Trong quy trình tmê man gia mạng xã hội Zalo thì chắc cú các người mua hàng đã từng thấy những dòng ý chí của người mua hàng bè tốt là người khác trên trang chủ. Nhưng nhiều người sử dụng Zalo bên trên máy tính đều than phiền rằng họ ko thể nào xem được nhật ký dòng thời gian của bạn zalo khác. Chính vì vậy bài viết từ bây giờ sẽ gợi ý các khách hàng cách coi trang cá nhân update trạng thái bên trên Zalo sử dụng máy tính một cách solo giản.

Bạn đang xem: Xem trang cá nhân zalo trên máy tính


Vào thời điểm hiện tại thì ở trên phiên bản Zalo dành mang lại máy tính vẫn không được hỗ trợ đến người dùng cách xem trang cá nhân và coi nhật ký mà ráng vào đó thì nhu ước của người sử dụng zalo ở bên trên máy tính thì lại khá cao. Chắc hẳn sắp tới trên đây zalo sẽ cập nhật tính năng này cho máy tính của họ dẫu vậy hiện tại thì vẫn không cập nhật cần mình cũng được khuyên bảo các người tiêu dùng cách coi nhật ký zalo ở bên trên máy tính ở mặt dưới bài viết nhé.

Hướng dẫn cách định vị zalo fan khác

Cách Phục hồi tin nhắn zalo trên máy vi tính Laptop

Cách nhắn tin vào instagram bởi máy tính đối kháng giản

Cách coi trang cá thể cập nhật tinh thần bên trên Zalo bằng máy tính

Bcầu 1 : Đầu tiên, các bạn cần phải tải một phần mềm giả lập cho máy tính của mình, thì cũng có nhiều các phần mềm như vậy cho bạn điển hình kiểu như Droid4x, Bluestacks, NOXPlayer dẫu vậy ở đây thì mình sử dụng đó là phần mềm giả lập memuplay ( những bạn có thể mua nó về ở đường liên kết tải về memuplay )

*

Bcầu 2 : Sau lúc các người dùng đã tải dứt và cài đặt phần mềm giả lập này vào máy tính của mình thì các người mua hãy tiến hành vào cửa hàng Play Store kiểu như hình minc họa và cài để zalo để tiến hành những bmong coi nhật ký bên trên máy tính.

*

Bây giờ, sau khi các quý khách hàng đã vào được trong tài khoản của mình rồi, thì có thể nhấn vào hình chiếc đồng hồ ( hình tượng của nhật ký trạng thái ) nhỏng hình hình ảnh minch họa ở mặt dưới để tiến hành coi nhật ký trên zalo của mình nhé

*

Các quý khách hàng cũng có thể vào coi trang cá nhân mà mình muốn coi.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Mặt Cầu Ngoại Tiếp Hình Chóp, Công Thức Diện Tích Mặt Cầu Ngoại Tiếp

Trên phía trên thì mình cũng đã giới thiệu tới các người mua hàng những bcầu khá là 1-1 giản giúp xem nhật ký zalo trên máy tính của mình rồi đó. Với cách này thì mình tin rằng mang lại dù là các người mua hàng nào không mê man gọi về máy tính thì cũng có thể làm được. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.

Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng