Anh xin lỗi em, anh thích hợp em, mến em, nhưng mà chắc hẳn rằng chỉ nên cảm xúc anh giành cho một fan chúng ta rất… hết sức thân. Anh thiết yếu bắt mình yêu em được. Em hãy hiểu đến anh nhé. (Tuan Huy)

From: huybongvnvt Sent: Thursday, December 24, 2009 8:53 PM

Em là 1 trong cô bé nói nhiều, nhiều hơn nữa nấc tưởng tượng của anh. Em còn ghi nhớ anh quen em là bao giờ không? Anh chắc rằng em và anh sẽ không còn lúc nào quên. Chúng ta quen thuộc nhau Theo phong cách không giống ai, nó ngộ nghĩnh, đáng yêu em nhỉ!

Tuy quen thuộc nhau vẫn lâu tuy nhiên anh với em cũng vẫn không biết phương diện nhau, chỉ quan tâm nhau qua hồ hết dòng tin nhắn: “Q. vẫn làm cái gi vậy?”, “Phường. ngủ ngon nhé!”, “Chúng ta cùng nhau cố gắng nỗ lực hơn nhé!”…

Những chiếc tin nhắn ấy thiệt bình thường nhưng lại nó thật là dễ thương. Anh cũng không biết tự lúc như thế nào em và anh trsinh hoạt yêu cầu thêm bó với nhau hơn mặc dù sẽ làm việc xa nhau chừng hàng ngàn cây số. Anh tất cả xúc cảm bọn chúng mình như đã thân quen nhau cùng chơi thân với nhau từ bỏ hồi còn bé cho tới tiếng vậy.

Bạn đang xem: Xin lỗi anh không còn yêu em

Lúc new thân quen, nghe nói em là một trong sinh viên của ngành du ngoạn, anh mến em chắc rằng do nghĩ về em xinh tươi. Nhưng đến lúc gặp gỡ thì anh gồm chút bất thần bởi em không y như anh tưởng tượng, em là cô nhỏ nhắn nhỏ dại nhắn và ko được nhỏng anh hình dung trước kia. Anh hơi thất vọng.

Em dắt anh đi dạo nhiều vị trí. Dần dần dần lúc xúc tiếp, anh nhận biết em là cô gái xinch đẹp tuyệt vời nhất mà lại anh từng quen. Em tất cả một vai trung phong hồn thật trong sáng, thiệt mạnh khỏe với thật đơn giản và giản dị. Bên cạnh em, anh xuất phát từ một tín đồ nói những thay đổi một cánh mày râu khờ ít nói.

Nhưng anh lại thấy vui bởi vì điều ấy. Anh mê thích nghe em nói đủ máy chuyện trên đời, của cả cthị trấn tín đồ em yêu thương trước tiên thời trung học tập. Anh đã hết phân biệt mình nữa, anh thật sự say mê lúc nghe em nói chuyện, thiệt sự vui lúc em mỉm cười. Anh phân vân mình tất cả bắt buộc vẫn yêu em?

Em à! Anh băn khoăn em bao gồm quan tâm đến, phần lớn tình yêu giống hệt như anh ko tuy vậy anh biết rõ một điều: Anh vẫn tất yêu như thế nào quên được tình nhân đầu tiên của bản thân mình. Dù cô ấy đối xử với anh cụ làm sao đi nữa thì anh cũng cấp thiết nào quên được cô ấy. Anh sẽ hóng cô ấy 5 năm rồi cùng anh đang hóng cô ấy lâu dài đến mặc dù cho là vào tuyệt vọng.

Em là 1 trong cô nàng rất tốt em hãy mở rộng lòng mình nhằm mừng đón tình yêu của rất nhiều fan khác. Anh thật sự hy vọng chúng ta hãy luôn luôn xem nhau giống như các bạn chúng ta tốt. Chúng ta sẽ luôn giúp sức nhau trong những lúc khó khăn và cùng cả nhà hướng đến kim chỉ nam ở tương lai của chính mình.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Sân Bay Lương Cao, Sân Bay Tuyển Dụng Nam Tại Sân Bay Tân Sơn Nhất

Chúc em luôn luôn bao gồm sức mạnh xuất sắc nhằm triển khai hồ hết ao ước đẹp của mình! Hãy góp nhau cầm lại tình bạn thật đẹp mắt em nhé, vì chưng anh không thích mình lại đi trên dấu xe cộ cũ của chính bản thân mình nhưng vị trí kia chỉ còn vào anh hồ hết hoài niệm.

Anh thấy mình thiệt sự tkhô cứng thản cùng vui Lúc anh nói không còn rất nhiều mẫu lưu ý đến của chính mình. Cám ơn em vẫn đến anh một tình các bạn chân thành! Một lần nữa anh thật sự mong mỏi cảm ơn em, người con gái của vùng quê nắng cùng gió, fan vẫn sở hữu mang lại anh niềm vui Lúc anh đau buồn độc nhất, fan bạn xuất sắc của anh!