phục vụ phần nhiều nhu yếu vận tải của mái ấm gia đình tương tự như quá trình cá thể.

Cùng tham khảo mẫu ô tô cũ giá bèo Kia Carens đang rất được phân phối tại Việt Hàn Used Car nhé!

*

*
*

2.Kia Rio 1.4MT 2016 -386 TRIỆU

Xét 1 cách toàn diện, Kia Rio năm nhâm thìn hiện hữu lên vẻ sang trọng cùng tiến bộ trog thi công thiết kế bên ngoài, bởi vậy loại xe hết sức cân xứng cùng với những người trẻ tuổi. Người dùng chắc chắn rằng vẫn cảm nhận được các cảm hứng cực kỳ mớ lạ và độc đáo Khi chũm lái Kia Rio năm nhâm thìn.

*

Nội thất Kia Rio cơ phiên bản hơi ấm áp cùng sang trọng vớihệ thống ổn định tự động hóa, màn hình cảm ứng vui chơi ổn,...

Sau 3 năm thực hiện, Kia Rio 2016 còn quản lý "ngon" như "cơ hội new yêu" và cũng không tồn tại hầu như lốt sướt giỏi đại tu bộ động cơ,..

*

Với giá chỉ 386 triệu, khách hàng chỉ việc trả trước 154 triệu là đã có thể sử hữu cái xe cộ này.

*

3.Hyundai Gr& i10 1.2MT 2019 -388 TRIỆU

Một mẫu xe cộ đời 2019 thì ko liệu có còn gì khác đề xuất bàn cải về độ mới nữa. Xe mới đi 8.000 km thôi. Và cùng với mức giá thành vừa buộc phải 388 triệu cho một chiếc xe pháo Like New 99% thì người tiêu dùng vẫn tiết kiệm chi phí được ngân sách và khoảng thuế trước bạ chỉ 2% (xe pháo new là 10%).

*

Thật thừa dễ ợt để thiết lập 1 cái ô tô cũ giá thấp dưới 200 triệu tại Việt Hàn Used Car. Mua Hyundẻo Grvà i10 2019, người tiêu dùng chỉ cần trả trước khoảng tầm 155 triệu thôi.

*

*

4.Kia Morning S 1.25AT 2018 -378 TRIỆU

Nếu quý khách hàng làm sao mong muốn tìm kiếm 1 loại xe bé dại gọn gàng nhằm chạy hình thức, ghê dianh taxi thì Kia Morning 2018 vẫn là một trong lựa chọn xứng đáng cân nhắc trong tầm giá chỉ còn 378 triệu và trả trước 151 triệu mà lại thôi.

Xe màu xanh da trời đen, siêu sạch sẽ với không tuyển chọn người dùng. Xe số tự độngODO: 46.000 km.

Xem thêm: Cách Tô Màu Ô Trong Excel Theo Điều Kiện, Cách Tính Và Tô Màu Ô Trống Trong Excel

*
*
*

Với hầu hết mẫu mã xe hơi cũ giá tốt nhưng mà Việt Hàn Used Car gợi ý các bạn xem thêm bên trên, hy vọng các bạn sẽ đã đạt được sàng lọc cân xứng đến riêng mình.

Mọi thông báo đưa ra tiết người dùng vui lòng liên hệ: