Đây cũng là lần cá biệt Hồ Quang Hiếu nói đến cuộc hôn nhân chỉ vẻn vẹn 10 ngày của chính bản thân mình cùng với Ivy Lê.


Thời gian vừa qua, Hồ Quang Hiếu không chỉ có được hotline với tên tuổi là ca sĩ mà lại còn được gọi vui là "danh hài" dựa vào rất nhiều đoạn clip xả stress trên TikTok. Mới phía trên, vào phần thách thức “nói thật” trên một talkshow, Hồ Quang Hiếu đã nhận được một thắc mắc vì Trương Thế Vinch chỉ dẫn như sau: “Vợ của Hồ Quang Hiếu là ai?”*

Hồ Quang Hiếu tyêu thích gia thách thức thuộc Trương Thế Vinh.

Bạn đang xem: Hồ quang hiếu tái hợp vợ cũ từng cưới 10 ngày đã chia tay

Bị khơi lại vượt khứ, Hồ Quang Hiếu đã không chọn lựa cách tránh mặt vượt khứ đọng cơ mà trực tiếp thắn thừa nhận: “Vợ em là Ivy Lê. Cưới vk xong xuôi ly dị rồi. Giờ vẫn mong mỏi cưới vợ mới”. Giọng ca “Không Cảm Xúc” share cùng với biểu cảm gượng gạo gạo. cũng có thể thấy, đó là lần riêng biệt nhưng Hồ Quang Hiếu trực tiếp nói đến tên vk cũ sau 10 năm ly hôn. Động thái này khiến cho dân mạng Cảm Xúc quan hệ tình dục của anh ý với Ivy vẫn giảm stress rộng sau rất nhiều ồn ào trước đó.

Hình ảnh ăn hỏi của Hồ Quang Hiếu.

Năm 2013, Hồ Quang Hiếu với hot girl 9Xthành thân vào kín. khi không ít người dân còn đang kinh ngạc bởi phân phát hiện Hồ Quang Hiếu đang bao gồm vk, phái nam ca sĩ khiến bất thần lúc cho biết đã ly hôn Ivy chỉ với sau 2 tháng đám cưới cùng 10 ngày tầm thường sống. Trong một lần nhắc về tín đồ cũ, giọng ca “Con bướm xuân” còn bật mý nguyên do mặt đường ai nấy đi là do tính biện pháp với ý kiến sống của tất cả nhị không giống nhau.

Dường như, Hồ Quang Hiếu cho biết thêm, sau phần lớn ái tình đã làm qua, anh Cảm Xúc vẫn cứng cáp cùng hoàn thành xong bạn dạng thân mình rộng. Tuy nhiên, phần đông kinh nghiệm đó cũng chưa đủ vị để triển khai vừa lòng 100% một fan thiếu nữ cũng hơi cạnh tranh, phải giọng ca 8X cho biết vẫn đổi gu với “quan sát nhận” lại giới tính “thật” của mình.


“Có lẽ tôi phải đổi gu một tí, quen thuộc một bạn đàn ông test coi sao. Biết đâu tôi đã ngán yêu thanh nữ, một ngày nào đó tôi đã ra mắt chồng mình”, Hồ Quang Hiếu bất thần share khiến cho Trương Thế Vinh sững sờ.

Mẹ với em gái lo ngại về nam nữ của phái mạnh ca sĩ 8X.

Cách phía trên ko thọ, em gái Hồ Quang Hiếu đã từng có lần vấn đáp chất vấn rằng sợ hãi bạn dạng thân anh trai mình là một trong những người đồng tính, căn phiên bản do anh trai không tồn tại bạn nữ một khoảng thời hạn lâu năm. Suy nghĩ của người mẹ Hồ Quang Hiếu tương tự như phụ nữ.

Bà phân tách sẻ: “Tôi cũng từng nghe nhiều lời ra giờ vào về giới tính của Hồ Quang Hiếu. Hồi trước tôi ngơi nghỉ quê, còn bị bà con hàng xóm nói: "Cô cẩn thận thằng con cô bị bê đê đấy".Tôi nghe kết thúc lo quá, cũng sợ hãi. Lúc kia Hiếu sẽ sinh hoạt TP Sài Gòn, tôi sống ngoại trừ Đắk Lắk nghe tín đồ ta đồnnhư vậy chứ đâu biết những gì đâu. Sau kia tôi bắt đầu hỏi Hiếu thì nó bảo: "Má nghĩ về sao thế?". Sau này tôi vào TP Sài Gòn nghỉ ngơi thì mới có thể đọc được bé mình”.

Hồ Quang Hiếu từng bao gồm cthị xã tình đẹp cùng với ca sĩ Bảo Anh.

Xem thêm: Thời Tiết Đồng Hới 10 Ngày Tới Thành Phố Đồng Hới, Thời Tiết Ở Đồng Hới

Là ca sĩ dìm được rất nhiều sự thương mến của người theo dõi, chuyện yêu đương của Hồ Quang Hiếu luôn luôn khiến dân mạng buôn dưa lê ko ngớt. Đã 4 năm kể từ lúc chia tay Bảo Anh, nam giới ca sĩ chưa hề công khai minh bạch cảm xúc với ai. Hồ Quang Hiếu bùi ngùi: “Tôi là nam nhi tuyệt nhất vào bên. Điều khiến tôitrnạp năng lượng trlàm việc vì chưng mang lại giờ vẫn không làm được đến bà mẹ là chưa sinh bé. Mẹ tôi say mê cháu tuy vậy tôi chưa tồn tại con cháu cho bà bầu. Tôi muốn vào năm nay vẫn cố gắng tìm mang đến bà bầu một người vợ dâu nhằm sinch cháu”.


*
*
*