Tmáu Minh: 108/108Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Tmáu Minc Quốc Gia: Phlặng Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phlặng Tâm LýĐạo Diễn: Kim Trung HạcThời Lượng: Số Tập: 108 TậpNăm: 2012View: 3535482 lượt xemDiễn Viên: Lee Yoo Ri, Hyun Woo Sung, Yoon Ah Jung, Kim Soo Hyun, Jung Chan


Bạn đang xem: Xem phim lửa hận tình thù tập cuối

Nội dung phlặng Lửa Hận Tình Thù:

Sở phim nói tới oan oan tương báo của hai cô nàng Yun Hwa và Yu Ra. Họ là nhị cô bé không quen nhưng lại đột chóc biến hóa người mẹ Lúc thân phụ của Yu Ra cùng chị em của Yun Hwa thành thân cùng nhau. Thế buộc phải khoảng cách của nhì cô gái này hoàn toàn ko thu lại Ngoài ra xa rộng lúc Yu ra rung rộng các bạn trải của Yun Hwa tên là Yun Jae trường đoản cú kia bọn họ thời gian nào thì cũng vào tâm lý stress cùng nhau do hầu như tị tuông.

Họ giúp nhau một bí quyết kín đáo, để ngừng sứ mạng hướng dẫn và chỉ định của mình, vì chưng sự trung thành – và tình cảm. Nhưng sau cuối , trong một trận chiến trên không trung, chiến cơ vẫn chạm sát vào nhau , họ vẫn hy sinh tình cảm cùng mạng sinh sống quí giá bán của họ vị hòa bình của quả đât.

Phim Lửa Hận Tình Thù Chỉ Có Tại XemPhimOn.Com, Chúc chúng ta coi phlặng phấn khởi ^^


*

*

*

*

*Xem thêm: Top 10 Kem Che Khuyết Điểm Môi Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Review 10 Kem Che Khuyết Điểm Môi Hot Nhất 2020

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phyên nkhô nóng nhất với rất tốt cùng rất nhiều tập phim giỏi với cuốn hút đã hóng chúng ta hưởng thụ..

DMCA.com Protection Status

coi phyên ổn,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhlặng.NET does not store any files on its VPS. All contents are provided by non-affiliated third parties.