Em vẫn hết sức sợ hãi và thấp thỏm, mang đến em hỏi xét nghiệm HIV sau 1 tháng làm cho ‘cthị xã ấy’ liệu bao gồm đúng mực không?

*

Cách trên đây 1 mon em tất cả quan hệ với gái mại dâm không cần sử dụng bao cao su đặc. Sau đó 3 ngày, thành phần sinh dục của em nổi mẫn đỏ với ngứa. Em đã từng đi đi khám uống dung dịch và đã ngoài. Sau ngày 5 ngày quan hệ nam nữ, em test nhanh 2 lần, tác dụng là âm tính. Nhưng em vẫn sợ mình lây truyền HIV cần em đã tiến hành demo nkhô nóng bằng que demo fastep rapid diagnotics thử nghiệm 4 lần vào vào những ngày thiết bị 8, ngày thứ 21, ngày vật dụng 26 cùng ngày thứ 29 đến kết quả là cõi âm. Đồng thời, em cũng đều có khám nghiệm lại trên trung vai trung phong xét nghiệm HIV vào ngày sản phẩm 27. Em vô cùng sợ hãi với lúng túng. Cho em hỏi, kết quả những điều đó hầu hết đúng chuẩn không ạ?

Em xin cảm ơn.

Bạn đang xem: Những điều cần biết về xét nghiệm hiv combo

Trả lời:

Lúc Này, không có xét nghiệm HIV làm sao rất có thể vạc hiện nay được HIV tức thì sau pkhá lây nhiễm. Khoảng thời gian kể từ lúc một tín đồ rất có thể bao gồm nguy cơ phơi truyền nhiễm với HIV cho đến lúc xét nghiệm hoàn toàn có thể phạt hiện chắc hẳn rằng có bị lây lan HIV hay không gọi là quá trình “cửa ngõ sổ” thời hạn của quy trình tiến độ này chuyển đổi tùy theo từng người với tùy ở trong vào các loại xét nghiệm được áp dụng nhằm phân phát hiện tại HIV. Một người vào quy trình tiến độ cửa sổ vẫn có khả năng lây lan căn bệnh cho người không giống, tuy nhiên khả năng lan truyền là kha khá thấp.

Xét nghiệm sàng lọc HIV tất cả 3 loại: Xét nghiệm chống thể hay là kiểm tra nkhô cứng (sau hành động nguy cơ 3 tháng), xét nghiệm kháng ngulặng PCR (sau hành vi nguy cơ 2 tuần), cùng xét nghiệm kháng ngulặng - kháng thể (full bộ ag/ab HIV). Sau xét nghiệm chắt lọc trường hợp có nghi ngờ đã được làm xét nghiệm khẳng định.

Vì vậy, những tác dụng xét nghiệm nkhô giòn trong khoảng 1 tháng nay thì về độ chính xác chưa được cao. Thời điểm xét nghiệm HIV cho tác dụng đúng đắn tuyệt nhất là sau khi pkhá lây lan với virus HIV trường đoản cú 3 tháng, bắt buộc em lên đến cơ sở y tế để triển khai xét nghiệm sau để tìm hiểu chắc hẳn rằng là em bao gồm bị lan truyền HIV hay là không.

Xem thêm: 12 Cách Búi Tóc Đẹp Cho Tóc Dài, Tóc Ngắn, Tạm Biệt Nóng Bức Mùa Hè


Trong trường thích hợp em ước ao biết sớm bản thân gồm bị lây lan HIV hay là không thì em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phương pháp xét nghiệm HIV ag/ab bộ combo. Đây là phương pháp xét nghiệm kháng nguyên ổn - phòng thể, được cho phép phân phát hiển thị virus gây bệnh dịch vào thời gian nhanh nhất, chính xác nhất khi virus HIV vừa xâm nhập vào cơ thể chỉ với sau vài tuần (sau 2 tuần). Pmùi hương pháp xét nghiệm HIV ag/ab full bộ này có thể xét nghiệm sau 15 ngày với khoảng tầm thời hạn lý tưởng độc nhất là sau 28 ngày.

Thúy Vân