(mctq.vn) -Kiệt phạt điên khi tận đôi mắt chứng kiến Hân thủ thỉ và lắng đọng và còn hôn gió người tình qua điện thoại thông minh vào tập 67 phyên Gạo nếp gạo tẻ.

Bạn đang xem: Xem phim gao nếp gạo tẻ tập 67


Trong phlặng Gạo nếp gạo tẻ,Kiệt đã nghi vấn vợ mình ngoại tình vì chưng những lần anh vạc hiện nay vk qua đêm làm việc ngoài, mặc dù, anh vẫn chưa thực sự bao gồm vật chứng. Bà Mai và Hương biết cthị xã nhưng lại cố ý che phủ cho Hân (Thúy Ngân) vì ước muốn Hân đã suy xét lại với gia đình cô được yên ấm, đầy đủ.
Trích đoạn trình làng đầy đủ tập tiếp theophimGạo nếp gạo tẻ đã là gần như tháng ngày sóng gió, mệt mỏi của Hân với Kiệt Khi Kiệt tận đôi mắt tận mắt chứng kiến Hân nước ngoài tình và một mực đòi ly hôn.
Ở tập 67 phyên Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt thấy chuông điện thoại cảm ứng của Hân reo lên, thấy Hân lưu giữ tên bằng ký hiệu, Kiệt mởđiện thoại thông minh nghe. Anh sốc khi nghe tới fan bầy ông nói: "Em yêu à".
*

Hân đơ điện thoại cảm ứng tự tay chồng rồi ra bên ngoài nghe. Kết thúc cuộc thì thầm, Hân hôn gió Hùng qua điện thoại cảm ứng thông minh và Kiệt tận mắt tận mắt chứng kiến điều đó.
Ngay mau lẹ, anh điện thoại tư vấn Hân ra bên ngoài thì thầm riêng rẽ. Hân nhất mực đòi ly hôn cùng xác định, cho dù Kiệt có làm những gì đi chăng nữa thì cô cũng biến thành không biến hóa quyết định của chính bản thân mình.
*

Kiệt xác định, anh new là fan quyết định lúc nào rỉ tai với tía mẹ, xuất xắc khi nào làm cho giấy tờ thủ tục ly hôn. Anh cũng nói lại với Hân,anh "chưa phải thằng ngây ngô ngốc", chỉ nên anh sẽ cố gắng đảm bảo gia đình với suy nghĩ cho những bé.
*

"Em có biết tôi sẽ hết sức kiên trì với em không? Tôi có tác dụng tất cả phần đông cthị xã là do ý muốn giữ lại đến gia đình này yên nóng. Tất cả mọi chuyện tôi phần nhiều nhường nhịn nhịn em hết. Dù em tất cả đã có tác dụng cthị xã gì thì nên xong xuôi hết đi, xong xuôi trước khi vượt trễ" - Kiệt trực tiếp thắn thông báo vợ.
*
Hân phấn kích báo tin sắp ly hôn cùng với bồ khiến cho Hùng cũng ngỡ ngàng...
*

Dù thế, sau thời điểm quan tâm đến điều tỉ mỷ, Hân vẫn đưa ra quyết định ly hôn Kiệt. Cô vui mừng cho tới báo đọc tin này cho Hùng...
Hân sẽ được ly dị Kiệt như cô muốn muốn?Tập 67 phyên Gạo nếp gạo tẻđang lên sóng 20h tối nay (8/10) trên kênh HTV2.

Xem thêm: Thương Hiệu Mỹ Phẩm Etude House Có Tốt Không ? Top 5 Sản Phẩm Nổi Bật


Trong tập 66 phyên Gạo nếp gạo tẻ,Kiệt lại lâm chình ảnh “Trắng tay” vị xưởng mộc bị cháy, đồng thời kia, Hân nhất thiết đổ mang lại anh tội nước ngoài tình cùng sống chết đòi ly hôn.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN