(mctq.vn) – Sau nhị mươi năm xa phương pháp, Quang với Vân đã và đang gặp lại nhau trên Nga vào tập 24 phyên Tình khúc Bạch Dương. Cuộc gặp gỡ gỡ thân Quang cùng với Vân bất ngờ, ko vồ vập, ôm hôn dẫu vậy đầy xúc đụng.

Bạn đang xem: Xem phim tình khúc bạch dương tập 24


Tại các tập trước, phyên Tình khúc Bạch Dương đề cùa tới nguyên nhân khiến Hùng kết duyên cùng với Vân là vì hai người qua tối và bao gồm bé cùng nhau vào lúcchếnh choáng vì chưng say rượu cùng ghi nhớ nhà. Bởi sẽ phạm phải sai trái, Vân chủ động viết tlỗi chia ly Quang và sau nhiềunăm hai người trước đó chưa từng gặp gỡ lại.
Trong trích Clip Tình khúc Bạch Dương tập 24, Vân (Hoa Thúy) và Quang (Lê Vũ Long) đang bằng lòng chạm chán nhau trên Nga, nhờ việc sắp đặt của một bạn bạn.
Bất ngờ gặp gỡ lại Quang sau nhị mươi năm - người mà trong vượt khđọng Vân yêu thương không ít, Vân nhoáng chút hoảng loạn vàxúc rượu cồn. “Gặp lại bạn bè mừng lắm” – Vân cười cợt lúc nói với Quang dẫu vậy mắt cô ngấn lệ.
Cũng trong tập 24 phim Tình khúc Bạch Dương, Qulặng về quê thăm chị em chồng với cô vô tình vạc hiện, Quang vẫn còn đấy giữ hầu như hình ảnh và đông đảo bức tlỗi Vân gửi năm xưa.
*
Quyên vô tình phân phát hiện, ông xã vẫn giữ đều bức tlỗi của Vân năm xưa
*
... cô tỏ ra hết sức nặng nề chịu
*

Khi Quang sang công tác làm việc ngơi nghỉ Nga, cũng chính là lúc Hùng (Chi Bảo) về đất nước hình chữ S để tra cứu Qulặng (Tkhô giòn Mai). Biết người tình cũ nỗ lực ý rời phương diện, Hùng dựa vào các bạn bố trí để rất có thể gặp gỡ lại Qulặng.
Hùng nói: “Quyên, em giận anh lâu chũm, anh chịu không còn nổi rồi đấy”. Đáp lại,Qulặng tỏ vẻ hờn giận, vờ như không quan lại tâm: “Vì anh là công ty đối tác của doanh nghiệp đề xuất em có tác dụng đúng phận sự của mình”.
Xem trích đoạn tập 24 phyên Tình khúc Bạch Dương, nhiều người theo dõi bao gồm sự đối chiếu chình ảnh gặp gỡ lại thân Quang cùng Vân với chình ảnh Hùng gặp mặt lại Qulặng trước kia.
Phần mập những chủ kiến đánh giá cao cặp đôi diễn viên Hoa Thúy và Lê Vũ Long diễn cảm xúc, cuộc gặp gỡ gỡ sau rất nhiều năm xa biện pháp giữa Quang cùng với Vân chừng mực, không vồ vập mà lại vẫn biểu lộ tình cảm quan trọng đặc biệt của nhì bạn đã từng yêu thương nhau.
*
Gặp lại Quang bất ngờ...
*
... Vân loáng chút ít bối rối
*

*
Sau kia, Vân nsinh hoạt niềm vui cơ mà đôi mắt cô ngấn lệ...
Kí ức tuổi tkhô giòn xuân ùa về giữa Quang với Vân, đa số kỉ niệm tình cảm ngọt ngàobỗng nhiên trỗi dậy. Nhưng kia chỉ với cảm hứng duy nhất thời khi chạm chán lại, liệu hai người dân có “yêu lại tự đầu” như Hùng với Quyên?
Không có được tình thân cùng sự quyên tâm của ông xã, liệu Quim gồm trẻ trung và tràn đầy năng lượng từ chối tình yêu ngọt ngào và lắng đọng cơ mà Hùng với đến?
Diễn đổi mới mới của bộ phim truyện sẽ được lộ diện vào Tình khúc Bạch Dương tập 24, lên sóng thời điểm 20h45 ngày 26/4 bên trên kênh VTV1.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Cứu Số Điện Thoại Di Dong Mobifone Trên Sim Điện Thoại/Sim 3G/Ipad


*

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 23: Hùng nhắn Quyên ổn ‘anh sẽ theo em cùng ttránh cuối đất’


Hùng (Chi Bảo) sẽ về VN search Quyên (Tkhô cứng Mai) với Quang (Lê Vũ Long) lại sở hữu chuyến công tác làm việc ngơi nghỉ Nga vào tập 23 phlặng Tình khúc Bạch Dương.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN